5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất

Xem video ra mắt chương trình học tiếng Anh offline tốt nhất
Làm thế nào để vực dậy năng lượng tiếng Anh từ vạch xuất phát ? Phần mềm học tiếng Anh offline không lấy phí là một trong những đáp án thỏa đáng nhất. Nó sẽ giúp bạn thuận tiện tự tu dưỡng và tăng trưởng trình độ Anh ngữ tại nhà chỉ với giá 0 đồng .
5 Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí5 Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí

Trong thời đại số hiện nay, hầu như mọi khó khăn đều có thể giải quyết thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Trường hợp học ngoại ngữ cũng không ngoại lệ. Khi tìm đọc bài viết này, có phải bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau: không có đủ thời gian và điều kiện tài chính để tham gia các lớp học tại trung tâm; có nguyện vọng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ nhưng không biết bắt đầu từ đâu; không sẵn có mạng internet thường xuyên để sử dụng. Đừng quá lo lắng, “bài toán hóc búa” này sẽ được giải quyết bằng đáp án đơn giản đến không ngờ”: phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí.

Tài Liệu Tiếng Anh ( Miễn Phí )

TẶNG lộ trình đột phá tiếng Anh nhanh chóng. Kèm bộ 100 video tự học mỗi ngày (độc quyền).

NHẬN MIỄN PHÍ

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và ra mắt đến bạn những ứng dụng học tiếng Anh offline không lấy phí được thương mến nhất để bạn thuận tiện lựa chọn Giao hàng cho lộ trình học ngoại ngữ của mình. Nào hãy cùng mày mò nhé :

1. Memrise – Phần Mềm Giúp Trau Dồi Từ Vựng Tiếng Anh

Phần mềm MemrisePhần mềm Memrise
Memrise hoàn toàn có thể được xem là cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong quốc tế ảo. Ngoài nguồn tài liệu có sẵn, kho tài nguyên của Memrise càng “ phong phú ” thêm nhờ sự góp phần của người dùng. Truy cập và sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tham gia những khóa học offline trọn vẹn không lấy phí. Một trong những tính năng ưu việt của Memrise là giúp bạn hoàn toàn có thể học từ vựng một cách nhanh gọn và ghi nhớ sâu nhờ những hình ảnh trực quan sinh động đi kèm với những câu đố mê hoặc .

2. FluentU – Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Ngoại Tuyến

Phần mềm FluentUPhần mềm FluentU
Cùng với những bài học kinh nghiệm ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh mê hoặc, FluentU còn cung ứng cho người dùng những đoạn hội thoại tiếng Anh thông dụng. Các đoạn hội thoại của FluentU được phong cách thiết kế sinh động với giọng chuẩn của người bản ngữ và bám sát trong thực tiễn tiếp xúc ngoài đời sống. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm tiêu biểu vượt trội là nguồn tài nguyên không lấy phí được cho phép bạn hoàn toàn có thể luyện nghe ngoại tuyến mà không cần nhờ vào mạng internet .

3. LearnEnglish Grammar – Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sinh Động

Phần mềm LearnEnglish GrammarPhần mềm LearnEnglish GrammarLearnEnglish Grammar tuy không tích hợp nhiều tính năng ( từ vựng, bài nghe, luyện phát âm, … ) nhưng cực kỳ chuyên sử dụng ở mảng ngữ pháp. Sở dĩ nó được người dùng nhìn nhận cao là nhờ mạng lưới hệ thống 12 chủ đề ngữ pháp nhiều mẫu mã được phong cách thiết kế logic, chuyên nghiệp theo lộ trình tương thích với sự đảm nhiệm của người học. Với những bạn đang loay hoay trong lỗ hổng kiến thức và kỹ năng ngữ pháp, LearnEnglish Grammar là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn lấp đầy “ khoảng trống ” đó .
Một điểm trừ nho nhỏ là hiện tại ứng dụng LearnEnglish Grammar chỉ thích hợp với hệ quản lý Android .

4. English Conversation Practice – Phần Mềm Rèn Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh

Phần mềm English Conversation PracticePhần mềm English Conversation Practice
Nếu kỹ năng và kiến thức nói tiếng Anh là điểm lo lắng lớn nhất của bạn thì ứng dụng English Conversation Practice chính là sự cứu cánh tuyệt vời. English Conversation Practice có chứa những đoạn hội thoại tiếng Anh từ Lever thấp đến cao. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện hằng ngày để tu dưỡng và nâng cao kiến thức và kỹ năng nói tiếng Anh của chính mình. Nó sẽ rất giúp ích rất nhiều cho bạn trong tiếp xúc trong thực tiễn đấy. Ngoài ra, English Conversation Practice còn có những bài kiểm tra nhìn nhận năng lượng của người học được cho phép bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi mức độ văn minh của bản thân .
Cũng như LearnEnglish Grammar, đáng tiếc là English Conversation Practice cũng chỉ tương thích với thiết bị có hệ quản lý Android .

5. ELSA – Phần Mềm Trợ Thủ Cho Phát Âm Chuẩn

Phần mềm ELSAPhần mềm ELSA
ELSA được phong cách thiết kế và tăng trưởng bằng công nghệ tiên tiến nhận diện giọng nói mưu trí. Nhờ đó, ELSA đóng vai trò giống như một “ người thầy ” sát cánh bên bạn, giúp phát hiện lỗi sai và điều hướng khắc phục để bạn cải tổ phát âm. Tuy nhiên, lối phát âm của ELSA thiên về giọng Mỹ hơn giọng Anh, vì thế nó cũng tương thích với bạn nào muốn rèn tiếp xúc chuẩn giọng Mỹ .

Ngoài các phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí kể trên, bạn có thể tận dụng thêm thời gian rảnh để cải thiện từ vựng tiếng Anh bằng cách xem video dưới đây:

Xem video cách học từ vựng SIÊU TỐC và nhớ lâu – Ms Thuỷ KISS English

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments