Cách Tắt Cập Nhật Hệ Thống Android Cực Đơn Giản, Kiểm Tra Và Cập Nhật Phiên Bản Android

Tính năng cập nhật phần mềm trên hệ thống Android cho phép bạn không bỏ lỡ bất kỳ phiên bản nâng cấp nào. Vô hình chung, những dòng máy đời thấp sẽ gặp phải sự cố vì khả năng tương thích, không phù hợp với phiên bản cao. Vậy cách xóa bản cập nhật phần mềm Android như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây bởi chickloveslist và sự kết hợp cùng các chuyên gia bóng đá của nhà cái fun88one.net.

Bạn đang xem : Tắt cập nhật mạng lưới hệ thống android

Advertisement

1. Tại sao nên xóa bản cập nhật phần mềm Android?

Nâng cấp hệ điều hành Android mới sẽ giúp bạn sửa được nhiều lỗi còn tồn tại ở các phiên bản cũ. Nó cũng nâng cấp một số tính năng mới chỉ có trên hệ điều hành mới nhất.

Tuy nhiên, do tính năng cập nhật mạng lưới hệ thống tự động hóa của Android, người dùng sẽ gặp một số ít yếu tố đặc biệt quan trọng không dễ chịu như : Cập nhật hệ thống tự động trên Android sẽ làm hao pin. Trong nhiều trường hợp, bộ nhớ bị đầy. Tiêu thụ dung lượng 4G / 5G.

2. Cách xóa bản cập nhật phần mềm Android

Cập nhật mạng lưới hệ thống tự động hóa trên Android sẽ làm hao pin. Trong nhiều trường hợp, bộ nhớ bị đầy. Tiêu thụ dung tích 4G / 5G .Để xóa bản cập nhật ứng dụng Android, bạn cần thực thi các bước như sau : Bước 1: Vào mục Cài đặt  Vào mục Cài đặt  Vào mụcVào mục Cài đặt Bước 2: Chọn Thông tin thiết bị *Bước 3: Chọn Bản cập nhật phần mềm *Bước 4: Xóa mục Tự động cập nhậtChỉ Wifi để vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật phần mềm khi có phiên bản mới. *

Advertisement

3. Hướng dẫn xóa ứng dụng mà bạn muốn gỡ bản cập nhật mới

Bước 1: Mở Cài đặt (Setting) Mở Cài đặt Bước 2: Chọn Apps & Notifications (Ứng dụng và thông báo). Bước 3: Chọn Ứng dụng. Bước 4: Chọn Force Stop (Dừng lại). Bước 5: Chọn Uninstall (Gỡ cài đặt). ChọnMục tin tức thiết bịChọnChọn Bản cập nhật phần mềmXóa mụcvàđể vô hiệu tính năng tự động hóa cập nhật ứng dụng khi có phiên bản mới. Vô hiệu hóa tính năng tự động hóa cập nhật phần mềmMở ( Setting ) Mở Cài đặtChọn ( Ứng dụng và thông tin ). ChọnChọn ( Dừng lại ). Chọn ( Gỡ thiết lập ) .Như vậy bạn đã hoàn thành xong thao tác xóa bản cập nhật ứng dụng Android. Các dòng Android khác hơi khác một chút ít, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy các mục tựa như để tắt cập nhật tự động hóa. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật thì làm như trên, bấm vào nút “ Update Now ” để tải về và chờ thiết lập .

Xem thêm: Cách Làm Android Chạy Mượt Hơn Chẳng Còn Bị Lag, 5 Bước Giúp Máy Android Chạy Mượt Như Mới

Thông thường, thay vì cập nhật hệ điều hành quản lý mới ngay lập tức, hãy đợi người dùng khác cập nhật, thưởng thức và nhìn nhận rồi mới quyết định hành động có tăng cấp hay không.

Advertisement

Việc nâng cấp hệ điều hành chỉ mất 10 – 20 phút, nhưng nếu muốn “hạ cấp” phiên bản hệ điều hành này thì bạn phải kết nối với máy tính của mình, thời gian chạy sẽ lâu hơn rất nhiều và hầu như không ai có thể thực hiện được. Nếu không được thực hiện đúng cách, máy rất dễ bị hỏng. Nếu rơi vào tính trạng bị hỏng đơ không tắt được nguồn, hãy đến với những thủ thuật hướng dẫn cách tắt nguồn điện thoại samsung.

4. Video hướng dẫn xóa bản cập nhật phần mềm Android

Xóa bản cập nhật ứng dụng Android đơn thuần

Hi vọng các bạn thành công với các cách xóa bản cập nhật phần mềm Androidmeeygame.com đã chia sẻ nhé!

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *Bình luận

Tên *

Advertisement

Xem thêm: Viber

E-Mail * Trang web Lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments