Làm thế nào để bật đèn pin trên điện thoại thông minh nhanh chóng?

Thông thường khi muốn mở đèn pin trên smartphone, người dùng cần phải thức tỉnh điện thoại cảm ứng của mình và chọn tùy chọn đèn pin trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, hoặc rắc rối hơn là phải mở khóa thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng mở đèn pin chỉ bằng vài thao tác cảm ứng đơn thuần

Mở đèn pin bằng cách lắc điện thoại

Advertisement

Cách kích hoạt đèn pin trên smartphone chỉ bằng việc lắc chiếc điện thoại của bạn sẽ được hỗ trợ bởi ứng dụng miễn phí Flashlight LED Genius. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tắt đèn pin bằng cử chỉ tương tự. Một điểm cộng khác của ứng dụng này là không có chế độ chạy ngầm vì vậy không gây lãng phí pin của smartphone.

Bạn hoàn toàn có thể tải Flashlight LED Genius trên những chợ ứng dụng của iOS và Android. Sau khi setup và mở ứng dụng, bạn vuốt từ dưới màn hình hiển thị lên để mở phần tùy chọn setup .

Sau đó, bạn chọn mục công tắc nguồn ở giữa giao diện để cho phép tính năng mở đèn pin khi lắc điện thoại thông minh. Thanh trượt ở dưới hiển thị độ nhạy của cảm ứng hoạt động khi bạn lắc thiết bị, nhưng bạn hoàn toàn có thể để setup này nguyên mặc định như bắt đầu .

Advertisement

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần thức tỉnh thiết bị sau đó lắc nhẹ chiếc điện thoại cảm ứng của mình để kích hoạt đèn pin ngay trên màn hình hiển thị khóa mà không cần nhập mật khẩu hay mã vân tay, những thao tác rất nhanh gọn và đơn thuần. Bạn cũng cần phải quan tâm vì ứng dụng này không chạy ngầm nên bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng nó ở chính sách khóa của màn hình hiển thị, còn khi màn hình hiển thị được mở thì không .

Advertisement

Biến màn hình thành đèn pin soi sáng

Flash LED Genius còn cho người dùng tùy chọn biến màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thành đèn pin trong trường hợp đèn flash của thiết bị không dùng được .

Tại giao diện chính khi mở ứng dụng, người dùng chọn công tắc nguồn màu đỏ ở giữa để chuyển giữa hình tượng đèn flash sang hình tượng màn hình hiển thị. Sau đó ban chọn công tắc nguồn bật tắt ở phía dưới thì độ sáng màn hình hiển thị sẽ tăng lên tối đa và màn hình hiển thị sẽ trở thành một chiếc đèn pin hoàn toàn có thể chiếu sáng .
Hãy liên tục update vatgia.com để biết thêm nhiều mẹo vặt hữu dụng về chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn nhé !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments