11 Phần mềm thiết kế giao diện app đảm bảo tối ưu thời gian và chất lượng

Ngày cập nhật: 17/11/2020

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế giao diện app tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Cùng so sánh, đánh giá 11 phần mềm ứng dụng dưới đây để có cái nhìn đa chiều nhất, để vận dụng được nhiều tính năng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Advertisement

Tất nhiên đây không phải là một list khá đầy đủ, nhưng kỳ vọng bằng cách thu hẹp và làm điển hình nổi bật một số ít ứng dụng thiết kế apps có ích so với khối lượng lớn ngoài thị trường, bài viết này sẽ giúp bạn nhanh hơn hoàn thành xong dự án Bất Động Sản của doanh nghiệp .

11 Phần mềm thiết kế giao diện app mang đến những trải nghiệm người dùng hiệu quả

1. Indigo.Design

công cụ thiết kế giao diện app online

Indigo. Design cung ứng cho nhóm thiết kế và lập trình những giải pháp tối ưu nhằm mục đích cung ứng những ứng dụng px tuyệt vời và hoàn hảo nhất, càng nhanh càng tốt mà không làm ảnh hưởng tác động đến UX .

Advertisement

Indigo.Design là một phần mềm thiết kế app cung cấp một nền tảng hợp nhất cho thiết kế trực quan, tạo mẫu UX, tạo mã và phát triển ứng dụng. Việc tạo mã HTML, CSS và Angular chất lượng cao có trở nên dễ dàng với Indigo.Design. Thêm tương tác và chuyển tiếp để hiển thị luồng người dùng, chia sẻ trên mọi thiết bị, theo dõi cách thức người dùng tương tác với app và nhận báo cáo theo thời gian thực.

2. Quyxi

phần mềm thiết kế giao diện app mobile

Bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách thay đổi và cải tổ hiệu suất cao, tính minh bạch và hiệu suất của hoạt động giải trí kinh doanh thương mại để thôi thúc tăng trưởng thì ứng dụng thiết kế giao diện app Quyxi sẽ mang đến những giải pháp tiện năng .
Quixy là một nền tảng quy đổi kỹ thuật số thân thiện với người dùng dựa trên điện toán đám mây. Với Quyxi, người dùng dù không có những kỹ năng và kiến thức lập trình chuyên nghiệp vẫn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng không số lượng giới hạn những ứng dụng cấp doanh nghiệp, sử dụng thiết kế kéo và thả đơn thuần, nhanh hơn mười lần so với những cách tiếp cận truyền thống cuội nguồn, nhờ đó nâng cao hiệu suất cao, tính minh bạch và hiệu suất hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .

3. Twixl

thiết kế giao diện app android

Advertisement

Twixl hợp tác với những tên thương hiệu lớn và nhỏ trên toàn quốc tế để cung ứng cả ứng dụng hướng nội dung B2B và B2C .
Twixl là một nền tảng phát minh sáng tạo được cho phép bạn tạo những ứng dụng gốc của riêng mình và quản trị ngay lập tức toàn bộ nội dung trong ứng dụng. Với Twixl, bạn tạo nội dung của mình bằng những công cụ tạo ưa thích, xác lập giao diện của ứng dụng và điều hướng, tích hợp những dịch vụ bạn cần, thiết kế xây dựng một ứng dụng gốc và bạn có một nền tảng để phân phối nội dung của mình trên toàn quốc tế .
Twixl cũng là một trong những ứng dụng thiết kế giao diện app trực tuyến cung ứng được nhu yếu sử dụng nhiều nhất khi cần .

4. InVision

invision

InVision hoàn toàn có thể ship hàng nhu yếu của bất kể ai làm thiết kế web hay thiết kế app, từ một freelancer đến những công ty doanh nghiệp với hàng ngàn nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế .
InVision là nền tảng thiết kế loại sản phẩm kỹ thuật số mang lại những thưởng thức tốt nhất cho người mua. Nó cung ứng những công cụ thiết kế cho những nhóm để điều hướng trong mọi quy trình tiến độ của quá trình thiết kế web hay app, từ ý tưởng sáng tạo đến khi tăng trưởng .

5. Sketch

sketch

Công cụ thiết kế ứng dụng tương hỗ những doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với trình chỉnh sửa, tạo mẫu và cộng tác đồ họa vector tốt nhất .
Bộ công cụ thiết kế kỹ thuật số giúp kiến thiết xây dựng ứng dụng với nhiều lựa chọn hình tượng thiết kế. Nhiều tính năng khác nhau, số lượng những chủ đề và dự án Bất Động Sản dựng sẵn phong phú, việc mã hóa thuận tiện và mê hoặc, hoàn toàn có thể thiết kế bằng px nhưng mọi thứ vẫn ở dạng vector làm cho nó siêu đơn thuần để xuất ở nhiều kích cỡ khác nhau, … – những nhìn nhận khách quan khi thưởng thức ứng dụng thiết kế giao diện app Sketch .

6. Essential Studio

phần mềm thiết kế online

Advertisement

Essential Studio là ứng dụng để tăng trưởng những ứng dụng web, di động và máy tính để bàn. Các điều khiển và tinh chỉnh UI của nó được thiết kế linh động, tối ưu hóa cho hiệu suất. Bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc tạo giao diện người dùng văn minh, đọc và viết những định dạng tệp phổ cập .

7. Marvel

marvel

Phần mềm tạo mẫu thiết kế trên web và di động giúp các nhà thiết kế tương tác trong thời gian thực. Đặc biệt, với phần mềm Marvel, bạn không cần là chuyên gia lập trình khi nó cung cấp những giao diện thiết kế đơn giản trong quá trình sử dụng. Đây cũng là phần mềm thiết kế giao diện app online được nhiều người tin dùng.

8. Pastel

tool thiết kế giao diện app mobile

Phần mềm Pastel tương thích cho những nhà thiết kế và lập trình web, freelancer, và những doanh nghiệp. Phần mềm này đa phần để tích lũy phản hồi của người mua về những gì họ đang kiến thiết xây dựng .
Siêu hữu dụng vì nó không phải là bản sao website, hay thuận tiện sử dụng với bất kể người dùng mới nào vào mạng lưới hệ thống, … đều là những phản hồi tích cực mà ứng dụng thiết kế giao diện app Pastel nhận được từ người mua .

Advertisement

9. UXPin

UXpin

Phần mềm UXPin cung ứng giải pháp giúp những doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra những khung lưới website và thiết kế những ứng dụng bằng cách tạo mẫu, cộng tác, nhập HTML, quản trị tài liệu, …

10. Ultradox

Với Ultradox cho G Suite, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa những tác vụ nhàm chán và tạo những ứng dụng doanh nghiệp của riêng bạn mà không cần thuê một nhóm những nhà lập trình nào. Sự phối hợp độc lạ của trình tạo biểu mẫu, quy trình tiến độ thao tác và công cụ mẫu được cho phép bạn hợp nhất, gửi và in tài liệu, tạo website hoặc gửi email phản hồi. Bên cạnh những tự động hóa chạy trong nền giao diện như tạo và gửi báo cáo giải trình hàng tuần, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những ứng dụng tương tác như luồng phê duyệt và ký tài liệu .
Phần mềm thiết kế giao diện app Ultradox – Cách tốt nhất cho doanh nghiệp tham gia vào cuộc cách mạng tự động hóa .

11. AppsBuilder

ultradox

Đây là nền tảng tăng trưởng ứng dụng tương hỗ những công ty thuộc mọi quy mô với việc thiết kế những ứng dụng gốc / đa nền tảng tích hợp với những website, blog và những kênh mạng xã hội .
Những đặc trưng thường thất trong 11 ứng dụng thiết kế giao diện app phía trên :

  • Quản lý đổi khác
  • Cung cấp mẫu thiết kế
  • Trình kéo thả
  • Thư viện tính năng
  • Tạo mẫu
  • Quản lý kiểm tra
  • Giao diện trực quan

Trên đây là 11 phần mềm thiết kế giao diện app được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về tính năng và chất lượng xuyên suốt quá trình sử dụng. Tiện ích hơn, bạn cũng có thể thử qua với phần mềm thiết kế giao diện app online để tìm hiểu, làm quen và lựa chọn cái tốt nhất cho doanh nghiệp, bản thân.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments