Cách tải ứng dụng My Viettel cho điện thoại

Khi tải ứng dụng My Viettel bạn sẽ được thưởng thức những tiện ích tuyệt vời như : tra cứu cước, nạp tiền, mua thêm Data, đổi gói cước, shopping, vui chơi, …

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành, vì thế, với mỗi thiết bị sẽ có những cách tải App My Viettel khác nhau. Dưới đây là những cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại chi tiết, đầy đủ nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Advertisement

1. Tìm hiểu chung ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được ra mắt từ năm 2015, trong những năm qua ứng dụng đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện các tính năng, nhằm mang lại sự trải nghiệm đa dạng cho khách hàng. My Viettel đã chuyển mình từ 1 ứng dụng selfcare đơn thuần trở thành siêu ứng dụng với những con số ấn tượng.

Với số lượng khách hàng đăng ký sử dụng là 35,5 triệu và gần 6 triệu khách hàng sử dụng, tương tác hàng tháng. Ngoài ra, My Viettel cũng nằm trong top ứng dụng nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam, My Viettel chiếm trên 60% tổng số người dùng ứng dụng nhà mạng. Hãy cùng điểm lại những tiện ích nổi bật của ứng dụng đã khiến cho khách hàng không thể bỏ qua khi trải nghiệm ứng dụng nào.

Advertisement

Ứng dụng My Viettel 1 lick ngàn điều hay

Tải ứng dụng My Viettel – thưởng thức tính năng tiện ích

  • Quản lý tiêu dùng, tra cứu nhanh thông tin thông tin tài khoản, tra cứu thông tin gói cước chi tiết cụ thể, tra cứu khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao .

  • Thanh toán trực tuyến những dịch vụ viễn thông cực nhanh .

  • Chuyển thuê bao trả sau sang trả trước trực tuyến siêu thuận tiện .

  • Hỗ trợ người mua 24/7 qua việc sử dụng trợ lý ảo, vấn đáp tự động hóa qua Chatbot .

  • Cung cấp tiện ích lưu trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX mọi lúc, mọi nơi.

  • Tiện ích vui chơi trực tuyến với kho phim, video, những game mới nhất .

  • Tiện ích booking, thương mại điện tử, những dịch vụ ngoài viễn thông như : đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt xe khách, mua xổ số kiến thiết VIETLOTT, E-Voucher … ngay trên app chỉ với 1 chạm, bạn đã hoàn toàn có thể đặt những dịch vụ mà tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn .

Vậy làm thế nào để tải App My Viettel về điện thoại ? Hãy cùng tìm hiểu qua phần 2 của bài viết nhé!

Advertisement

2. Cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ chạy trên cả 2 hệ điều hành của điện thoại là iOS và Android. Do vậy, bạn đang dùng thiết bị Smartphone dòng nào thì cũng có thể tải ứng dụng về máy. Quản lý thông tin và thực hiện tính năng ưu việt trên app.

  • 2.1. Cách tải ứng dụng My Viettel cho hệ điều hành iOS

Điệnthoại sử dụng hệ điều hành iOS là dòng điện thoại đến từ thương hiệu Apple tên gọi là iPhone, iPad. Các bước tải ứng dụng My Viettel iPhone hệ điều hành iOS như sau:

+ Bước 1: Để tải ứng dụng điện thoại của bạn cần kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G. Thế nhưng để tiết kiệm dữ liệu data cho di động, bạn có thể kết nối wifi sẽ giúp bạn cài đặt ứng dụng nhanh hơn.

+ Bước 2: Tại App Store, bạn sẽ chọn vào thanh công cụ tìm kiếm, gõ tên ứng dụng là “My Viettel” rồi chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở phía bên phải màn hình. Sau đó, kết quả sẽ hiện lên và bạn hãy chọn vào phiên bản mới nhất để cài đặt về máy.

Advertisement

Tải ứng dụng My Viettel - trải nghiệm chức năng tiện íchTải My Viettel cho điện thoại dùng hệ điều hành iOS

  • 2.2. Tải ứng dụng My Viettel cho hệ điều hành Android

Điều kiện để tải ứng dụng My Viettel về thiết bị Android cũng là cần liên kết wifi hoặc tài liệu di động 3G / 4G. Ngoài ra, bộ nhớ của điện thoại cũng cần bảo vệ còn đủ chỗ trống thì mới chứa được ứng dụng này. Quy trình tải My Viettel sẽ được triển khai như sau :

+ Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng CH Play trên thanh công cụ tìm kiếm gõ “My Viettel” rồi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Tải My Viettel cho điện thoại dùng hệ điều hành Android

Tải My Viettel cho điện thoại dùng hệ điều hành quản lý Android

Advertisement

+ Bước 2: Tại ứng dụng CH Play sẽ hiện ra kết quả đầu tiên là “App My Viettel” với brand nhận diện thương hiệu mới nhất. Bạn nhấn vào chữ “cài đặt” để tải ứng dụng về máy, cài đặt xong bạn nhấn vào chữ “Mở” để đăng nhập và sử dụng app.

Trên đây là tất cả những thông tin hướng dẫn cài đặt app My Viettel cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android, link tải app: https://viettel.vn/appmời bạn đọc tải ứng dụng và đăng ký tài khoản My Viettel để trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments