Samsung SmartView

Đánh giá Softonic

Xem TV theo cách thông minh với Samsung Smart View

Thế giới của TV và điện toán đang vẽ gần nhau hơn, nhờ vào TV thông minh, dịch vụ theo yêu cầu và công nghệ truyền trực tuyến. Ngay cả điện thoại di động của chúng tôi cũng giống như TV mini và nó tuyệt vời khi bạn tìm thấy một cách để cho TV và điện thoại của bạn tương tác. Samsung Smart View là ứng dụng chính để thực hiện điều đó, nếu bạn có Samsung Smart TV. Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể chia sẻ nội dung giữa TV và điện thoại hoặc thậm chí sử dụng điện thoại làm điều khiển từ xa ! Nếu bạn muốn thêm các tính năng vào TV của mình miễn phí, đây là ứng dụng lý tưởng.

Bây giờ đó là một TV thông minh

Samsung Smart View là lựa chọn mặc định của bạn để tương tác giữa thiết bị cầm tay và TV, khi bạn sở hữu như Samsung Smart TV. Danh sách các tính năng là rắn và thực sự cho vay một cảm giác tương lai để thiết lập TV của bạn! Để bắt đầu, bạn có chia sẻ nội dung. Điều này có nghĩa là nếu bạn có ảnh, video hoặc nhạc trên điện thoại, bạn có thể phát chúng trên TV. Tuyệt vời nếu bạn muốn xem trên màn hình lớn hoặc hiển thị mọi thứ cho bạn bè của mình. Các tính năng lớn tiếp theo là điều khiển từ xa, một cái gì đó là rất thú vị để thử và có thể rất hữu ích. Không chỉ tiện dụng này nếu bạn không thể tiếp cận được điều khiển từ xa hoặc bạn bị mất máy tính của mình, nhưng bạn cũng có thể khiến bạn bè điên cuồng bằng cách thay đổi kênh! Kiểm soát TV trên điện thoại của bạn cũng có nghĩa là bạn có thể ngồi lại và thư giãn mà không có ghế sofa bị lộn xộn bởi điều khiển từ xa.

Giới hạn nhưng rất hữu ích

Có một số tính năng dễ sử dụng trong Samsung Smart View, chẳng hạn như khả năng tạo danh sách phát nội dung, giúp cuộc sống dễ dàng hơn khi bạn hiển thị nội dung của mình. Nội dung được xem trên TV trông lớn và sáng và kết nối có vẻ khá ổn định và nhanh chóng. Điều hướng của phần mềm cũng dễ dàng, với một văn bản lớn, cách tiếp cận khá tối giản nên thu hút những người có vấn đề về thị giác. Kết nối điện thoại với TV là trường hợp sử dụng cùng một mạng Wi-Fi để những người chỉ có internet di động sẽ bỏ lỡ, mặc dù Wi-Fi khá chuẩn cho người dùng Smart TV. Ghép nối TV và Điện thoại có thể hơi khó tínhhướng dẫn của Samsung thực sự rất hạn chế, nhưng bạn không thể đi sai. Lưu ý rằng chỉ một số kiểu máy được hỗ trợ. Các yếu tố điều khiển từ xa là tốt và bạn sẽ thấy các nút cho tất cả mọi thứ, từ Smart Hub để khối lượng và phát lại. Bạn thậm chí có thể nhập văn bản, tiện dụng để tìm kiếm các tính năng Thông minh.

Advertisement

Bạn đang đọc: Samsung SmartView

Sự lựa chọn thông minh

Mặc dù không có nhiều tính năng cho ứng dụng này, vì một người chơi miễn phí rất tuyệt và nó mở rộng khả năng của TV của bạn. Có quyền truy cập từ xa là một bản sao lưu cực kỳ hữu ích khi bạn mất điều khiển từ xa hoặc pin hết. Có thể xem nội dung của bạn trên màn hình lớn thật tuyệt vời khi bạn muốn thực hiện một chút trình duyệt YouTube hoặc chia sẻ ảnh của mình với bạn bè mà không cần phải nheo mắt xung quanh màn hình điện thoại. Tất cả trong tất cả, Samsung Smart View là giá trị cài đặt và giữ như là một cách thêm để thưởng thức TV thông minh của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments