Nokia Lumia 610: Giá cả, Thông số kỹ thuật, Tính khả dụng ở Ấn Độ 2021

Sau khi ra mắt thành công Lumia 610 Windows Phone Tango tại các thị trường châu Âu, Nokia đã ra mắt điện thoại thông minh cấu hình thấp chạy Windows Phone mới ở các thị trường Ấn Độ. Nokia Lumia 610 đang được thiết kế để chinh phục thị trường điện thoại thông minh nhập cảnh hiện đang được quản lý bởi các điện thoại thông minh giá rẻ chạy Android từ các công ty như Samsung, Micromax và Spice.

Nokia Lumia 610 chạy trên Windows Phone Tango. Microsoft đặc biệt quan trọng phát hành bản update Tango để tối ưu hóa hệ quản lý và điều hành Windows Phone để chạy trên những thiết bị thông số kỹ thuật thấp .

Tôi chắc chắn rằng điện thoại này chắc chắn sẽ thu hút mọi người như giao diện đẹp và lộn xộn với thẻ giá tốt, không ai muốn sử dụng một mớ hỗn độn như Android hay Symbian (Có, chúng vẫn còn trên thị trường!)

Thông số kỹ thuật Nokia Lumia 610

Nếu tất cả chúng ta nhìn vào thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng của Lumia 610, nó vẫn tốt hơn nhiều so với những điện thoại cảm ứng khác thuộc khoanh vùng phạm vi giá này. Nó thể thao một bộ giải quyết và xử lý lõi đơn Qualcomm Snapdragon S1 7227A được che giấu ở 800 MHz, RAM 256 MB SD cho hiệu năng thướt tha. Chiếc điện thoại thông minh này có màn hình hiển thị LCD cảm ứng đa điểm 3,7 inch với độ phân giải 800 × 480 .
Nó có bộ nhớ trong 8 GB với 7 GB bộ nhớ đám mây SkyDrive không tính tiền, camera chính 5 Megapixel có tính năng lấy nét tự động hóa và đèn flash LED. Nokia Lumia 610 có phong cách thiết kế mẫu mã đẹp với mặt phẳng sắt kẽm kim loại được đúc với size mỏng mảnh 119,24 x 62,18 x 11,95 mm và chỉ nặng 131,5 gram .

Nó đi kèm với các ứng dụng Lumia cao cấp như Bản đồ Nokia và điều hướng (với hỗ trợ ngôn ngữ Hindi, Tamil) ), Nokia Drive, Ứng dụng nổi bật, Nokia Contacts Transfer, Nokia Music và Nokia Transit.

Xem thêm: Viber

Nó cũng có đài FM, pin 1300 mAh can đảm và mạnh mẽ và có sẵn trong Magenta, White, Cyan và Black .

Nếu tất cả chúng ta nói về tùy chọn liên kết, nó có Micro USB, WiFi, Bluetooth 2.1 + EDR với Âm thanh Stereo và Đầu nối AHJ 3,5 mm. Và những tính năng bổ trợ giúp điện thoại thông minh này trở nên tuyệt vời như Micro SIM, 3D Accelerometer, Chế độ Máy bay, Cảm biến ánh sáng xung quanh, Cảm biến tiệm cận và 2 Micro .

Giá Nokia Lumia 610 ở Ấn Độ

Chiếc điện thoại cảm ứng siêu đẹp này có giá 12 .
INR Thị trường Ấn Độ. Để biết thêm cụ thể, hãy truy vấn website loại sản phẩm chính thức. Bạn không hề nhận được nhiều hơn mức giá này trong đó Nokia đang cung ứng điện thoại thông minh này ! Nokia Lumia 900, Lumia 800, Lumia 710 và Lumia 610 không hề tăng cấp lên Windows Phone 8, nhưng họ sẽ nhận được bản update Windows Phone 7.8, mà sẽ làm cho nó trông giống như Windows Phone 8. Bạn hoàn toàn có thể cũng muốn kiểm tra biểu đồ so sánh của iPhone 5 so với HTC Windows Phone 8X so với Nokia Lumia 920 và Samsung Galaxy S III

. Đọc
Nokia Lumia 510 ra mắt.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments