Top 6 Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất 2022

Nhạc là thứ âm thanh tuyệt vời nhất mà con người đã tạo ra, chúng len lỏi ở mọi nơi, và bất kỳ đâu bạn cũng có thể nghe nhạc. Vậy nếu muốn nghe trên máy tính thì bạn cần gì? Vì vậy Hoàng Hà PC xin giới thiệu với bạn các  phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nổi bật mang tới cho bạn chất lượng nghe nhạc tốt nhất.

Windows Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Mặc Định Windows

Với những người dùng đại trà phổ thông thì dùng Windows Media Player ( WMP ) để nghe nhạc trên hệ quản lý và điều hành Windows là quen thuộc. Sản phẩm có giao diện dễ dùng không cần phải tải thêm vì đi kèm sẵn trên hệ máy windows. Nếu không thích giao diện mặc định thì bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chúng trong store của Microsoft .
Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp Windows Media Player tương hỗ hầu hết những định dạng audio trên thị trường lúc bấy giờ và thuận tiện quản trị hiệu suất cao thư viện bài hát, tạo mục playlists theo sở trường thích nghi, sao chép nhạc sang những thiết bị tàng trữ trong máy .

Phần mềm phát nhạc miễn phí này cũng có thể đồng bộ bài hát với những thiết bị khác có sử dụng chung phần mềm Windows Media Player, và cho phép bạn chia sẻ thư viện bài hát trong mạng nội bộ.

Windows Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Mặc Định Windows

Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc mặc định Windows

Button Download

Spotify – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Spotify không chỉ được biết đến là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp được sử dụng trực tuyến trên các thiết bị iOS và Android. Mà đây còn là một trình nghe nhạc khá tuyệt vời cho máy tính. Không chỉ mang đến những bản nhạc online chất lượng mà Spotify còn hỗ trợ nghe các bản nhạc có sẵn trên máy tính. 

Spotify - Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Spotify – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu
Tương tự như ứng dụng trên điện thoại thông minh, Spotify trên PC cũng gồm có những tính năng đồng điệu thông tin tài khoản và “ Friend activity ”. Spotify phân phối rất đầy đủ những tính năng như trên điện thoại thông minh cho người dùng như : Private sessions, nghe nhạc offline, nghe podcast và nhiều hơn thế nữa. Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc trên Windows 10 tốt nhất lúc bấy giờ .

iTunes – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS

iTunes – Phần mềm kết nối giữa các thiết bị iOS và máy tính của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trong các phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể để sử dụng trên Windows 10. Một điểm nổi trội của iTunes là khả năng mở được gần như toàn bộ các định dạng bài hát hiện nay. 

iTunes - Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS

iTunes – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS
iTunes hoàn toàn có thể được sử dụng để phát những bản nhạc đã tải về hoặc bạn hoàn toàn có thể mua những bài hát trên iTunes Music Store và nghe trực tiếp. iTunes tương hỗ cho người dùng nhiều định dạng audio phổ cập lúc bấy giờ, gồm có : MP3, WAV, AIFF, Apple Lossless và AAC. Phần mềm iTunes cung ứng cho người nội bộ .
iTunes cũng có những tính năng đặc trưng của một ứng dụng nghe nhạc như import metadata, equalizer, dùng quyền quản trị những bài hát trải qua thư viện. Ngoài việc chỉ phát nhạc được trên chiếc máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Home-sharing để phát trực tiếp trải qua những thiết bị trong mạng hiết lập âm thanh …

KMPlayer – Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

Cũng giống như những chương trình trên, KMPlayer tương hỗ phát nhiều định dạng âm nhạc trên máy tính. Cùng với những tính năng có ích khác để giải quyết và xử lý âm thanh và video trong quy trình xem. Những tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh phát nhạc rất linh động như tạo list nghe nhạc, chính sách ontop, đổi khác kênh âm thanh đầu ra hay giữ nguyên tỉ lệ màn hình hiển thị khi phóng to, thu nhỏ .

KMPlayer - Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

KMPlayer – Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

KMPlayer không chỉ là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp mà chất lượng xem video tại đây cũng lên tới 4K và UHD. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có rất nhiều cách thuận tiện để quản lý âm thanh hay video.

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

VLC Media Player bên cạnh là một phần mềm xem phim và chương trình truyền hình. Nó còn được biết đến là một phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nổi trội của 2020 trên máy tính. Tuy nhiên, một số tính năng của phần mềm mã nguồn mở này lại bị giới hạn khi mà chúng ta sử dụng để phát nhạc. 

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng VLC để tạo list bài hát yêu dấu của mình và phát chúng trên những thiết bị có chung đường mạng. Dựa trên những công nghệ tiên tiến kiểm tra và quản trị đã từng sử dụng qua nhiều năm, VLC cũng kiến thiết xây dựng và tăng trưởng tính năng equalizer, mở được gần như mọi định dạng audio, video mới nhất lúc bấy giờ. Đây chính là nguyên do mà VLC luôn đứng trong top đầu những ứng dụng nghe nhạc hay nhất lúc bấy giờ .

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

5KPlayer – Phần Mềm Xem Phim, Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

5KPlayer là một phần mềm phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp đa phương tiện miễn phí và hỗ trợ xem các bộ phim có chất lượng HD siêu nét. 5KPlayer còn cho phép người dùng nghe nhạc, trình phát đa phương tiện hỗ trợ DLNA & AirPlay. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tải video trực tuyến một cách cực kỳ hiệu quả. 

KPlayer – Phần Mềm Xem Phim, Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

5KP layer – Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Một số tính năng nổi bật khác của 5KPlayer mà bạn có thể tham khảo thêm như:

– 5KP layer tương hỗ xem những video có chất lượng 4K / 1080 p / video 360 ° với chất lượng HD, phát những định dạng Audio như MP3, FLAC, AAC, APE, … một cách vô cùng lý tưởng .
– Truyền phát hoàn hảo những video hoặc âm thanh không dây qua AirPlay và DLNA.

– Hỗ trợ tải các video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Instagram, Dailymotion, Facebook… Sử dụng trên cả hệ điều hành Windows và macOS.

Với những phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mà Hoàng Hà PC vừa cung cấp, giúp bạn có thể trải nghiệm âm nhạc vô cùng sung sướng. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn rõ hơn nhé.

Xem thêm: PC Workstation chính hãng chuyên dụng đồ họa, kiến trúc, 3D, dựng phim….

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments