Top 5 ứng dụng lịch vạn niên 2021

Nối tiếp series những ứng dụng hay trên smartphone, Sforum sẽ gửi tới bạn đọc 5 ứng dụng xem lịch Vạn Niên 2021 được đánh giá cao và tải về nhiều trên hệ điều hành Android.

Hầu hết dòng smartphone trên thị trường lúc bấy giờ đều không được tích hợp lịch Âm. Điều này sẽ dẫn đến việc người dùng phải tìm kiếm trên Internet để hoàn toàn có thể xem được những thông tin thiết yếu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất LichVanNienCover 5 ứng dụng lịch vạn niên 2021 tải về nhiều trên Android

Nhằm giúp người dùng dễ dàng theo dõi lịch Âm ngay trên điện thoại, đã có rất nhiều công ty phát hành ứng dụng lịch Vạn Niên với nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ xem lịch Âm, bạn còn có thể tìm thấy các thông tin khác như giờ hoàng đạo, tuổi xung.

Dưới đây là 5 ứng dụng lịch Vạn Niên 2021 có nhiều lượt tải nhất trên hệ quản lý và điều hành Android được tổng hợp bởi Sforum .

Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch việt nam 2021 ( WePlay việt nam )

Mở đầu là ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 được phát hành bởi nhà phân phối WePlayVN. Ứng dụng này hiện nhận được hơn 5 triệu lượt tải về và được nhìn nhận 4.5 / 5 .

Tính năng chính:

Ngoài cung ứng lịch cho cả năm 2021, bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa lịch Âm và lịch Dương một cách đúng mực và nhanh gọn. Nhằm giúp người dùng thuận tiện lưu lại những sự kiện quan trọng trong năm, ứng dụng còn tương hỗ ghi chú theo cả lịch Âm và lịch Dương cũng như nhắc nhở theo sự kiện .Hơn nữa, ứng dụng này cũng mang đến thông tin về thời tiết hàng ngày tùy theo khu vực của bạn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể xem nhịp sinh học để tìm hiểu và khám phá thêm về trạng thái đổi khác của sức khỏe thể chất, tình cảm và trí tuệ để thao tác hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác như xem hướng và ngày giờ xuất hành, giờ hoàng đạo .Lịch Vạn Niên được sản xuất bởi WePlay việt nam có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố hiển thị để tương thích sở trường thích nghi cá thể .

Lịch Vạn Niên 2021 (Lich Van Nien – Lich Am)

Tiếp theo là ứng dụng Lịch Vạn Niên được phát hành bởi Lich Van Nien – Lich Am với hơn 5 triệu lượt tải xuống và điểm nhìn nhận 4.5 / 5 .

Tính năng chính:

Ứng dụng này cũng gồm có hàng loạt những tính năng chính như xem lịch, đổi lịch Âm Dương, xem thời tiết, xem nhịp sinh học, xem hướng và ngày giờ xuất hành kèm theo ghi chú và sắc tố hiển thị .

Lịch Vạn Niên năm 2021 (Zegome)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 được phát hành bởi Zegome hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống và đạt điểm đánh giá 4.8/5.

Tính năng chính:

Ở phần Lịch tháng và Lịch ngày, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi cụ thể những sự kiện điển hình nổi bật hoặc tìm hiểu và khám phá những thông tin về ngày giờ tối xấu, giờ xuất hành, tuổi xung, những việc nên làm .Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phân phối phần Tử Vi để bạn hoàn toàn có thể xem những thông tin về ngày tốt hay xem tuổi để triển khai những kế hoạch quan trọng .Ngoài ra, ứng dụng này cũng gồm có những tính năng cơ bản như đổi lịch Âm Dương, thêm sự kiện nhắc nhở cùng những tính năng lan rộng ra như xem hoa tay, xem sao, những tin nhắn hay để chúc mừng trong dịp Lễ Tết và tự chọn hình nền độc lạ nhất .

Lịch Vạn Niên 2021 (PPCLINK Mobile)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên được phân phối bởi PPCLINK Mobile đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống cùng số điểm nhìn nhận 4.4 / 5 .

Tính năng chính:

Về tính năng, hoàn toàn có thể kể đến một vài tính năng điển hình nổi bật như xem ngày, xem can chi, xem tuổi xung, ngày hoàng đạo, ngày tốt để mua và bán kinh doanh thương mại, xem hướng xuất hành .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác như thêm sự kiện và đặt nhắc nhở đếm ngược cả lịch Âm và Dương, gửi thiệp chúc mừng ngày Lễ Tết, thay hình nền với bộ ảnh tuổi thơ rực rỡ .

Lịch Âm 2021 – Lịch Vạn Niên 2021 (Báo mới 24h)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 của Báo mới 24 h hiện chiếm hữu hơn 500,000 lượt tải xuống và đạt điểm nhìn nhận 4.6 / 5 .

Tính năng chính:

Với ứng dụng này, bạn có thể xem chi tiết ngày tháng, xem Tử Vi 2021, xem lịch Âm Dương, lịch Vạn Niên, xem ngày tốt xấu.

Tạm kết tải lịch vạn niên 2021

Trên đây là 5 ứng dụng lịch Vạn Niên 2021 được yêu dấu và tải về nhiều trên Android. Hy vọng bạn đọc hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng tương thích nhất để sử dụng. [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments