Hướng dẫn cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính, nơi kết nối mọi người và cập nhật thông tin cực nhanh

Cài Facebook

Facebook là một mạng xã hội vô cùng lớn và nó là nơi có thể kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng là một nơi mà thông tin truyền nhanh một cách chóng mặt, bạn có thể biết các thông tin quan trọng qua ứng dụng này. Và hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính nhé.

1. Cài Facebook cho điện thoại Android

Bước 1: Để có thể cài ứng dụng này thì đầu tiên bạn cần vào ứng dụng cửa hàng trên chiếc điện thoại của bạn sẵn có, và bấm vào ô tìm kiếm rồi nhập chữ Facebook để tìm kiếm nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới nhé:

Sau đó bấm vào nút tìm kiếm thì bạn sẽ thấy được biểu tượng Facebook và bạn có thể ấn vào nút Cài đặt để tải nó về và dùng nhé. 

Cài Facebook

Bước 2: Sau khi ấn vào nút Cài đặt thì bạn hãy chờ một chút để máy xử lí và tải xuống nhé. Sau khi ô Mở sáng lên màu xanh thì bạn có thể quay ra màn hình chính sử dụng bình thường ứng dụng này được rồi nhé.

Cài Facebook

2. Cài Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay vào App Store và ấn vào ô tìm kiếm và nhập cho mình từ khóa “Facebook” để tìm ứng dụng nhé. Hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để được dẫn đến nơi tải ứng dụng nhanh hơn nhé:

Cài Facebook

Bước 2: Bấm vào Nhận và xác thực icloud để ứng dụng được bắt đầu tải xuống nhé.

Cài Facebook

Bước 3: Sau khi ấn Nhận và xác nhận xong bạn có thể thoát ra màn hình chính để chờ ứng dụng tải hoàn tất đó. Ứng dụng nếu tải chưa xong sẽ có biểu tượng như hình bên trái và khi xong sẽ như hình bên trái.

Cài Facebook

3. Tải Facebook cho Windows

Bước 1: Ngoài cách truy cập web để sử dụng Facebook thì bạn cũng có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên máy tính của bạn và gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Facebook để tìm ứng dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tải ứng dụng:

Cài Facebook

Bước 2: Chọn vào nút Install và đợi một lát là ứng dụng đã có thể tải hoàn tất rồi đó, tha hồ mà sử dụng thôi.

Cài FacebookBạn còn vướng mắc gì với những cách tải Facebook trên máy tính và điện thoại thông minh không nhỉ ? Hãy nói cho mình biết dưới phần phản hồi và đừng quên san sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một thưởng thức thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.906 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments