3 Phần mềm làm Video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video, làm video và không phải phần mềm nào cũng tốt, điều này sẽ khiến các bạn bối rối và không biết nên chọn phần mềm nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong mẹo sử dụng máy tính dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu bạn 3 phần mềm làm phim trên máy tính bàn tốt nhất hiện nay.

3 Phần mềm làm video tốt trên máy tính

Phần mềm làm phim Adobe After Effects

  • Tải phần mềm này tại đây.
  • Nếu như Photoshop là thầy phù thủy trong mảng chỉnh sửa ảnh thì có thể nói After Effects là thầy phù thủy trong ngành điện ảnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-6-600x338 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

  • Đây là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và rất nhiều người sử dụng. Không chỉ người dùng thông thường mà cả những nhà làm phim chuyên nghiệp cũng sử dụng phần mềm này để tạo kỹ xảo, hiệu ứng cho video. After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác chính vì vậy các công cụ, chức năng của phần mềm này là vô cùng đa dạng. Tất nhiên độ khó sử dụng của phần  mềm này là không cần bàn cãi, cho nên để sử dụng được bạn cần phải có kiến thức căn bản, đam mê và có sự đầu tư bài bản nếu không sẽ nhanh chán nản.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất after_effects-600x332 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

  • Cuối cùng, nếu bạn muốn nâng cao trình độ làm phim, cũng như muốn trở thành một người làm phim chuyên nghiệp thì After Effects sẽ là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm SONY Vegas Pro

  • Tải phần mềm này tại đây.
  • SONY Vegas Pro cũng là một phần mềm làm phim thuộc hàng top hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như các chất lượng video SD, HD, 2K, 4K …

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-155-600x338 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

  • Bên cạnh hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Phần mềm SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng công cụ biên tập chuẩn xác nhất phục vụ cho quá trình làm phim. Chương trình cung cấp các tính năng như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt… chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím. Phần mềm cũng sở hữu rất nhiều các hiệu ứng đẹp, độc lạ để thước phim của bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng với người khác, chỉ cần sự sáng tạo vô hạn của bạn. Nếu bạn là người mới tập làm phim thì đây sẽ là phần mềm bạn nên sử dụng trước khi đến với các phần mề cao cấp hơn như Adobe After Effects.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-18-600x375 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

Phần mềm ProShow Producer

  • Tải phần mềm này tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-19-600x338 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

  • ProShow Producer là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, các bạn có thể làm các video slide show từ kho ảnh của mình để tạo lên những thước phim lung linh đẹp mắt. ProShow Producer được sử dụng rất nhiều tại các ảnh viện áo cưới, bởi tính năng nổi bất nhất của phần mềm này đó là có thể chèn thêm các hiệu ứng từ bên ngoài chứ không chỉ là các hiệu ứng có sẵn trong phần mềm. Số lượng các hiệu ứng hỗ trợ ProShow Producer lên đến hàng ngàn, chính vì vậy các video được tạo ra từ ProShow Producer không bao giờ đụng hàng với bất cứ ai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-20-600x346 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

  • ProShow Producer có giao diện hiện đại, trực quan, các tính năng dễ sử dụng, ngoài ra ProShow Producer sở hữu một cộng đồng người dùng lớn cũng như các diễn dàn luôn hỗ trợ nhau nên việc làm quen và sử dụng cho những người mới không hề khó khăn. Tóm lại nếu nhu cầu chính của bạn là làm các video ảnh thì ProShow Producer sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Trên đây là giới thiệu 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tạo ra được các thước phim hoàn hảo cho mình. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

[commentS]

[ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments