Skype

Đánh giá Softonic

Skype, điện thoại của thế kỷ 21

Skype là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường để thực hiện cuộc gọi video, gọi điện thoại di động và gửi tin nhắn tức thời cũng như SMS. Đó là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho WhatsApp, Facebook Messenger và Hangouts.

Các chức năng của Skype

Những người sáng tạo của Kazaa, chương trình tải xuống P2P nổi tiếng, đã đưa Skype vào thế giới vào năm 2003. Đây là công nghệ tương tự cho phép chương trình cho phép cuộc gọi thoại giữa người dùng và điện thoại.

Cuộc gọi video, chức năng sao của chương trình, không xuất hiện cho đến hai năm sau, cùng với một loạt các chức năng mà cuối cùng biến mất theo thời gian, bao gồm Skypecast, SkypeFind và thậm chí gửi tiền.

Bạn đang đọc: Skype

Kể từ khi xây dựng, Skype đã biến hóa quyền sở hữu nhiều lần, qua eBay trước khi nó đến với Microsoft, đã mua lại nó vào năm 2011. Trong vòng một năm, Skype trở thành chương trình gửi tin nhắn số 1 trên thị trường .

Advertisement

Với Skype, bạn có thể giao tiếp với bạn bè mọi lúc, mọi nơi mà bạn sử dụng, cho dù đó là điện thoại thế hệ mới nhất, TV thông minh, PC hoặc Mac.

Mối chăm sóc chính của nó nằm trong những cuộc gọi video nơi nó trở thành một điểm chuẩn. Chúng không lấy phí, mặc dầu nếu bạn muốn thực thi cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người thì bạn cần phải trả tiền .

Ngoài ra, Skype cho phép bạn gọi các số điện thoại thông thường trên toàn thế giới với một tỷ lệ giảm, sau đó được khấu trừ từ số dư của bạn.

Cuối cùng, Skype, giống như một người kế nhiệm tốt cho Messenger, cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình bất kể họ đang sử dụng dịch vụ nào, cho dù là Skype, Messenger hay Facebook.

Advertisement

Khả năng sử dụng của Skype

Sử dụng Skype không phải là khó khăn vất vả, miễn là bạn số lượng giới hạn mình với những điều cơ bản .

Việc gọi một người dùng Skype khác thực sự đơn giản và cũng giống như việc thực hiện cuộc gọi điện thoại: những khó khăn chỉ xuất hiện nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng nâng cao hơn.

Một số chức năng được ẩn trong các menu hoặc các nút không mô tả (ví dụ như chia sẻ màn hình), đòi hỏi một chút trước khi học tập và thực hành để tận dụng tối đa nó.

Thực tế là Skype đã trở thành một điểm tham chiếu khi nói đến những cuộc gọi tiếp tục và gọi điện video không phải là trùng hợp ngẫu nhiên : đó là một vòng tròn trọn vẹn thực sự .

Skype có thể thích nghi với hầu hết mọi cấu hình, webcam và tốc độ mạng mà không yêu cầu bất cứ điều gì nhiều hơn cấu hình tối thiểu. Nó hoạt động mà không có nhiều, và làm như vậy rất tốt.

Advertisement

Có nhiều biến khi nói đến hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt, và Skype biết cách siết chặt hàng loạt tiềm năng của mạng lưới hệ thống của bạn, kiểm soát và điều chỉnh chất lượng cho trường hợp để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy và không thay đổi .

Kết luận: một chương trình thiết yếu

Chức năng, chất lượng và mức độ của người dùng mạng của nó làm cho nó trở thành một chương trình cần thiết, không chỉ trên PC của bạn mà còn trên điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Đối với tương lai của nó, bạn chỉ cần nhớ rằng Microsoft đã đặt cược toàn bộ mọi thứ trên Skype, bảo vệ rằng chương trình sẽ liên tục cải tổ và tăng thị trường trong những năm tới .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments