Phần mềm giả lập, chơi game Android trên PC, máy tính

Bluestacks là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí và an toàn dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows hay MacOS. Đây là công cụ giúp người dùng biến máy tính cá nhân của mình trở thành những chiếc điện thoại thông minh cực mạnh. Những ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các nền tảng điện thoại, giờ đã có thể chạy mượt mà trên PC, laptop cũng như thỏa mãn nhu cầu chơi game trên màn ảnh rộng.

Giới thiệu phần mềm giả lập BluesStacks

Giới thiệu ứng dụng giả lập BluesStacks

I. Thông tin ứng dụng BlueStacks

II. 5 điểm nổi bật của BlueStacks

1. Phần mềm miễn phí cực kỳ an toàn

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android được cho phép thiết lập không tính tiền và thuận tiện. Đặc biệt, người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu vào độ bảo đảm an toàn của ứng dụng. Thông qua những bài test chuyên biệt, Nhà tăng trưởng đã công bố ứng dụng BlueStacks không hề có chứa những ứng dụng thứ ba ô nhiễm, không khai thác thông tin người dùng một cách lén lút hay để lộ bất kể thông tin nào của người sử dụng .

Ứng dụng miễn phí an toàn tuyệt đối

Ứng dụng không tính tiền bảo đảm an toàn tuyệt đối

Xem thêm: Cách cài đặt giả lập BlueStacks để chơi game Android trên máy tính

2. Sử dụng ít tài nguyên, chạy mượt mà

Những nhu yếu về tài nguyên mà BlueStacks yên cầu trọn vẹn ở mức độ cơ bản, mà không cần đến một dàn PC cực khủng để chạy những ứng dụng Android trên màn hình hiển thị rộng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chính thông số kỹ thuật của ứng dụng đang chạy cho tương thích với bất kể mạng lưới hệ thống nào. Vậy nên nếu biết tối ưu tốt, bạn trọn vẹn có năng lực tự tối ưu BlueStacks cho chính máy tính của mình .

Tiêu tốn ít tài nguyên

Tiêu tốn ít tài nguyên

3. Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

Là ứng dụng giả lập Android, BlueStacks giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game mobile trên màn hình hiển thị của những chiếc PC hay máy tính. Đối với những tựa game yên cầu góc nhìn rộng cùng độ quyến rũ như PUBG Mobile, Liên Minh Tốc Chiến, Free Fire, … thì thưởng thức trên màn hình hiển thị máy tính còn giúp tăng độ đúng mực trong thao tác cũng như hiệu suất cao hoạt động giải trí của người chơi, góp thêm phần tăng tỉ lệ thắng lợi .

Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

4. Tiêu tốn ít RAM, nhanh gấp 6 lần điện thoại

Nếu một ứng dụng sử dụng quá nhiều RAM thì trong quy trình hoạt động giải trí hoàn toàn có thể dẫn tới hiện tượng kỳ lạ ” tràn RAM “, gây đứng máy. Nhờ có lợi thế tiêu tốn ít RAM ( tối thiểu 1GB RAM ), ứng dụng Android chạy trên máy tính vẫn bảo vệ được sự thướt tha, nhạy bén và không hề giật lag, không làm ảnh hưởng tác động đến máy tính của bạn .

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Tối ưu thưởng thức người dùngĐặc biệt với hệ thông ECO Mode, BlueStacks đã tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên của máy người dùng. Sau khi được bật, mạng lưới hệ thống giảm 87 % mức sử dụng CPU và giảm tới 97 % khi sử dụng GPU. Và trong khi BlueStacks đang bận rộn với việc farm tài nguyên trong game show, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang những trách nhiệm khác nhau như xem video, đọc kế hoạch tốt nhất để tăng cấp trong game show và hơn thế nữa ( tin tức trên được tích lũy trải qua những bài kiểm tra điểm chuẩn nội bộ ) .

5. Giả lập các phần mềm Android

Ngoài những điểm điển hình nổi bật khi thưởng thức game, BlueStacks còn được cho phép tải và sử dụng những ứng dụng chỉ tương hỗ chuyên biệt cho hệ điều hành quản lý Android. Chẳng hạn như ứng dụng 1.1.1. 1 – ứng dụng tương hỗ không lấy phí chuyển vùng tài liệu mạng dành riêng cho điện thoại thông minh .

Ứng dụng 1.1.1.1 trên BlueStacks

Ứng dụng 1.1.1.1 trên BlueStacks

Trên đây là những đặc thù điển hình nổi bật của ứng dụng BlueStacks. Hãy để lại một phản hồi phía bên dưới nếu mình đã lỡ bỏ sót một tính năng, hoặc điểm điển hình nổi bật nào của ứng dụng mê hoặc này nhé. Còn giờ đây, cùng mình setup BlueStacks và thưởng thức những tựa game thương mến của mình trên máy tính ngay thôi nào ! 4231 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments