Skype for iPhone

Đánh giá Softonic

Cuộc gọi thoại và video miễn phí

Skype cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video bằng cách sử dụng mạng WiFi hoặc kết nối 3G của điện thoại, nhưng bạn cũng có thể gửi tin nhắn hoặc chia sẻ ảnh hoặc video với các liên hệ của mình.

Skype di động

Với ứng dụng di động của Skype, bạn có thể truy cập tài khoản Skype của mình để gọi đến số điện thoại hoặc tài khoản Skype khác, ngoài trò chuyện và nhắn tin. Điểm nổi bật, tất nhiên, là các cuộc gọi video, để bạn có thể chọn chất lượng của video để giúp cải thiện hiệu suất của video.

Bạn cũng có thể thêm và xóa nhiều người để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video, với tối đa bốn người có thể tham gia một cuộc trò chuyện.

Bạn đang đọc: Skype for iPhone

Nếu bạn có một tài khoản Skype, nó sẽ tự động đồng bộ với ứng dụng để bạn có thể sử dụng tín dụng Skype của bạn và thêm, nếu bạn thích, địa chỉ liên lạc Skype của bạn.

Skype bao gồm các chức năng khác, chẳng hạn như chỉnh sửa trạng thái của bạn, thiết lập thông báo và quản lý danh bạ của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem hồ sơ của một số liên lạc, ngoài việc để lại tin nhắn thoại và thêm người tham gia vào các cuộc hội thoại đang diễn ra.

Thiết kế cải tiến

Ứng dụng đã cải thiện thiết kế của nó với từng bản cập nhật. Trong số các điểm nổi bật: một thiết kế phù hợp cho máy tính bảng và một giao diện rất rõ ràng và trực quan hơn so với các phiên bản trước đó.

Với tính dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể duyệt list liên lạc của mình, tập trung chuyên sâu vào cột mục yêu thích hoặc xem những cuộc gọi gần đây .

Một trong những tốt nhất

Skype có lợi thế là đa nền tảng và là một ứng dụng cổ điển trong lĩnh vực của mình. Ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất để tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi và tận dụng máy ảnh iPhone của bạn để thực hiện các cuộc gọi điện video.

Đã có rất nhiều cải tiến giao diện trong Skype. Độ phân giải gốc hiện được hỗ trợ cho iPhone 6 và iPhone 6+. Các cấu hình số liên lạc hiển thị số lượng các số liên lạc cũng như các múi giờ. Các cuộc hội thoại riêng lẻ có thể được đánh dấu là đã đọc hoặc chưa đọc. Chế độ “Không làm phiền” sẽ tắt âm thanh thông báo.

Danh sách ” gần đây ” hiện hiển thị những chỉ báo hiện hữu .

Thay đổi

  • Đã có rất nhiều nâng cấp cải tiến giao diện trong Skype. Độ phân giải gốc hiện được tương hỗ cho iPhone 6 và iPhone 6 +. Các thông số kỹ thuật số liên lạc hiển thị số lượng những số liên lạc cũng như những múi giờ. Các cuộc hội thoại riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể được lưu lại là đã đọc hoặc chưa đọc. Chế độ ” Không làm phiền ” sẽ tắt âm thanh thông tin .Danh sách ” gần đây ” hiện hiển thị những chỉ báo hiện hữu .
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments