Messenger

Đánh giá Softonic

Bạn bè trên Facebook chỉ còn một bước nữa

Facebook Messenger là một ứng dụng độc lập cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình và gửi tin nhắn SMS cũng như tin nhắn văn bản tới bất kỳ liên hệ nào trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí tới những người dùng Messenger khác.

Giao tiếp với mọi người

Messenger kết hợp bạn bè và người liên hệ trên thiết bị di động để cho phép tin nhắn nhóm cùng với chức năng dựa trên vị trí.

Vì Messenger tập trung vào nhắn tin, ứng dụng có vẻ hơi đơn giản. Nó hoạt động giống như các ứng dụng giao tiếp khác, với việc bổ sung các dịch vụ định vị. Trò chuyện nhóm kết hợp nhiều người dùng với nhau và cho phép các tin nhắn được đối chiếu trong một cửa sổ.

Bạn đang đọc: Messenger

Nếu bạn đã bật SMS, bạn cũng có thể sử dụng Messenger để nói chuyện với danh bạ điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn đến bất kỳ số liên lạc nào trong điện thoại của bạn, không chỉ bạn bè trên Facebook của bạn. Danh sách liên hệ trên Facebook hiển thị với bong bóng màu xanh và tin nhắn SMS hiển thị bằng màu xanh lục. Khi bạn kết thúc giao tiếp, bạn chỉ cần vuốt biểu tượng xuống và xóa thông báo khỏi màn hình của mình.

Advertisement

Messenger hỗ trợ dán, bao gồm một loạt các nhãn dán mặc định, cộng với cơ hội để mua nhãn mới thông qua cửa hàng để làm sáng lên các cuộc trò chuyện của bạn.

Messenger cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí thông qua ứng dụng. Cuộc gọi miễn phí qua WiFi, nhưng nếu bạn đang sử dụng kết nối dữ liệu di động, bạn sẽ cần phải trả các khoản phí chuẩn.

Ngoài ra còn có một tính năng thú vị để quay tin nhắn video ngắn. Từ trong ứng dụng, bạn có thể chụp và phát video 15 giây từ máy ảnh của thiết bị và chia sẻ chúng với bạn bè trong cuộc trò chuyện. Một tính năng khác là bạn có thể chia sẻ ảnh, video và liên kết trực tiếp với Messenger.

Advertisement

Facebook đã mở nền tảng để cho phép các nhà phát triển tích hợp với các ứng dụng khác. Giờ đây, bạn có thể gửi GIF, video và ảnh từ các ứng dụng khác trong Messenger. Nếu bạn cần một số gợi ý, hãy xem các ứng dụng Messenger hay nhất trên Facebook.

Sử dụng đơn giản nhờ Người đứng đầu trò chuyện

Giao diện rất dễ sử dụng và các tính năng khác nhau được sắp xếp gọn gàng cho bạn. Rất dễ dàng để xem ai đang trực tuyến và nhận thông báo ngay lập tức khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn.

Thiết kế giao diện người dùng Facebook sạch và gọn gàng. Màu xanh của các biểu tượng menu và màu xanh lá cây của các thông điệp cảnh báo nổi bật rõ ràng dựa trên nền trắng của ứng dụng và giao diện understated này mang lại sự hiện diện lớn hơn cho các cuộc trò chuyện.

Chủ sở hữu Apple Watch nhận thêm một số chức năng với ứng dụng Messenger, với tùy chọn nhận clip thoại, Lượt thích, hình dán và các thông báo khác được gửi thẳng đến cổ tay của bạn. Tương tự, chủ sở hữu iPad giờ đây có thể sử dụng Messenger với chức năng đa tác vụ của máy tính bảng.

Có thể thừa

Messenger không phải là một ứng dụng trò chuyện thay thế thực sự vì nó bị giới hạn trong danh bạ trên Facebook hoặc danh bạ điện thoại. Nhưng với rất nhiều người sử dụng Facebook, đây có thể là cách tốt nhất để nói chuyện với bạn bè quốc tế. Ứng dụng Facebook chính thức cũng có tính năng trò chuyện để Messenger có thể là ứng dụng bổ sung mà bạn không cần nữa.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments