Clean Master

Đánh giá Softonic

Dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn và làm cho PC của bạn chạy nhanh hơn với sự thay thế này đối với CCleaner

Làm sạch Master cho PC là phiên bản Windows của ứng dụng tối ưu hóa phổ biến của Android. Nó loại bỏ các tập tin không cần thiết từ hệ thống và phục hồi không gian trên ổ cứng của bạn. Ứng dụng này rất hiệu quả, có thể sử dụng và đã được điều chỉnh cho tất cả các loại người dùng.

Tối ưu hóa và làm sạch máy tính của bạn để giữ cho máy tính luôn khỏe mạnh

Làm sạch Master cho PC có thể giúp máy tính của bạn có các tệp không cần thiết. Các phân tích chạy rất nhanh và khi kết thúc, một báo cáo xuất hiện liệt kê tất cả các tệp có thể tháo rời, được chia nhỏ theo loại: Âm thanh / Video, trình duyệt và bộ đệm hệ thống, tệp rác từ ứng dụng của bên thứ ba (cho phép tối đa 500), rác xã hội, đăng ký không hợp lệ chìa khóa và nhiều thứ khác.

Bạn có thể phân tích chi tiết của từng yếu tố này và khám phá những tệp cụ thể nào đang làm tắc nghẽn máy tính của bạn.

Bạn đang đọc: Clean Master

Từ menu tùy chọn, bạn có thể thiết lập Clean Master để nó khởi động khi bạn mở Windows. Bạn cũng có thể bật thông báo cho bạn biết khi nào các tệp rác vượt quá một số tiền nhất định (100, 300, 500, 800MB hoặc 1GB).

Cuối cùng, Clean Master cho PC cũng có thể được tích hợp với menu ngữ cảnh của thùng rác (với tùy chọn Dọn sạch các tập tin rác ), để bạn có thể bắt đầu quét PC ngay lập tức từ đó.

Khả năng sử dụng tối đa và thiết kế tuyệt vời

Clean Master cho PC có giao diện rõ ràng và linh hoạt cùng với thiết kế hiện đại giúp tăng cường nội dung. Nó rất dễ sử dụng và hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Khi phân tích hoàn tất, bạn có hai tùy chọn xóa các tệp không cần thiết: bạn có thể nhấn Clean Now để xóa tất cả các tệp không cần thiết được hiển thị hoặc bạn có thể xóa các tệp cụ thể theo cách thủ công nếu bạn chỉ quan tâm đến các danh mục nhất định.

Khi quá trình làm sạch hoàn tất, Clean Master hiển thị biểu đồ thanh cho biết lượng không gian được phục hồi từ mỗi danh mục.

PC hoàn toàn sạch sẽ

Clean Master cho PC là một phần mềm tuyệt vời để dọn dẹp và bảo trì Windows một cách hợp lý.

Nó thực sự là một lựa chọn thay thế mạnh mẽ cho CCleaner, và mặc dù các tính năng của nó ít nâng cao hơn, nó chắc chắn nhanh hơn và dễ sử dụng hơn nhiều.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments