Trung tâm thông tin dành cho doanh nghiệp về quyền riêng tư và việc sử dụng dữ liệu

Facebook px là đoạn JavaScript nhỏ mà quản trị viên thông tin tài khoản Quảng cáo trên Facebook thêm vào website của họ nhằm mục đích tối ưu hóa quảng cáo, báo cáo giải trình về lượt quy đổi trên những thiết bị và tạo đối tượng người dùng tùy chỉnh từ khách truy vấn website để sử dụng trong quảng cáo trên Facebook. Facebook Pixel được phong cách thiết kế từ những cụ thể nhỏ nhất và luôn chú trọng quyền riêng tư. Để sử dụng mẫu sản phẩm này, website không cần tích lũy hoặc gửi tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác đến Facebook .

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin từ trang web đó với bên thứ ba hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Mọi thông tin mà chúng tôi sử dụng được tổng hợp từ hàng triệu tín hiệu khác trước khi hệ thống tối ưu hóa của chúng tôi đọc. Facebook sử dụng thông tin thu được từ các trang web cài đặt Pixel để cải thiện quảng cáo (như đã nêu trong các điều khoản của chúng tôi). Dữ liệu này được tổng hợp trước khi sử dụng.

Facebook pixel thu thập 5 loại dữ liệu:

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

  1. Tiêu đề HTTP – Mọi thứ hiển thị trong tiêu đề HTTP. Tiêu đề HTTP là một giao thức web tiêu chuẩn mà trình duyệt yêu cầu đến máy chủ bất kỳ trên Internet. Tiêu đề HTTP bao gồm địa chỉ IP, thông tin về trình duyệt web, vị trí trang, tài liệu, nguồn giới thiệu và người sử dụng trang web.
  2. Dữ liệu dành riêng cho pixel – Dữ liệu này bao gồm ID pixel và cookie.
  3. Dữ liệu lượt click vào nút – Dữ liệu này bao gồm mọi nút mà khách truy cập trang web nhấp vào, nhãn của những nút đó, cùng với mọi trang họ truy cập do đã nhấp vào nút.
  4. Giá trị không bắt buộc – Nhà phát triển và nhà tiếp thị có thể chọn (không bắt buộc) gửi thông tin bổ sung về lượt truy cập qua sự kiện Dữ liệu tùy chỉnh. Các ví dụ về sự kiện dữ liệu tùy chỉnh gồm có giá trị chuyển đổi, loại trang, v.v.
  5. Tên trường thông tin trên mẫu – Dữ liệu này bao gồm tên trường thông tin trên trang web như “email”, “địa chỉ” và “số lượng” khi một người mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Pixel không thu thập giá trị trường thông tin, trừ khi nhà quảng cáo thêm các trường đó trong tính năng So khớp nâng cao hoặc dưới dạng giá trị không bắt buộc.

Chúng tôi dùng dữ liệu mà Facebook pixel gửi để hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm quảng cáo, nhằm tiếp cận tốt hơn những người truy cập trang web, tối ưu hóa quảng cáo và cung cấp thông tin chi tiết cũng như báo cáo có dữ liệu phong phú về lượt chuyển đổi phát sinh từ quảng cáo. Giống như các doanh nghiệp khác trong không gian này, chúng tôi cũng sử dụng thông tin đó để cải thiện dịch vụ quảng cáo của mình và phân phối quảng cáo phù hợp hơn với mọi người. Đây là quy trình quảng cáo dựa trên sở thích – một cách làm phổ biến trong ngành.

Để biết thêm thông tin về Facebook Pixel, hãy truy vấn Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp của chúng tôi .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments