Tải nhanh 10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí trên iOS – Thời gian có hạn!!!

Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng ta có được một số ứng dụng tính phí dành cho iOS đang được giảm giá cho tải miễn phí. Nhưng thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về hết những ứng dụng này, có khi sau này hay bây giờ bạn sẽ cần sử dụng đến. Nhanh tay lên nào!!!

1. Black: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Black là một trình duyệt web bí mật/ẩn danh. Khi bạn đóng ứng dụng, tất cả các dữ liệu đề bị xóa. Theo nhà phát triển, nói hoạt động mượt mà và nhanh như Safari.

2. Dramtic Ellipsis: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dùng cho phép bạn chèn text vào ảnh theo phong cách chú thích hoặc hội thoại, suy nghĩ nhằm tạo ra những bước ảnh bựa, troll bạn bè,…

3. Cute Pixel Pack: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng cung cấp chọn bạn những nhãn dán (sticker) để trang trí cho cuộc hội thoại của bạn và bạn bè trên mạng xã hỗi thêm phần sinh động và hài hước. Có hơn 1200 nhãn dán dành cho bạn.

Bạn đang đọc: Tải nhanh 10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí trên iOS – Thời gian có hạn!!!

4. GauGuai Cat: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Chú mèo tinh nghịch sẽ xuất hiện trong các cuộc hội thoại với bạn bè nếu bạn cài ứng dụng này.

5. JustOneLine: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Ứng dụng cho phép bạn chèn text vào ảnh nhưng với một câu ngắn gọn. Giống như chèn những châm ngôn hay chân lí vào bức ảnh để có thể sống ảo cùng bạn bè.

6. Charge!: giá gốc 1.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng ghi lại quá trình luyện tập thể thao của bạn để đưa ra một biểu đồ thống kê cụ thể.

7. 10K Runner: giá gốc 3.99USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng theo dõi sức khỏe của bạn, đếm số bước đi, bước chạy. Bên cạnh đó còn lời nhắc từ một huấn luyện viên ảo khi bạn chuyển từ chạy sang đi bộ, thậm chí còn ngắt quãng bài hát bạn đang nghe để nhắc nhở bạn luyện tập chăm chỉ hơn.

8. AudioBook Pro: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Audiobook Pro cho phép bạn mượn sách điện tử, sách audio và video streaming từ OverDrive cho iPhone, iPad và iPod touch để nghe.

9. Molecular: giá gốc 0.99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là một tựa game giải đố giống như trò gỡ bom huyền thoại trên Windows XP với 30 mức độ khác nhau dành cho người chơi.

10. Live 2 GIF: giá gốc 6,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi những bức ảnh Live Photos sang định dạng GIF hay video clip. Hỗ trợ cắt với nhiều tỉ lệ khung và có nhiều bộ lọc màu khác nhau. (Live Photos hỗ trợ sẵn trên Apple iPhone 6s/6s Plus và iPhone SE).

Xem thêm: Viber

Thời gian không lấy phí cho mỗi ứng dụng tùy thuộc vào nhà tăng trưởng. Cho nên bạn hãy nhanh tay tải nhanh những ứng dụng này trước khi hết giờ không tính tiền. Xin chia buồn với những bạn đọc bài viết này quá muộn nhé. [commentS][ commentS ]

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments