iTools là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng iTools chi tiết

Nếu bạn thường mất nhiều thời gian cho việc chuyển tài liệu qua lại giữa các thiết bị, chắc chắn không thể bỏ qua những hữu ích về iTools. Cùng tìm hiểu iTools là gì? Những ưu điểm, nhược điểm của iTools. Cách tải và sử dụng iTools một cách chi tiết tại bài viết này nhé!

1. iTools là gì?

iTools là một công cụ quản trị và tương hỗ việc sao chép những tài liệu như hình ảnh, video, âm nhạc, … Từ những thiết bị như iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại một cách nhanh gọn. Với iTools, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển những tài liệu mà không cần sử dụng qua USB hay những thiết bị dẫn truyền khác .

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu

iTools là công cụ quản trị và sao chép tài liệu

2. Lợi ích của iTools

Hỗ trợ quản lý và lưu trữ dữ liệu

Khi thiết bị đã đầy dung tích, giải pháp thường dùng là xóa bớt đi loạt tài liệu. Điều này khiến người dùng phải đắn đo và tâm lý. Với iTools bạn hoàn toàn có thể sao chép những tài liệu vào máy tính để hoàn toàn có thể giữ khoảng trống trống cho thiết bị khác .

Hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa tệp âm thanh

Bạn yêu thích một bài nhạc và muốn thiết lập làm nhạc chuông cho điện thoại thông minh của mình ? iTools sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc cắt ghép những đoạn nhạc bạn yêu dấu mà không hề thua kém một ứng dụng nào trên Appstore .

iTools là phần mềm mang lại cho bạn nhiều lợi ích

iTools là ứng dụng mang lại cho bạn nhiều quyền lợi

Hỗ trợ bảo vệ thiết bị

Ở chế độ Master của iTool, bạn sẽ được báo cáo về thời lượng pin, nhiệt độ của thiết bị và thời gian sử dụng để bạn có thể điều chỉnh cường độ sử dụng một cách hợp lý nhất.

Chuyển đổi định dạng

Đối với Apple, có một số ít định dạng âm thanh, hình ảnh hay video không hề hiển thị trên MacBook. Vì thế, bạn cần quy đổi sang định dạng tương thích với thiết bị để hoàn toàn có thể đọc được file. Đây là một tính năng hữu dụng của iTools mang lại cho người dùng .Ngoài ra, iTools còn mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích khác mà trong quy trình sử dụng cùng nhu yếu của mình sẽ phát hiện nhiều điều mê hoặc về iTools .

3. Ưu, nhược điểm của iTools

Ưu điểm

– Cấu hình, giao diện đơn thuần, dễ sử dụng .- Hỗ trợ xem được dung tích của từng ứng dụng trên máy .- Hỗ trợ trên cả thiết đã Jailbreak và chưa Jailbreak .- Có thể xóa trực tiếp ứng dụng từ list đang hiển thị .- Khả năng quay màn hình hiển thị thiết bị .- Tự động vô hiệu ” ứng dụng iPad ” khi cài lên iPhone .- Tương thích tốt với hầu hết những hệ quản lý và điều hành hiện có .- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người sử dụng hơn so với iTunes .

Khám phá những ưu điểm và nhược điểm của iTools

Khám phá những ưu điểm và điểm yếu kém của iTools

Nhược điểm

– Không thể sao lưu danh bạ khi có iCloud trong máy .- Bắt buộc phải thiết lập đi kèm với iTunes mới hoàn toàn có thể sử dụng .- Có những phiên bản iTools bằng tiếng Anh nhưng hầu hết không hề sử dụng chung với iTunes và thường xảy ra lỗi trong quy trình sử dụng .

4. Sự khác biệt giữa iTools và iTunes

iTunesiToolsCần có thông tin tài khoản Apple IDSử dụng mà không cần đăng nhập Apple ID .Kết nối với iTunes Store để tải không lấy phí hoặc mua nhạc, video, …Có năng lực xuất file PDF từ sách trên iBook .Update iOS cho iPhone hoặc Restore iPhoneKhôi phục thiết bị trở lại trạng thái bắt đầu hay update iOS mới những không làm mất tài liệu .Đồng bộ tài liệu của thiết bị iOS khác với máy tính hoặc máy tính .Đồng bộ tài liệu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và đơn thuần hơn iTunes .

iTools đảm nhiệm công việc quản lý và sao lưu các tệp dữ liệu được truyền từ các thiết bị iOS sang máy tính.iTools iTunes đều là hai phần mềm miễn phí được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc sao lưu, quản lý các dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,…

Như vậy, để hoàn toàn có thể sử dụng iTools tất cả chúng ta bắt buộc phải tải iTunes .

iTunes và iTools đều hỗ trợ đông hóa giữa thiết bị khác với máy tính

iTunes và iTools đều tương hỗ đông hóa giữa thiết bị khác với máy tính

5. Các tính năng nổi bật của iTools

Các công nghệ thông minh luôn được tăng cấp và thay đổi, do đó iTools cũng được tăng trưởng và tăng cấp từng ngày. Là một người dùng mưu trí, tất cả chúng ta cần biết hết những tính năng điển hình nổi bật của iTools để khai thác và sử dụng hiệu suất cao .

Tính năng iTools Backup, Restore Feature

Với tính năng Backup, iTools cho phép người dùng sao lưu mọi dữ liệu trên iPhone, iPad sang máy tính và hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu cùng tính năng Restore Feature.

Hỗ trợ khôi phục và sao lưu dữ liệu

Hỗ trợ Phục hồi và sao lưu dữ liệu

Tính năng iTools AirPlayer

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, video đang nằm trên các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch với tính năng chiếu màn hình AirPlayer của iTools. Việc này bổ trợ cho các buổi học nhóm, họp hội dễ dàng thảo luận và chia sẻ ý kiến.

Cho phép bạn trình chiếu màn hình

Cho phép bạn trình chiếu màn hình hiển thị

Tính năng iTools Battery Master

Cạn kiệt dung lượng pin là vấn đề gây cản trở cho người dùng. Hiểu được tâm lý người dùng, iTool ra đời tính năng Battery Master giúp người dùng kiểm soát dung lượng pin tối ưu nhất để có thể điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe Pin

Kiểm tra sức khỏe Pin

Tính năng iTools Data Migration

Data Migration sẽ bảo vệ với bạn việc chuyển những tài liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác một cách nhanh gọn mà không cần phải sao chép từng mục, vừa hiệu suất cao lại tiết kiệm chi phí thời hạn .

Di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị

Di chuyển tài liệu giữa những thiết bị

Tính năng iTools Ringtone Maker

Bạn đã chán ngất với bài nhạc chuông cũ? Với Ringtone Maker, bạn đã có thể dễ dàng tạo riêng cho mình một bản nhạc chuông sôi động mà không cần phải trải qua những giai đoạn “công phu” cầu kì nào. Tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, những bài hát yêu thích hay cả những lời thoại trong video,…

Tính năng tạo nhạc chuông

Tính năng tạo nhạc chuông

Tính năng iTools File Manager

iTools hoàn toàn có thể tương hỗ bạn triển khai những tác vụ xóa, thêm, bổ trợ, … những tài liệu, hình ảnh, video trên iPhone, iPad trải qua máy tính .

Cho phép trình quản lý tệp

Cho phép trình quản trị tệp

Tính năng iTools Icon Arranger

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những icon ứng dụng của mình một cách thuận tiện và dễ sử dụng nhất dựa vào tính năng iTools Icon Arranger .

Tính năng quản lý Icon ứng dụng hiệu quả

Tính năng quản trị Icon ứng dụng hiệu suất cao

6. Hướng dẫn cách tải iTools

Hiện tại, iTools có tương hỗ thiết lập ứng dụng với hệ quản lý và điều hành Windows và có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt .Hướng dẫn này được triển khai trên hệ quản lý Windows .Hệ quản lý và điều hành iOS hoàn toàn có thể thực thi những bước tương tự như .

Bước 1: Vào Cài đặt iTools cho máy tính .

Bước 2: Chọn link tải phù hợp với hệ điều hành của máy tính tại Free Download.

Tại Free Dowload chọn đường dẫn phù hợp với hệ điều hành

Tại Free Dowload chọn đường dẫn tương thích với hệ quản lý và điều hành

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành. Cửa sổ hiện ra > Chọn ngôn ngữ cho iTools > Nhấn NEXT.

Chọn ngôn ngữ và nhấn tiếp tục

Chọn ngôn từ và nhấn liên tục

Bước 4: Nhấn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình cài đặt

Chọn Tiếp tục để hoàn tất quy trình thiết lập

Bước 5: Nhấn chọn ACCEPT để đồng ý các điều luật của iTools và hoàn tất.

Chọn ACCEPT để đồng ý các điều khoản

Chọn ACCEPT để đồng ý chấp thuận những pháp luậtQuá trình setup sẽ diễn ra .

Đợi quá trình cài đặt

Đợi quy trình thiết lậpKhi setup hoàn tất nhấn chọn FINISH để kết thúc quy trình và sử dụng ứng dụng .

Chọn FINISH để hoàn tất

Chọn FINISH để hoàn tấtGiao diện của iTools khi mở lên sau setup .

Giao diện của iTools khi khởi động phần mềm

Giao diện của iTools khi khởi động ứng dụngNhư vậy, với những bước cụ thể trên đã cung ứng cho bạn cách tải iTools về máy tính một cách nhanh gọn. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

7. Một số cách sử dụng iTools

Cùng khám phá cách sử dụng những tiện ích khác của iTools tại đây nhé !Cách chép hình ảnh vào Camera Roll trên iPhone, iPad bằng iTools .Cách để copy nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools .Cách tạo nhạc chuông không lấy phí cho iPhone bằng iTools .Cách chiếu màn hình hiển thị iPhone trên máy tính bằng iTools .Cách sao lưu tin nhắn, sao chép danh bạ iPhone vào SIM bằng iTools .

iTools mang lại rất nhiều tiện ích khác

iTools mang lại rất nhiều tiện ích khácMột số mẫu laptop hỗ trợ bạn sử dụng các tính năng hữu ích của iTools đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Bài viết trên đã phân phối cho bạn một số ít thông tin cơ bản về iTools và những tính năng. Mong rằng sẽ hữu dụng với bạn. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc trong mọi nghành nghề dịch vụ .

126.806 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments