TOP 12 phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021

Lê quang thành26/05

81 bình luận

Các ứng dụng, phần mền diệt virus cho Android tốt có thể bảo vệ thiết bị và quyền riêng tư cá nhân của bạn, tránh sự xâm nhập của hacker và các virus. Cùng tham khảo TOP 12 phần mềm diệt virus tốt nhất, hiệu quả nhất cho điện thoại Android nhé!

– Hầu hết các phần mềm diệt virus cho điện thoại Android hiện nay không chỉ có tính năng tìm và diệt virus mà còn tích hợp rất nhiều tính năng bổ trợ khác.

– Bài viết sẽ ra mắt TOP 12 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất dựa trên tiêu chuẩn hiệu suất cao, năng lực bảo vệ tốt, dễ sử dụng, phân phối nhiều tiện ích phong phú và không tính tiền .

1. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus, còn được gọi là Kaspersky Internet Security cung ứng tính năng bảo vệ thiết bị khỏi ứng dụng ô nhiễm và tính năng chặn cuộc gọi. Đây là một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trên máy tính cho tới điện thoại thông minh nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến có sẵn nên ứng dụng cũng làm hài lòng khá nhiều người mua nhờ những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đem lại .

Tính năng nổi bật:

+ Quét virus chặn những ứng dụng ô nhiễm xâm nhập vào điện thoại thông minh .+ Định vị vị trí của điện thoại cảm ứng .+ Bảo vệ thông tin cá thể .+ Thêm mã khóa khi truy vấn những thông tin cá thể .+ Lọc những đường link và website nguy khốn .+ Bảo mật thông tin tài khoản khi triển khai những thanh toán giao dịch trực tuyến .

Hạn chế:

+ Tốn ngân sách nếu muốn thưởng thức khá đầy đủ những tính năng .+ Dung lượng khá lớn .+ Chưa tương hỗ tiếng Việt .

Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus cho Android

Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus cho Android

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Kaspersky Lab Switzerland .- Dung lượng : Tối thiểu 120M .- Phiên bản tương thích : Kaspersky Mobile Antivirus 11.44.4. 3011- Yêu cầu ứng dụng : Android 4.0 trở lên .

– Sử dụng: Sử dụng miễn phí và có trả phí bản quyền 150.000/năm (giá ghi nhận ngày 23/5/2021). Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

– Đánh giá của người dùng : 4.8 / 5.0

Tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

2. AVG Antivirus Security

AVG Antivirus Security là một cái tên khá quen thuộc trong làng ” đánh bay virus “. Lượt tải về ứng dụng hơn 7.7 triệu lượt và số nhìn nhận 4.7 / 5.0, đủ khẳng định chắc chắn được giá trị mà ứng dụng này đem lại cho người dùng .

Tính năng nổi bật:

+ Quét ứng dụng, game show, thiết lập và tệp trong thời hạn thực .+ Tăng tốc độ bằng cách vô hiệu những tác vụ làm chậm thiết bị của bạn .+ Xóa những tệp không thiết yếu để giải phóng dung tích .+ Bảo mật bằng nhiều hình thức : Mã pin, hình mở khóa hoặc vân tay .+ Cho phép xác định điện thoại thông minh bị mất của bạn qua Google Maps .+ Ẩn ảnh riêng tư trong Vault được mã hóa .+ Ẩn danh với VPN .+ Quét mạng Wi-Fi để ngăn ngừa những mối rình rập đe dọa .+ Kiểm tra vận tốc tải xuống và tải lên Wi-Fi .+ Thông báo cho người dùng nếu mật khẩu bị lộ .+ Nhận thông tin chi tiết cụ thể về Lever quyền của những ứng dụng đã thiết lập .

Hạn chế: Giao diện chưa phù hợp vì không gian dành cho quảng cáo khá nhiều.

Phần mềm AVG Antivirus Security

Phần mềm AVG Antivirus Security

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Avast Software .- Dung lượng : 49M .- Phiên bản tương thích : AVG Antivirus Security 6.38.4- Yêu cầu ứng dụng : Android 5.0 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí .- Đánh giá của người dùng : 4.7 / 5.0

Tải AVG Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

3. Avast Antivirus

Avast Antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus không tính tiền tốt nhất không chỉ trên điện thoại thông minh mà cả máy tính .Phần mềm này sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ về một ứng dụng diệt virus. Không chỉ quét virus thường thì mà còn nhiều công dụng khác như bảo vệ hòm thư điện tử, bảo vệ trình duyệt web, …

Tính năng nổi bật:

+ Tính năng dành cho bản không lấy phí : công cụ chống virus, anti-theft, hack check, hộp ảnh bảo đảm an toàn, trình quét tập tin, quyền riêng tư, tăng cường RAM, quét dọn rác, lá chắn web, bảo mật thông tin Wi-Fi, thông tin cụ thể về ứng dụng, quét dọn virus, kiểm tra vận tốc Wi-Fi .+ Chụp ảnh và ghi âm kẻ trộm điện thoại thông minh trong trường hợp bị đánh cắp .+ Xác định vị trí điện thoại thông minh .+ Bảo mật tối ưu với nhiều lựa chọn khóa ứng dụng khác nhau : Mã pin, mẫu hình, vân tay .+ Xóa quảng cáo .

Hạn chế:

+ Chứa khá nhiều quảng cáo trong quy trình sử dụng .+ Dung lượng khá lớn .

Phần mềm Avast Antivirus

Phần mềm Avast Antivirus

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : AVAST Software .- Dung lượng : 49M .- Phiên bản tương thích : Avast Antivirus 6.38.2- Yêu cầu ứng dụng : Android 5.0 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí và bản hạng sang giá 49.99 USD ( khoảng chừng 1.150.000 VNĐ ) cho 10 thiết bị trong năm tiên phong ( giá ghi nhận ngày 23/5/2021 ) .- Đánh giá của người dùng : 4.7 / 5.0

Tải Avast Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

4. Safe Security cho Android

Tương tự như những ứng dụng diệt virus khác, công dụng chính của Safe Security sẽ là bảo vệ điện thoại cảm ứng khỏi những tác nhân xấu bên ngoài. Nhờ sự không tính tiền của ứng dụng sẽ giúp cho nhiều người có thu nhập trung bình – thấp vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại thông minh của mình .

Tính năng nổi bật:

+ Tăng tốc hiệu suất cao và quét dọn bộ nhớ cache mưu trí .+ Tiết kiệm pin mưu trí bằng cách vô hiệu hoặc hạn chế những tính năng của những ứng dụng đang hao tốn pin nhiều trong điện thoại thông minh .+ Virus Remover cho Android giúp bạn không còn lo ngại về virus hoặc lừa đảo, ứng dụng ô nhiễm, lỗ hổng bảo mật thông tin, ứng dụng quảng cáo và Trojan .+ Hỗ trợ hơn 35 ngôn từ và cả tiếng Việt .

Hạn chế:

+ Quảng cáo nhiều .+ Quá trình quét khá tốn pin của máy và đôi lúc gây lag máy .

Phần mềm Safe Security

Phần mềm Safe Security

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Safe Security Develop .- Dung lượng : 26M .- Phiên bản tương thích : Safe Security 5.6.9. 4834- Yêu cầu ứng dụng : Android 4.1 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí .- Đánh giá của người dùng : 4.6 / 5.0

Tải Safe Security cho Android TẠI ĐÂY.

5. Lookout Security & Antivirus

Một trong số những ứng dụng diệt virus có dung tích nhẹ nhất là Lookout Security và Antivirus. Tuy có dung tích nhỏ nhưng ứng dụng vẫn bảo vệ không thiếu những công dụng bảo vệ cho điện thoại thông minh tránh khỏi mọi tác nhân gây hại .

Tính năng nổi bật:

+ Quét ứng dụng : bảo vệ không dây, liên tục trước những loại virus, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng quảng cáo và ứng dụng gián điệp .+ Tìm điện thoại thông minh bằng xác định và báo động hoặc đèn báo tín hiệu .+ Tính năng mới là trình cố vấn mạng lưới hệ thống : Kiểm tra thiết bị của bạn để dò tìm việc bẻ khóa mạng lưới hệ thống nhằm mục đích bảo vệ mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí đúng cách .+ Bản Premium còn có thêm những công dụng : Bảo mật Wi-Fi, cảnh báo nhắc nhở xâm nhập, cảnh báo nhắc nhở chống trộm, bảo vệ trình duyệt web, …

Hạn chế: Chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Phần mềm Lookout Security & Antivirus

Phần mềm Lookout Security và Antivirus

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Lookout Mobile Security .- Dung lượng : 14M .- Phiên bản tương thích : Lookout Security và Antivirus 10.37.1 – 35 b8bb2- Yêu cầu ứng dụng : Android 5.0 trở lên .- Sử dụng : Có bản không tính tiền và bản Premium với giá 2.99 USD mỗi tháng ( khoảng chừng 70.000 VNĐ – giá ghi nhận ngày 30/7/2014 ) .- Đánh giá của người dùng : 4.7 / 5.0

Tải Lookout Security & Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

6. ESET Mobile Security & Antivirus

Người dùng ESET Mobile Security và Antivirus sẽ nhận được 30 ngày sử dụng không tính tiền để mày mò những tính năng của ứng dụng để quyết định hành động liên tục sử dụng ứng dụng. Các tính năng mà ứng dụng mang lại sẽ là ” lớp áo giáp ” cực chắc như đinh cho thiết bị của bạn .

Tính năng nổi bật:

+ Thanh toán một lần, sử dụng trên tối đa 5 thiết bị có liên kết với cùng Tài khoản Google .+ Điều khiển và kiểm tra thiết bị từ xa qua web my.eset.com. Bạn sẽ nhận thông tin vị trí, chụp ảnh từ cả hai máy ảnh, hiển thị tin nhắn hoặc xóa mọi tài liệu nhạy cảm .

+ Tính năng Chống trộm tiên phong sẽ gửi vị trí cuối cùng khi thiết bị gần hết pin.

+ Hãy kiểm tra tính bảo mật thông tin một ứng dụng qua tính năng Kiểm tra bảo mật thông tin .+ Có thể chọn từ nhiều trường hợp quét khác nhau và quét khi bạn sạc thiết bị hoặc lên lịch quét vào bất kể ngày và giờ nào .

Hạn chế: Chưa hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Phần mềm diệt virus ESET Mobile Security & Antivirus

Phần mềm diệt virus ESET Mobile Security và Antivirus

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : ESET .- Dung lượng : 27M .- Phiên bản tương thích : ESET Mobile Security và Antivirus 6.3.41. 0- Yêu cầu ứng dụng : Android 4.1 trở lên .- Sử dụng : Có bản trả phí và bản hạng sang .- Đánh giá của người dùng : 4.8 / 5.0

Tải ESET Mobile Security & Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

7. Phần mềm diệt virus Norton 360

Norton 360 ( Norton Mobile Security ) phân phối những lớp bảo vệ can đảm và mạnh mẽ cho thiết bị Android của bạn chống lại vi rút, ứng dụng tống tiền, ứng dụng ô nhiễm và những mối rình rập đe dọa trực tuyến khác khi bạn thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước, duyệt web và shopping trực tuyến .

Tính năng nổi bật:

+ Giám sát web đen : ứng dụng giám sát web đen và thông tin cho bạn nếu chúng họ tìm thấy thông tin cá thể của người dùng trên những website này .+ Cố vấn ứng dụng cho Google Play : Quét những ứng dụng trước khi bạn tải xuống để giúp bảo vệ khỏi những mối rình rập đe dọa di động như ứng dụng ô nhiễm, ransomware, ứng dụng quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư .+ Bảo mật thiết bị : Bảo vệ thiết bị di động của bạn chống lại ứng dụng tống tiền, vi rút, ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm và những mối rình rập đe dọa trực tuyến khác .+ Cảnh báo bảo mật thông tin Wi-Fi : Nhận thông tin về những mạng Wi-Fi đang bị tiến công bởi tội phạm mạng, những kẻ hoàn toàn có thể nghe trộm liên kết Wi-Fi của bạn để lấy cắp hoặc tích lũy thông tin cá thể hoặc lây nhiễm ứng dụng ô nhiễm cho thiết bị của bạn .+ VPN bảo đảm an toàn : Truy cập những ứng dụng và website thương mến của bạn khi liên kết với Wi-Fi ở nhà hoặc khi đang chuyển dời với sự bảo vệ của mã hóa cấp ngân hàng nhà nước .+ Bảo vệ web : Giúp phát hiện và bảo vệ bạn khỏi việc điều hướng đến những website lừa đảo và ô nhiễm khi sử dụng trình duyệt hoặc mở link từ ứng dụng, tin nhắn văn bản và email .

Phần mềm diệt virus Norton 360

Phần mềm diệt virus Norton 360

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Norton Mobile .- Dung lượng : 39M .- Phiên bản tương thích : Norton 360 5.8.0. 5672- Yêu cầu ứng dụng : Android 6.0 trở lên .- Sử dụng : Dùng thử 14 ngày, gói Standard 29.99 USD / năm ( khoảng chừng 700.000 VNĐ ), bản Deluxe 39.99 USD / năm ( khoảng chừng 920.000 VNĐ ), gói Premium 49.99 USD / năm ( khoảng chừng 1.150.000 VNĐ ), giá ghi nhận ngày 17/5/2021 .- Đánh giá của người dùng : 4.6 / 5.0

Tải Norton 360 cho Android TẠI ĐÂY.

8. Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Theo AV-TEST, Bitdefender Mobile Security và Antivirus là mẫu sản phẩm bảo mật thông tin Android tốt nhất của năm năm ngoái, năm nay và 2017. Đây chắc như đinh sẽ đem lại cho bạn những thưởng thức tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng .

Tính năng nổi bật:

+ Autopilot – Nhận khuyến nghị bảo mật thông tin .+ Máy quét ứng dụng ô nhiễm với tỷ suất phát hiện 100 % .+ VPN – ẩn IP của bạn và mở khóa nội dung bị hạn chế về địa lý .+ Bảo mật thông tin tài khoản – xác định xem thông tin tài khoản email của bạn đã bị vi phạm hay không .+ Khóa ứng dụng – khóa những ứng dụng nhạy cảm của bạn bằng mã pin .+ Bảo mật Web – bảo vệ thời hạn thực cho những trình duyệt thông dụng nhất .+ Phòng chống trộm – khóa, theo dõi và lau sạch điện thoại thông minh của bạn .+ WearON – lan rộng ra Bitdefender Mobile Security tới đồng hồ đeo tay mưu trí của bạn .

Phần mềm Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Phần mềm Bitdefender Mobile Security và Antivirus

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Bitdefender .- Dung lượng : 40M .- Phiên bản tương thích : Bitdefender Mobile Security và Antivirus 3.3.135. 1753- Yêu cầu ứng dụng : Android 5.0 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí 14 ngày, mỗi ngày bạn được 200MB. Sau đó bạn sẽ trả phí USD 14,99 ( khoảng chừng 190.000 VNĐ ) một năm .- Đánh giá của người dùng : 4.7 / 5.0

Tải Bitdefender Mobile Security & Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

9. Avira Antivirus Security

Avira Antivirus Security là một ứng dụng tích hợp việc dọn dọn và bảo vệ điện thoại cảm ứng của bạn. Ứng dụng sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn được nhẹ hơn và bảo đảm an toàn hơn trước những sự xâm phạm .

Tính năng nổi bật:

+ Trình quét và quét dọn vi-rút siêu nhẹ – Quét, chặn và vô hiệu vi-rút, ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm .+ Bảo mật tài liệu, ẩn danh lướt web, bỏ chặn những website bị số lượng giới hạn địa lý .+ Trình tối ưu hóa mạng lưới hệ thống giúp quét dọn bộ nhớ và bộ nhớ của thiết bị .+ Bảo vệ danh tính – Kiểm tra xem địa chỉ email hoặc thông tin tài khoản của bạn có bị rò rỉ không .+ Định vị và theo dõi điện thoại cảm ứng – Giúp bạn tìm, theo dõi và Phục hồi điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp của mình .+ Cố vấn quyền riêng tư – Hiển thị ứng dụng nào nhu yếu quyền truy vấn vào tài liệu nhạy cảm .+ Applock – pin bảo vệ những ứng dụng nhạy cảm của bạn ( trò chuyện, cuộc gọi, Skype, v.v. ) .+ Máy quét mạng – Khám phá những thiết bị khác được liên kết với cùng một Wi-Fi .+ Hoàn toàn không tính tiền – Tất cả những tính năng này đều có sẵn không lấy phí với ứng dụng chống vi-rút Avira và VPN .

Hạn chế: Chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Phần mềm Avira Antivirus Security

Phần mềm Avira Antivirus Security

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : AVIRA .- Dung lượng : 39M .- Phiên bản tương thích : Avira Antivirus Security 7.7.1

– Yêu cầu ứng dụng: Android 6.0 trở lên.

– Sử dụng : Miễn phí và bản PRO khoảng chừng 150.000 VNĐ một năm ( giá ghi nhận ngày 23/5/2021 ) .- Đánh giá của người dùng : 4.6 / 5.0

Tải Avira Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

10. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security sẽ phân biệt và can thiệp kịp thời để ngăn ngừa những virus hoặc mã độc muốn xâm nhập vào thiết bị của bạn. Với lượt tải về hơn 756K đã một phần nào khẳng định chắc chắn được sự hữu dụng, được ưu thích của thiết bị. ( Có thể bạn chưa biết McAfee là gì nhưng đây là tên gọi của ứng dụng diệt virus )

Tính năng nổi bật:

+ Chống trộm và bảo mật thiết bị của bạn .+ Trình quét virus không lấy phí từ nhiều nguồn khác nhau như tập tin, thẻ nhớ, nội dung tải về internet .+ Giúp bảo vệ truy vấn Wi-Fi .+ Dọn dẹp điện thoại cảm ứng để tăng cường hiệu năng và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin .+ Sao lưu danh bạ tự động hóa qua McAfee Cloud .+ Chặn theo dõi quảng cáo .

Hạn chế:

+ Chạy ngầm khá nhiều dẫn đến tốn RAM .+ Có khá nhiều quảng cáo .

Phần mềm McAfee Mobile Security

Phần mềm McAfee Mobile Security

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : McAfee LLC .- Dung lượng : 72M .- Phiên bản tương thích : McAfee Mobile Security 5.13.0. 136- Yêu cầu ứng dụng : Android 7.0 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí .- Đánh giá của người dùng : 4.5 / 5.0

Tải McAfee Mobile Security cho Android TẠI ĐÂY.

11. Malwarebytes Security

Malwarebytes Security sẽ giúp người dùng xóa tan những lo ngại khi sử dụng điện thoại thông minh. Chúng ta sẽ không cần lo ngại về virus xâm nhập hay sự truy vấn thường từ những ứng dụng ô nhiễm .

Tính năng nổi bật:

+ Kiểm tra và vô hiệu những ứng dụng ô nhiễm gồm có ứng dụng gián điệp, worm, trojan và cả ransomware ( một loại virus mã hóa ) .+ Quá trình quét mặc định rất nhanh .+ Cho phép update phiên bản mới hàng ngày .+ Có năng lực chặn những website có yếu tố, đưa ra cảnh báo nhắc nhở khi có một website, sever bị nhiễm .

Hạn chế: Chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Phần mềm Malwarebytes Security

Phần mềm Malwarebytes Security

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Malwarebytes .- Dung lượng : 47M .- Phiên bản tương thích : Malwarebytes Security 3.7.5. 8- Yêu cầu ứng dụng : Android 6.0 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí và Premium $ 1.49 ( khoảng chừng 35.000 VNĐ ) mỗi tháng hoặc USD 11.99 ( khoảng chừng 276.000 VNĐ ) mỗi năm ( giá ghi nhận ngày 23/5/2021 ) .- Đánh giá của người dùng : 4.6 / 5.0

Tải Malwarebytes Security cho Android TẠI ĐÂY.

12. Dr. Web Security Space

Dr. Web Security Space sẽ giúp bảo vệ tổng lực khỏi toàn bộ những loại mối rình rập đe dọa cho những thiết bị di động chạy hệ quản lý Android 4.4 – 11.0 và cho TV, trình phát phương tiện đi lại và bảng tinh chỉnh và điều khiển game được Android TV 5.0 + tương hỗ .

Tính năng nổi bật:

+ Chống virus bằng nhiều phương pháp khác nhau như quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, vô hiệu những khóa mã độc, phát hiện ứng dụng ô nhiễm, Phục hồi tập tin bị cô lập, …+ Tiết kiệm pin cho điện thoại cảm ứng .+ Giảm thiểu tiêu thụ tài nguyên mạng lưới hệ thống .+ Bộ lọc web giúp chặn những website chứa mã gây hại cho thiết bị .+ Lọc cuộc gọi và SMS .+ Quản lý thiết bị từ xa giúp chống trộm .

Phần mềm Dr. Web Security Space

Phần mềm Dr. Web Security Space

Thông tin bổ sung:

– Nhà phát hành : Doctor Web, Ltd .- Dung lượng : 34M .- Phiên bản tương thích : Dr. Web Security Space 12.6.9- Yêu cầu ứng dụng : Android 4.4 trở lên .- Sử dụng : Miễn phí, USD 8 / năm, USD 16/2 năm, USD 89 trọn đời .- Đánh giá của người dùng : 4.6 / 5.0

Tải Dr. Web Security Space cho Android TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh phần mềm diệt virus cho Android

Tên phần mềm

Tính năng nổi bật

Dung lượng

Phiên bản Android

Kaspersky Mobile Antivirus

+ Quét Virus chặn những ứng dụng ô nhiễm xâm nhập vào điện thoại thông minh .+ ĐỊnh vị vị trí của điện thoại cảm ứng .+ Bảo vệ thông tin cá thể .+ Thêm mã khóa khi truy vấn những thông tin cá thể .+ Lọc những đường link và website nguy hại .+ Bảo mật thông tin tài khoản khi thực thi những giao dịchtrực tuyến .Tối thiểu 120M .Android 4.0 trở lên .

AVG Antivirus Security

+ Quét ứng dụng, game show, thiết lập và tệp trong thời hạn thực .+ Tăng tốc độ bằng cách vô hiệu những tác vụ làm chậm thiết bị của bạn .+ Xóa những tệp không thiết yếu để giải phóng dung tích .+ Bảo mật bằng nhiều hình thức : Mã pin, hình mở khóa hoặc vân tay .+ Cho phép xác định điện thoại thông minh bị mất của bạn qua Google Maps .+ Ẩn ảnh riêng tư trong Vault được mã hóa .+ Ẩn danh với VPN .+ Quét mạng Wi-Fi để ngăn ngừa những mối rình rập đe dọa .+ Kiểm tra vận tốc tải xuống và tải lên Wi-Fi .+ Thông báo cho người dùng nếu mật khẩu bị lộ .+ Nhận thông tin chi tiết cụ thể về Lever quyền của những ứng dụng đã thiết lập .49M .Android 5.0 trở lên .

Avast Antivirus

+ Tính năng dành cho bản không lấy phí : công cụ chống virus, anti-theft, hack check, hộp ảnh bảo đảm an toàn, trình quét tập tin, quyền riêng tư, tăng cường RAM, quét dọn rác, lá chắn web, bảo mật thông tin Wi-Fi, thông tin cụ thể về ứng dụng, quét dọn virus, kiểm tra vận tốc Wi-Fi .+ Chụp ảnh và ghi âm kẻ trộm điện thoại thông minh trong trường hợp bị đánh cắp .+ Xác định vị trí điện thoại cảm ứng .+ Bảo mật tối ưu với nhiều lựa chọn khóa ứng dụng khác nhau : Mã pin, mẫu hình, vân tay .+ Xóa quảng cáo .49M .Android 5.0 trở lên .

Safe Security

+ Tăng tốc hiệu suất cao và quét dọn bộ nhớ cache mưu trí .+ Tiết kiệm pin mưu trí bằng cách vô hiệu hoặc hạn chế những tính năng của những ứng dụng đang hao tốn pin nhiều trong điện thoại cảm ứng .+ Virus Remover cho Android giúp bạn không còn lo ngại về virus hoặc lừa đảo, ứng dụng ô nhiễm, lỗ hổng bảo mật thông tin, ứng dụng quảng cáo và Trojan .+ Hỗ trợ hơn 35 ngôn từ và cả tiếng Việt .26M .Android 4.1 trở lên .

Lookout Security & Antivirus

+ Quét ứng dụng : bảo vệ không dây, liên tục trước những loại virus, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng quảng cáo và ứng dụng gián điệp .+ Tìm điện thoại cảm ứng bằng xác định và báo động hoặc đèn báo tín hiệu .+ Tính năng mới là trình cố vấn mạng lưới hệ thống : Kiểm tra thiết bị của bạn để dò tìm việc bẻ khóa mạng lưới hệ thống nhằm mục đích bảo vệ mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí đúng cách .+ Bản Premium còn có thêm những tính năng : Bảo mật Wi-Fi, cảnh báo nhắc nhở xâm nhập, cảnh báo nhắc nhở chống trộm, bảo vệ trình duyệt web, …14M .Android 5.0 trở lên .

ESET Mobile Security & Antivirus

+ Thanh toán một lần, sử dụng trên tối đa 5 thiết bị có liên kết với cùng Tài khoản Google .+ Điều khiển và kiểm tra thiết bị từ xa qua web my.eset.com. Bạn sẽ nhận thông tin vị trí, chụp ảnh từ cả hai máy ảnh, hiển thị tin nhắn hoặc xóa mọi tài liệu nhạy cảm .+ Tính năng Chống trộm tiên phong sẽ gửi vị trí sau cuối khi thiết bị gần hết pin .+ Tính năng Kiểm tra bảo mật thông tin giúp quét tính án toàn của một ứng dụng bất kể .+ Cho phép chọn từ nhiều trường hợp quét khác nhau và quét khi bạn sạc thiết bị hoặc lên lịch quét vào bất kể ngày và giờ nào .27M .Android 4.1 trở lên .

Norton 360

+ Giám sát web đen : ứng dụng giám sát web đen và thông tin cho bạn nếu chúng họ tìm thấy thông tin cá thể của người dùng trên những website này .+ Quét những ứng dụng trước khi bạn tải xuống để giúp bảo vệ khỏi những mối rình rập đe dọa di động như ứng dụng ô nhiễm, ransomware, ứng dụng quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư .+ Bảo mật thiết bị : Bảo vệ thiết bị di động của bạn chống lại ứng dụng tống tiền, vi rút, ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm và những mối rình rập đe dọa trực tuyến khác .+ Cảnh báo bảo mật thông tin Wi-Fi : Nhận thông tin về những mạng Wi-Fi đang bị tiến công bởi tội phạm mạng, những kẻ hoàn toàn có thể nghe trộm liên kết Wi-Fi của bạn để lấy cắp hoặc tích lũy thông tin cá thể hoặc lây nhiễm ứng dụng ô nhiễm cho thiết bị của bạn .+ VPN bảo đảm an toàn : Truy cập những ứng dụng và website yêu dấu của bạn khi liên kết với Wi-Fi ở nhà hoặc khi đang vận động và di chuyển với sự bảo vệ của mã hóa cấp ngân hàng nhà nước .+ Bảo vệ web : Giúp phát hiện và bảo vệ bạn khỏi việc điều hướng đến những website lừa đảo và ô nhiễm khi sử dụng trình duyệt hoặc mở link từ ứng dụng, tin nhắn văn bản và email .39M .Android 6.0 trở lên .

Bitdefender Mobile Security & Antivirus

+ Autopilot – Nhận khuyến nghị bảo mật thông tin .+ Máy quét ứng dụng ô nhiễm với tỷ suất phát hiện 100 % .+ VPN – ẩn IP của bạn và mở khóa nội dung bị hạn chế về địa lý .+ Bảo mật thông tin tài khoản – xác định xem thông tin tài khoản email của bạn đã bị vi phạm hay không .+ Khóa ứng dụng – khóa những ứng dụng nhạy cảm của bạn bằng mã pin .+ Bảo mật Web – bảo vệ thời hạn thực cho những trình duyệt thông dụng nhất .+ Phòng chống trộm – khóa, theo dõi và lau sạch điện thoại cảm ứng của bạn .+ WearON – lan rộng ra Bitdefender Mobile Security tới đồng hồ đeo tay mưu trí của bạn .40M .Android 5.0 trở lên .

Avira Antivirus Security

+ Trình quét và quét dọn vi-rút siêu nhẹ – Quét, chặn và vô hiệu vi-rút, ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm .+ Bảo mật tài liệu, ẩn danh lướt web, bỏ chặn những website bị số lượng giới hạn địa lý .+ Trình tối ưu hóa mạng lưới hệ thống giúp quét dọn bộ nhớ và bộ nhớ của thiết bị .+ Bảo vệ danh tính – Kiểm tra xem địa chỉ email hoặc thông tin tài khoản của bạn có bị rò rỉ không .+ Định vị và theo dõi điện thoại cảm ứng – Giúp bạn tìm, theo dõi và Phục hồi điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp của mình .+ Cố vấn quyền riêng tư – Hiển thị ứng dụng nào nhu yếu quyền truy vấn vào tài liệu nhạy cảm .+ Applock – pin bảo vệ những ứng dụng nhạy cảm của bạn ( trò chuyện, cuộc gọi, Skype, v.v. ) .+ Máy quét mạng – Khám phá những thiết bị khác được liên kết với cùng một Wi-Fi .+ Hoàn toàn không tính tiền .39M .Android 6.0 trở lên .

McAfee Mobile Security

+ Chống trộm và bảo mật thiết bị của bạn .+ Trình quét virus không lấy phí từ nhiều nguồn khác nhau như tập tin, thẻ nhớ, nội dung tải về internet .+ Giúp bảo vệ truy vấn Wi-Fi .+ Dọn dẹp điện thoại thông minh để tăng cường hiệu năng và tiết kiệm chi phí pin .+ Sao lưu danh bạ tự động hóa qua McAfee Cloud .+ Chặn theo dõi quảng cáo .72M .Android 7.0 trở lên .

Malwarebytes Security

+ Kiểm tra và vô hiệu những ứng dụng ô nhiễm gồm có ứng dụng gián điệp, worm, trojan và cả ransomware ( một loại virus mã hóa ) .+ Quá trình quét mặc định rất nhanh .+ Cho phép update phiên bản mới hàng ngày .+ Có năng lực chặn những website có yếu tố, đưa ra cảnh báo nhắc nhở khi có một website, sever bị nhiễm .47M .Android 6.0 trở lên .

Dr. Web Security Space

+ Chống virus bằng nhiều phương pháp khác nhau như quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, vô hiệu những khóa mã độc, phát hiện ứng dụng ô nhiễm, Phục hồi tập tin bị cô lập, …+ Tiết kiệm pin cho điện thoại thông minh .+ Giảm thiểu tiêu thụ tài nguyên mạng lưới hệ thống .+ Bộ lọc web giúp chặn những website chứ mã gây hại cho thiết bị .+ Lọc cuộc gọi và SMS .+ Quản lý thiết bị từ xa giúp chống trộm .34M .Android 4.4 trở lên .

13. Giải đáp một số câu hỏi về diệt virus trên điện thoại

Tại sao nên cài phần mềm diệt virus cho điện thoại Android?

Trả lời: Mặc dù Google đã tích hợp khả năng phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng độc hại trên hầu hết các máy chạy Android, nhưng những thông tin về thiết bị của bạn có thể bị hacker, virus xâm nhập. Việc bị đánh cắp thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng là có thật, do đó bạn cần thật sự đề phòng nếu sử dụng điện thoại trong những công việc quan trọng.

Khi nào nên cài ứng dụng diệt virus cho Android?

Trả lời: Trong một số trường hợp, như người dùng đã Root máy hay một số máy không được tích hợp Google Play Store, thì phần mềm diệt virus trở nên rất cần thiết. Vả lại, chẳng có gì là sai khi sở hữu một phần mềm diệt Virus kèm theo các tính năng bổ trợ từ bên thứ 3 để bảo đảm an toàn cho chính mình.

Làm thế nào để nhận biết điện thoại nhiễm virus?

Trả lời: Để nhận biết điện thoại đang bị nhiễm virus có thể thấy bằng nhiều biểu hiện khác nhau như: Điện thoại chạy chậm hơn, xuất hiện cửa sổ liên tục, tự động cài đặt những ứng dụng lạ,… Để xem chi tiết mời bạn tham khảo bài viết Cách nhận biết điện thoại Android bị nhiễm Virus và hướng khắc phục.

Có cách nào để diệt virus mà không cần phần mềm không?

Trả lời: Nếu điện thoại bạn đã không còn quá nhiều dung lượng để cài đặt thêm ứng dụng thì bạn vẫn có thể diệt virus. Tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cách diệt virus cho điện thoại Android đơn giản, hiệu quả để xem hướng dẫn chi tiết.

Phần mềm nào diệt virus cho iPhone?

Trả lời: Nếu bạn là tín đồ của nhà táo thì các phần mềm giúp diệt virus iPhone như Avira, Phone Guardian, Norton,…Để xem review chi tiết các bạn có thể xem ngay bài viết TOP 8 phần mềm diệt virus cho iPhone miễn phí tốt nhất 2021.

Các sản phẩm điện thoại Android hiện đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng tương thích với điện thoại cảm ứng của mình. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo !

45.225 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments