Top 6 phần mềm hack wifi cho android hiệu quả nhất

Sóng wifi căng đét gần như là một tiện ích không hề thiếu trong đời sống văn minh. Chỉ cần cầm trên tay một chiếc smartphone thì đều hoàn toàn có thể bắt được wifi ở bất kể đâu. Nhưng không phải wifi ở đâu cũng là không lấy phí, chính vì vậy mà Hack Pass Wifi là một giải pháp giúp bạn cần sử dụng mạng internet trong trường hợp khẩn cấp. Vậy Hack wifi bằng điện thoại cảm ứng như thế nào ? Hãy cùng httl.com.vn/wiki tìm hiểu và khám phá ngay dưới bài viết này nhé !

Hack wifi bằng điện thoại bằng ứng dụng WPS

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt -> Bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó, truy cập vào ứng dụng WPS và nhấn tên Wifi mà bạn muốn hack. Màn hình sẽ hiện lên mã Pin, bạn sẽ cần note lại mã Pin rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn đang xem : Top 6 ứng dụng hack wifi cho android hiệu suất cao nhất

Bước 2: Bạn bật WLAN lên và chọn vào tên Wifi mà bạn đã đăng nhập ở bước 1 -> Nhấn vào -> Nâng cao -> Chọn điểm WPS -> Nhập mã Pin.Bước 3: Hiện tại bạn đã kết nối được với Wifi mà bạn chọn. Bạn sẽ cần quay lại mở WLAN Pass -> Always Display Password. Sau đó, bạn vào Cài đặt -> WLAN -> Chọn Wifi bạn vừa hack và nó sẽ hiện lên mật khẩu.

Hack wifi bằng điện thoại bằng ứng dụng Wifi Master Key

Ứng dụng Wifi Master Key là một trong những ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể bẻ khóa wifi trên điện thoại cảm ứng một cách thuận tiện. Đây được xem một trong những ứng dụng số 1 lúc bấy giờ giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh gọn những điểm Internet Wifi. Sau khi setup ứng dụng Wifi Master Key, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng tự động hóa tìm kiếm wifi đang phát không tính tiền gần bạn nhất. Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra sự bảo đảm an toàn, vận tốc mạng của wifi mà mình bắt. Có thể nói, Wifi Master Key là một ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại cảm ứng vô cùng tiện nghi .

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Tiền Thẻ Atm Sacombank Rút Được Ở Những Ngân Hàng Nào?

Hack Pass wifi trên nền tảng Android

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm Android về điện thoạiBước 2: Bạn chọn tên Wifi muốn truy cập và bấp kết nốiĐối với những Wifi không có mật khẩu thì bạn có thể truy cập được ngay.Đối với Wifi có mật khẩu thì màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “ Bạn có muốn thử kết nối nâng cao” và chọn Có để kết nối nhé.Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi một ít thời gian. Ứng dụng Wifi Master Key sẽ giúp bạn hack pass wifi một cách dễ dàng và bạn có thể sử dụng miễn phí, thoải mái.

******

Nhờ cách trên bạn có thể tìm đến khu vực có sóng wifi miễn phí rồi. Lưu ý rằng, sau khi bạn nhấn nút Chỉ đường bạn có thể tắt 3G đi để đỡ tốn dung lượng, bạn chỉ cần vẫn bật GPS để máy liên tục xác định được vị trí là được.

Xem thêm : Nghiên Cứu Thị Trường Là Gì ? 6 Bước Nctt Giúp Doanh Nghiệp Thành Công
Hy vọng, qua bài viết vừa qua httl.com.vn/wiki sẽ giúp bạn bỏ túi được một vài phương pháp để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và truy vấn được internet wifi không tính tiền và nhanh gọn nhất .
Chuyên mục : Kiến thức

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments