10 app học tiếng Trung miễn phí tốt nhất 2021 bạn nên có

Với việc ngôn ngữ Trung đã và đang là ngành được nhiều người chọn theo học thì ngoài việc học trên trường và trung tâm ra thì việc tự học với sự hỗ trợ của các ứng dụng giúp học tiếng Trung hiệu quả hơn là điều không thể thiếu. Sau đây GhienCongNghe sẽ giới thiệu với bạn top 10 app học tiếng Trung chất lừ khiến bạn học không bao giờ chán.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi hết bài viết dưới đây, hãy cùng xem qua chiếc video gợi ý nhanh của chúng tôi được chia sẻ trên trang TikTok chính thức của GhienCongNghe dưới đây.

✅ Hello Chinese⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ✅ Chinese Skill⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ✅ HSK Online⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ✅ Super Chinese⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 

Top 6 app học tiếng trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Dưới đây là tổng hợp của GhienCongNghe dựa vào nhiều nguồn uy tín khác nhau. Tuy nhiên không mang ý nghĩa xếp hạng hay nhìn nhận những app theo thứ tự. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 app học tiếng Trung tương thích nhất cho mình để sử dụng .

Hello Chinese

Như tên gọi, Hello Chinese là app học tiếng Trung cho người mới mở màn, một ứng dụng học tiếng Trung trọn vẹn không tính tiền .Với giao diện cực kỳ thân thiện và dễ làm quen, đặc biệt quan trọng là so với những bạn đã có cơ bản là tiếng Anh thì hoàn toàn có thể rèn luyện song ngữ thông thường vị những hướng dẫn, câu lệnh trên ứng dụng trọn vẹn được viết bằng tiếng Anh giúp cho người mới mở màn không biết gì hết về tiếng Trung vẫn hoàn toàn có thể làm quen .app học tiếng TrungTuy nhiên nó cũng mới được update phiên bản tiếng Việt, giúp cho đối tượng người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận với ứng dụng được lan rộng ra. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm là với ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese, mặc dầu bạn có là người mới mở màn thì bạn cũng sẽ thuận tiện tiếp cận và chớp lấy được cách học với ứng dụng một cách hiệu suất cao .App có những bài giảng và bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm tay nghề, tính năng nhận dạng âm thanh và thực hành thực tế viết tay sẽ giúp bạn học nói và viết nhanh hơn bất kể ứng dụng nào khác .

Một số tính năng nổi bật của Hello Chinese:

 • Giao diện thu hút, dễ làm quen, dễ học.
 • Học phát âm cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu cho đến người có trình độ nhất định.
 • Trọng tâm hướng bạn đạt được trình độ HSK 3. Do đó rất phù hợp với người ngoại đạo mới bắt đầu.
 • Hệ thống gồm tiếng Trung giản thể và phồn thể. Bạn có thể tùy chọn theo yêu cầu hoặc mục đích riêng của mình.
 • Một điều người mới học rất sợ đó là phải làm quen ngay lập tức với Hán tự. Yên tâm, bạn hoàn toàn có thể chuyển thành Pinyin để dễ dàng tiếp cận hơn.
 • Một điều càng hữu ích hơn nữa là bạn có thể luyện viết ngay trên ứng dụng luôn. Một ứng dụng hay ho thế này mà không tải về học ngay và luôn thì thật lãng phí.

Hiện nay bạn đã hoàn toàn có thể tải và thiết lập ứng dụng này trên App Store và Google Play cho 2 nền tảng hệ quản lý là Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải chúng theo 1 trong 2 đường dẫn dưới đây :Sau khi tải xong thì bạn thực thi setup theo hướng dẫn của kho ứng dụng từ mỗi hệ quản lý .

Chinese Skill

Tiếp đến là một ứng dụng học tiếng trung có tên là Chinese Skill. Cũng có một giao diện khá thân thiện và dễ làm quen cho người mới học cũng như người đã có kinh nghiệm tay nghề học tiếng Trung lâu năm .Một điều độc lạ tiên phong giữa Chinese Skill và Hello Chinese đó là với ứng dụng này bạn sẽ được học mọi thứ một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn .app học tiếng Trung

Một số tính năng nổi bật của Chinese Skill:

 • Cụ thể bạn sẽ được học qua hơn 50 kỹ năng tiếng Trung, hơn 150 mẫu ngữ pháp từ thông dụng đến nâng cao, 200 mẫu câu, hơn 1000 từ vựng trọng tâm và cụm từ dùng trong văn nói và văn viết và cuối cùng là về mặt từ vựng, bạn sẽ được học hơn 3000 chữ Hán thông dụng. Giúp bạn có thể đạt đến trình độ ít nhất là HSK3 (app học tiếng trung theo giáo trình hán ngữ).
 • Thêm một điều đáng giá của ứng dụng này là về khả năng luyện nghe và nói của nó. Với hệ thống nhắc lại gián cách (SRS) nó có thể tự động đánh giá phát âm của bạn.
 • Bạn cũng có thể luyện viết chữ trên ứng dụng này, tuy nhiên sẽ ngạc nhiên hơn là ứng dụng sẽ đánh giá kết quả của bạn khiến việc học với ứng dụng không khác gì lúc bạn đang học với giáo viên trực tiếp.

Bạn hoàn toàn có thể thực thi tải và thiết lập ứng dụng trên chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí của mình theo 2 đường link dưới đây :

Super Chinese

Một ứng dụng thiên về hướng giúp bạn học ngữ pháp tiếng Trung hiệu của hơn đó là Super Chinese. Có lẽ việc học ngôn từ luôn được cho là phải gắn liền với quyển từ điển dày cộp nhưng khi học tiếng Trung với Super Chinese bạn sẽ có được cảm nhận trọn vẹn mới lạ .Là một app học tiếng Trung rất ít được vận dụng công nghệ tiên tiến AI vào việc giúp người dùng hay học viên vào việc học tiếng của mình. Nó giúp bạn đẩy nhanh quy trình tiến độ học và tiếp thu .app học tiếng Trung

Một số tính năng nổi bật của Super Chinese:

 • Đầu tiên là việc kiểm tra trình độ đầu vào dựa trên AI. Có lẽ đây không phải là ứng dụng mà người mới bắt đầu nên sử dụng nhưng nó sẽ cực kỳ hữu ích cho người đã có một chút căn bản. Khi đó AI của ứng dụng sẽ đánh giá và đưa ra lộ trình cho bạn cải thiện vượt bậc hơn.
 • Với hệ thống phát âm hoàn toàn của người bản xứ, khả năng nhận diện, luyện nghe của bạn cũng sẽ được cải thiện theo đó.
 • Với mỗi bài học khác nhau thì bạn đều có một video hoạt hình để có thể làm minh họa cho những gì đã được học.
 • Và cuối cùng đó là hệ thống hơn 800 bài học khác nhau với hơn 50 chủ đề. Các bài học này được chia thành 12 cấp độ cho bạn có thể trải nghiệm.

Hiện nay app học tiếng trung Super Chinese đã có trên hệ điều hành quản lý Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải và thiết lập theo link dưới đây :

Bravolol Chinese

Có lẽ so với những bạn học tiếng Trung khám phá nhiều về từ vựng thì không còn quá lạ lẫm với Bravolol Chinese .Đây là một app học tiếng Trung chuyên về từ vựng và cụm từ do đó đây là một công cụ giúp bạn học từ mới vô cùng hiệu suất cao. Với lượng từ vựng khổng lồ chuyên dùng cho những nghành khác nhau trong đời sống khiến bạn có cảm xúc vừa học vừa chơi, không bị áp lực đè nén vì việc học .app học tiếng Trung

Một số tính năng nổi bật của Bravolol:

 • Đầu tiên là ghi âm và đối chiếu ghi âm của bạn. Giúp việc luyện nói hiệu quả hơn.
 • Công cụ phát âm chính xác, giúp bạn không bị mắc lỗi phát âm khi dùng những ứng dụng không đủ tiêu chuẩn.
 • Học bất cứ khi nào ở bất cứ đâu vì ứng dụng không cần sử dụng Internet.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia tải và sử dụng app học tiếng trung Bravolol Chinese theo đường dẫn sau đây. Tiếc là ứng dụng vẫn chưa có phiên bản dành cho iOS nhưng với những thiết bị Android thì đã hoàn toàn có thể tải và sử dụng thông thường .

HSK Online

Có lẽ đây không phải là ứng dụng lạ lẫm kể cả với dân ngoại đạo lẫn những người học tiếng Trung. Đặc biệt là những người luyện thi từ HSK 2 đến HSK 6 đều có một ứng dụng gối giường đó là HSK Online .Sơ bộ về HSK thì đây là một ứng dụng học và luyện thi theo tiêu chuẩn của một bài thi HSK gồm có những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết .app học tiếng TrungCó thể nói đây là một công cụ không hề tuyệt vời hơn cho người học tiếng trung nói chung và người luyện thi HSK nói riêng. Các bài học kinh nghiệm và bài thi của nó được mạng lưới hệ thống một cách có khoa học và nhìn nhận khá đúng năng lực của người dùng khi tham gia học và làm những bài kiểm tra trên ứng dụng. Dưới đây là những quyền lợi mà bạn hoàn toàn có thể có khi sử dụng app học tiếng Trung này .

Một số tính năng nổi bật của HSK Online:

 • Được thiết kế và tối ưu dựa trên đặc điểm và tính chất ngôn ngữ của từng địa phương ở Trung Quốc. Bạn đã bao giờ nghe tiếng Quảng Đông, tiếng Bắc Kinh, Đài Bắc,… chưa. Đây là một cơ hội tốt và miễn phí để bạn học và tiếp xúc bước đầu nếu bạn muốn đi du học ở Trung Quốc.
 • Kho từ vựng ở tất cả mọi cấp độ khiến việc học được trải rộng và người dùng được tiếp xúc với những từ mới nhiều hơn.
 • Sau khi thi bài HSK xong thì ứng dụng sẽ có tính năng sửa lỗi mà bạn đã mắc phải. Một điều mà hiếm có ứng dụng học tiếng Trung nào có được.
 • Các bài kiểm tra cũng như tài liệu, dữ liệu trên HSK đều được tổng hợp từ thực tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ mình đạt được với ứng dụng này.
 • Và cuối cùng là việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không thể phủ nhận là một ứng dụng miễn phí sẽ tiết kiếm nhiều tiền bạc cho bạn nhưng đi đôi với đó là chất lượng bạn nhận được luôn được đảm bảo. Thêm nữa là bạn luôn là người chủ động thời gian, sử dụng bất cứ lúc nào cũng được. Không bị cố định thời gian như việc đi học trung tâm.

Ứng dụng hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng theo 2 link dưới đây :

DangDai Chinese

Với việc hầu hết những ứng dụng kể trên đều chú trọng về việc học tiếng Trung giản thể thì ứng dụng DangDai Chinese giúp bạn học tiếng Trung phồn thể một cách dễ hiểu và hiệu suất cao hơn so với những khóa học tiếng Trung phồn thể ngoài kia .

Với app học tiếng Trung DangDai, bạn có thể học tiếng Trung phồn thể một cách có hệ thống và khoa học nhất do chính trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan biên soạn.

app học tiếng TrungVới những tính năng đáng quan tâm như vừa học tiếng Phông thể vừa học tiếng Giản thể một cách khoa học. Các câu lệnh có cả tiếng Anh vì thể rất tương thích cho những người muốn rèn luyện song ngữ Trung-Anh. Có cả phiên âm của tiếng Phồn thể giúp những bạn mới mở màn làm quen tốt hơn .Ngoài ra mạng lưới hệ thống ngữ pháp, luyện viết bằng tay, âm đọc chuẩn người bản xứ nói tiếng Phồn thể, … cũng là những ưu điểm tiêu biểu vượt trội khiến ứng dụng này luôn nằm trong list số 1 ứng dụng giúp học tiếng Phồn thể tốt nhất lúc bấy giờ .

Một số tính năng nổi bật của DangDai Chinese:

 • Học tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể trong một APP.
 • Chuyển sang Chế độ chỉ dành cho tiếng Trung để rèn luyện kỹ năng đọc.
 • Mỗi câu đều có bản dịch tiếng Anh và Hán Việt (拼音).
 • Từ vựng được lựa chọn tốt với bản dịch tiếng Anh, Hán Việt (拼音), Ký hiệu phiên âm tiếng Quan Thoại (注音, Zhuyin), các phần của giọng nói và phát âm âm thanh.
 • Xây dựng danh sách từ vựng yêu thích tùy chỉnh.
 • Học mọi ký tự Trung Quốc trong từ vựng thông qua hoạt hình nét và thực hành viết tay.
 • Lồng tiếng bởi người nói tiếng Trung phổ thông bản ngữ.
 • Nghe và đọc đồng thời.
 • Theo dõi giọng nói và ghi âm để luyện nói.
 • Lặp lại vòng lặp / phát lại lặp lại AB.
 • Chức năng đánh dấu và sổ ghi chép.
 • Các phần ngữ pháp đã hoàn thành và các câu ví dụ phù hợp.
 • Các dạng bài tập và bài kiểm tra thực hành khác nhau do các chuyên gia giảng dạy tiếng Quan Thoại biên soạn.

Bạn đã hoàn toàn có thể tải và sử dụng nó theo 2 đường link dưới đây dành cho điện thoại thông minh :

Một số app hỗ trợ học tiếng Trung khác

Ngoài những app học tiếng Trung mà GhienCongNghe gợi ý ở trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tải những ứng dụng khác dưới đây để luyện nghe hoặc luyện nói cũng như trò chuyện với người Trung Quốc để nâng cao năng lực và phản ứng tốt hơn khi học tiếng Trung nhé .

App luyện nghe tiếng Trung

Nếu bạn muốn đi sâu xa và học riêng không liên quan gì đến nhau từng góc nhìn và đặc biệt quan trọng là luyện nghe và nói thì ứng dụng sau đây là lựa chọn không hề thiếu dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy đường link dẫn đến ứng dụng này ở phần phía dưới của mục này .app học tiếng TrungVới một kho tài liệu khổng lồ về những đoạn hội thoại, nghe nói thì đây có lẽ rằng là thiên đường cho những bạn nào muốn cải tổ năng lực nghe nói của mình. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể học được cách sử dụng những câu từ tương thích với ngữ cảnh .Ngoài ra còn có những câu từ khi tiếp xúc mà người bản xứ hay sử dụng, điều này phần nhiều không Open trong những chương trình chuẩn khi những bạn học tiếng .

Một số tính năng nổi bật của Học tiếng Trung Luyện nghe nói:

 • Toàn bộ hội thoại đều được người bản xứ dựng và nói. Với nhiều hoàn cảnh và ngữ nghĩa khác nhau khiến việc tiếp thu không bị nhàm chán.
 • Những tính năng cực kỳ phù hợp cho việc luyện nghe và nói: tự động phát danh sách hội thoại, âm thanh luôn được chú trọng để cải thiện khả năng nghe.
 • Luyện nghe tiếng Trung qua những câu chuyện hoặc những tin tức thời sự được ứng dụng cập nhật và chuyển thành đoạn hội thoại ngắn. Giúp bạn vừa luyện nghe vừa có thể nắm bắt được tin tức.

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng học tiếng Trung này theo 1 trong 2 đường dẫn dưới đây :

App học viết tiếng Trung tốt nhất

Tiếp đến là một ứng dụng cũng khá hay ho khi nó giúp bạn hoàn toàn có thể luyện viết tiếng Trung một cách cực kỳ đơn thuần. Nếu bạn là người mới khởi đầu thì không có nguyên do gì mà bạn không sử dụng ứng dụng này .Với cách tiếp cận dành cho những bạn chưa có cơ bản gì về tiếng Trung, đây là một ứng dụng không hề thiếu trong con đường học tiếng của bạn .App có cả phiên bản tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn cảm thấy tự do trong việc sử dụng nó. Các bước luyện viết cực kỳ đơn thuần. Bắt đầu học từ những nét, những bộ cho đến lúc ghép từ, … Tất cả đều nằm trong một mạng lưới hệ thống tiêu chuẩnapp học tiếng Trung

Một số tính năng nổi bật của Học viết chữ Hán (Trung Quốc)

 • App học tiếng trung theo giáo trình hán ngữ
 • Hướng dẫn cách viết các nét đúng thứ tự
 • Luyện viết và kiểm tra trực tiếp trên màn hình
 • Thêm từ cần luyên trực tiếp, qua từ điển hoặc vẽ tay
 • Hoạt động offline không quảng cáo

Tiếc là lúc bấy giờ trên App Store vẫn chưa có phiên bản dành cho iOS do đó bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó trên những thiết bị Android. Link tải ứng dụng nằm phía dưới :

App dịch tiếng Trung

Là một ứng dụng không hề thiếu so với những bạn học tiếng Trung hay là có việc làm tương quan đến tiếng Trung đều cần có. Đó là app Dịch tiếng Trung. Đây hoàn toàn có thể coi là một bảo vật giúp những bạn nhanh gọn giải nghĩa và vượt qua những trường hợp khó xử khi phải thao tác với một đống tài liệu tiếng Trung .app học tiếng Trung

Một số tính năng nổi bật của app Dịch tiếng Trung:

 • Có thể dịch cả 3 loại ngôn ngữ đó là Việt, Hàn và Trung.
 • Bạn có thể dùng giọng nói để dịch thay vì đánh máy như trước.
 • Khả năng dịch nhanh và chính xác.

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng app theo những đường link dưới đây :

WeChat – App nhắn tin

Nhắc đến tiếng Trung và việc học tiếng Trung mà không nhắc đến WeChat là một điều thiếu sót. WeChat được xem là một app học tiếng trung hiệu suất cao nhất, ứng dụng này mặc định so với những người học tiếng Trung hay thao tác bằng tiếng Trung trên toàn thế giới .Nó được cho phép bạn trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi thoại với người Trung Quốc một cách thuận tiện từ đó cải tổ trình độ nói cũng như trình độ nghe của bạn lên một tầm cao mới .app học tiếng TrungTuy nhiên lúc bấy giờ để hoàn toàn có thể ĐK được WeChat khá khó khăn vất vả khi bạn phải nhận được sự xác nhận của một người dùng WeChat trước đó. Và người đó phải là người Trung Quốc và người đó phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ở Trung Quốc để xác nhận cho bạn .Nếu bạn đã là người đang sử dụng WeChat và hiểu được những quyền lợi của nó. Thì cho những người chưa setup WeChat, dưới đây là những điều lợi khi bạn cài ứng dụng này thành công xuất sắc .

Một số tính năng nổi bật của WeChat:

 • Khả năng trò chuyện, kết bạn, luyện tập nghe nói tiếng Trung với người bản xứ.
 • Khả năng có nhiều mối quan hệ để đi du học Trung Quốc cũng từ đây sẽ đến gần với bạn hơn.
 • Có khả năng tìm kiếm nguồn khách hàng Trung Quốc khi hầu hết người dân đến từ phía Bắc Việt Nam đều dùng WeChat thay vì Facebook hay Instagram.
 • Nhiều nguồn hàng cần nhập khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam cũng cần có WeChat để bạn trao đổi thông tin. Có thể nói WeChat là một con đường gần nhất cho tất cả các việc kể trên.

Link tải về WeChat cho 2 nền tảng Android và iOS dưới đây :

Một số câu hỏi bạn đọc quan tâm

Học tiếng trung mất bao lâu thì giao tiếp được?

Thông thường với 2 khóa học trong 5-6 tháng là bạn tiếp xúc cơ bản được. Nếu bạn muốn tiếp xúc thành thạo, muốn thi chứng từ HSK / HSKK thì cần góp vốn đầu tư thời hạn nhiều hơn .

Học tiếng trung nên bắt đầu từ đâu?

Hệ thống phiên âm tiếng Trung là phần quan trọng nhất và bắt buộc phải nắm vững để đi sâu vào học tiếng Trung. Mình xin nhắc lại nó là phần quan trọng nhất. Chính thế cho nên bạn cần phản học thật cẩn trọng, không nên học sơ sài .

Có nên học tiếng trung không?

Khi bạn biết tiếng Trung là bạn hoàn toàn có thể trò chuyện được với 1/6 dân số trên toàn quốc tế rồi. Với tầm quan trọng ngày càng lớn và sức tác động ảnh hưởng ngày càng tăng của kinh tế tài chính Trung Quốc, tiếng Trung cũng theo đó mà được giảng dạy ngày càng phổ cập trên khắp quốc tế .

Xem thêm:

Lời kết

Ngoài kiến thức và kỹ năng trong sách vở thì có rất nhiều công cụ khác giúp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và thực hành thực tế rèn luyện để học tốt tiếng Trung hơn. Hi vọng những app học tiếng Trung mà GhienCongNghe vừa san sẻ phần nào giúp bạn xử lý được những khó khăn vất vả khởi đầu khi tiếp cận với thứ ngôn từ 1/7 người trên quốc tế đnag sử dụng này .Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kỹ năng và kiến thức mới mẻ và lạ mắt về công nghệ tiên tiến mỗi ngày.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments