Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụng

Trong một số ít trường hợp thì việc điều khiển và tinh chỉnh điện thoại thông minh mưu trí bằng máy tính thực sự thiết yếu. Những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh Android cũng mang đến những thưởng thức tương đối mê hoặc cho người dùng .

Những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh Android bằng máy tính

1.

Joon

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụng

Ứng dụng này rất thích hợp cho người người đang đọc báo trên máy tính nhưng muốn chuyển qua điện thoại hoặc muốn tìm một không gian thoái mái để vừa sử dụng vừa nằm.

Đây là một ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome, khi setup chúng trên máy tính và điện thoại cảm ứng thì người dùng hoàn toàn có thể liên kết và điều khiển và tinh chỉnh qua lại giữa hai thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể gửi tab mà mình đang dùng từ máy tính qua điện thoại thông minh một cách thuận tiện. Việc gửi file, tin nhắn, chụp màn hình hiển thị hay gõ nội dùng trên ứng dụng đều hoàn toàn có thể triển khai trên điện thoại cảm ứng Android .

Ưu điểm của ứng dụng này là thiết bị của bạn sẽ hoạt động một cách mượt mà, ít khi bị treo máy. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng như đáng dấu trang báo từ điện thoại của bạn lại trình duyệt trên PC. 

2.

Pushbullet

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụng

Pushbullet giúp người dùng có thể đồng bộ nhiều loại thiết bị Android nhằm chia sẻ các file dữ liệu và gửi tín nhắn từ máy tính. 

Điều đặc biệtcủa Pushbullet là cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng cũng như tham gia trò chuyện trên những ứng dụng tin nhắn phổ biến ở điện thoại WhatsApp, Facebook, Messenger từ máy tính. 

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có hạn chế là bạn không hề tịch thu lịch sử dân tộc gửi tin nhắn của mình. Mỗi tháng, người dùng chỉ được số lượng giới hạn 100 tin nhắn, muốn thưởng thức phiên bản hạng sang hơn bạn phải chi trả 4.99 USD / tháng .

3.

SideSync

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụngĐây là ứng dụng tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển hàng loạt điện thoại cảm ứng từ máy tính của bạn và hiện này chỉ thích hợp với dòng điện thoại cảm ứng và máy tính bảng Samsung .
Bên cạnh việc chuyển những file tài liệu từ điện thoại cảm ứng sang máy tính một cách thuận tiện, SideSync còn được cho phép người dùng chạy tổng thể những ứng dụng từ điện thoại thông minh qua máy tính mềm mại và mượt mà, không thay đổi kể cả khi chơi game, san sẻ ảnh với bạn hữu .
Và chính sách xem full màn hình hiển thị trên máy tính là một tính năng tuyệt đối, tiện lợi của SideSync. Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời để triển khai tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị Android qua máy tính một cách trọn vẹn không tính tiền .

4.

Vysor

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụngỨng dụng này khá lý tưởng để người dùng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy tính. Tuy nhiên, yếu tố của chúng là phải xem xét lựa chọn giữa chất lượng hiển thị và vận tốc truyền tải khi sử dụng để liên kết điện thoại cảm ứng và máy tính .

Cũng giống như SideSync, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng, chơi trò chơi, kiểm soát Android với chuột và bàn phím trên máy tính, đồng thời cũng có thể kết nối với Android khác. 

Có hai phiên bản để người dùng lựa chọn và trà phí và không lấy phí. Đương nhiên phiên bản trả phí sẽ có nhiều tính năng và hiển thị màn hình hiển thị tốt hơn, mang đến những thưởng thức nâng cao hơn so với thường thì .

5.

DeskDock

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụngCũng giống như Join, DeskDock không tinh chỉnh và điều khiển hàng loạt điện thoại thông minh hay máy tính bằng mà sẽ đứa ra một tính năng tinh chỉnh và điều khiển là Dùng chung chuột trên điện thoại cảm ứng với máy tính của bạn .

Có nghĩa là, nếu điện thoại của bạn dặt bên cạnh PC thì có thể di chuyển chuột và chúng sẽ tự động nhảy sang màn hình điện thoại một cách nhanh chóng. Tuy nhiênm chuột này chỉ có khả năng đóng hoặc mở ứng dụng. 

Với phiên bản trả phí, DeskDock sẽ được cho phép người dùng dùng chung bàn phím chuột để đăng tải, san sẻ file .

6.

AirDroid

Điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua các ứng dụng

Là một ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ đáng kinh ngạc, AirDroid cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn, file, truyền dữ liệu sao chép, phản chiếu màn hình và dùng chung chuột, bàn phím. 

Tuy vận tốc hoạt động giải trí và phản hồi của AirDroid không mượt như những ứng dụng khác nhưng nhìn chung quy trình gửi tin nhắn, hiển thị tin nhắn vẫn hoạt động giải trí rất tốt trên máy tính của người dùng .

Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng người dung phải trả 1.99$/tháng để chặn quảng cáo và gửi các tệp có kích thước trên 30MB.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments