‎Tìm Bạn

Tìm Bạn cho phép bạn dễ dàng định vị bạn bè và gia đình bằng iPhone, iPad hoặc iPod touch. Chỉ cần cài đặt app và chia sẻ vị trí với bạn bè bằng cách chọn trong các số liên hệ của bạn, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ hay sử dụng AirDrop.

Khi bạn chia sẻ vị trí của mình, bạn bè có thể bắt đầu theo dõi vị trí của bạn ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ lại vị trí của họ để cả hai có thể giữ liên lạc. Nếu sau này bạn không muốn bị theo dõi, thì bạn có thể ẩn vị trí của mình bằng cách sử dụng công tắc.

Advertisement

Tìm Bạn cho phép bạn cài đặt cảnh báo về vị trí và có thể tự động thông báo cho bạn khi một người bạn tới sân bay, khi trẻ rời khỏi trường học hoặc khi một thành viên trong gia đình trở về nhà an toàn. Bạn cũng có thể cài đặt cảnh báo để thông báo cho bạn bè biết về những thay đổi về địa điểm của mình.

Khi sử dụng Tìm Bạn, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình từ bất kỳ thiết bị iOS nào, cho phép bạn chọn thiết bị thường xuyên mang theo nhất. Nếu bạn có Apple Watch hỗ trợ kết nối mạng di động, Tìm Bạn sẽ chuyển vị trí của bạn sang Apple Watch bất cứ khi nào bạn không ở gần iPhone.

Hãy đảm bảo Wi-Fi được kích hoạt trên thiết bị của bạn để định vị chính xác và nhận được thông báo hiệu quả nhất.

Các tính năng

• Dễ dàng định vị bạn bè và gia đình
• Thông báo về vị trí
• Đơn giản khi kiểm soát quyền riêng tư
• Quyền kiểm soát của phụ huynh
• Miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch
• Chia sẻ vị trí của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn
• Nhanh chóng chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè đang ở gần bằng AirDrop
• Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email để chia sẻ vị trí của bạn và mời bạn bè chia sẻ lại
• Hỗ trợ cho 3D Touch

Advertisement

Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Anh, Ả Rập, Anh Úc, Bồ Đào Nha Brazil, Anh Anh, Pháp Canada, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Trung Hồng Kông, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malaysia, Tây Ban Nha Mexico, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Trung Phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt

YÊU CẦU:

Tìm Bạn phiên bản 7.0 yêu cầu phải có iOS 11 trở lên và iCloud. Bạn có thể tạo ID Apple miễn phí để sử dụng với iCloud trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments