Hướng dẫn ghép video trên iPhone nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Hướng dẫn ghép video trên iPhone, giúp bạn có những thước phim chuyên nghiệp vô cùng nhanh chóng để chia sẻ với mọi người

Nguyễn Hà Nam

17/08

34 bình luận

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Trong quá trình xài iPhone, có nhiều lúc các bạn sẽ cần ghép 2 hay nhiều video thành một clip hoàn chỉnh để gửi cho bạn bè, hay chia sẻ lên mạng xã hội. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn ghép video trên iPhone cho các bạn để có đước những thước phim vô cùng chuyên nghiệp cho chính mình. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập App Store, tìm kiếm và tải về ứng dụng iMovie.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng iMovie bạn vừa tải về, bạn chọn vào Tạo dự án.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Bước 3: Ứng dụng có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là Phim (ghép các video, ảnh, nhạc) và Trailer (tạo đoạn trailer theo mẫu).

  • Ở phần tạo Phim: Bạn chọn các video bạn muốn ghép lại với nhau, sau đó chọn Tạo phim. Bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa với các tùy chỉnh cơ bản như: các bộ lọc video, các chủ đề video như: Du lịch, Tin tức, Cổ điển, … thêm bản nhạc có sẵn hoặc yêu thích vào video, tạo 1 đoạn nền đen trước khi vào hay kết thúc video, điều chỉnh tốc độ video.

Hướng dẫn ghép video trên iPhoneHướng dẫn ghép video trên iPhone

Sau khi lựa chọn các tùy chỉnh phù hợp, các bạn bấm Xong phía trên. Video ghép đã hoàn thành, bạn có thể bấm vào để sửa lại nếu chưa ưng ý hoặc bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới sau đó chọn Lưu video vào thư viện.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

  • Ở phần tạo Trailer: Bạn chọn 1 chủ đề trailer bạn muốn thực hiện, sau đó bạn thực hiện theo mẫu với các khung hình do bạn sáng tạo.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Sau khi lựa chọn các tùy chỉnh phù hợp, các bạn bấm Xong phía trên. Trailer đã hoàn thành, bạn có thể bấm vào để sửa lại nếu chưa ưng ý hoặc bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới sau đó chọn Lưu video vào thư viện.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone

Mình thử ghép một số video thấy phần mềm này xài khá tốt, ổn định, không bị quảng cáo và gắn watermark, do đây là app chính chủ của Apple. Thành quả cho ra nhìn rất mượt mà, chuyên nghiệp và bạn đã không vất vả trong việc ghép video trên iPhone nữa rồi.

Nếu những bạn thấy hữu dụng thì nhớ san sẻ cho bè bạn cùng biết nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

308.726 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments