Cách ngăn chặn những cuộc gọi làm phiền trên smartphone?

1.  Call Blacklist phần mềm chặn cuộc gọi trên smartphone sử dụng hệ điều hành Androi

Chú thích ảnh

Bạn muốn tránh mặt ai đó và không muốn nghe điện thoại thông minh của họ ? Bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì 1 số ít điện thoại thông minh lạ liên tục làm phiền ? Hiện có không ít smartphone được trang bị sẵn tính năng chặn cuộc gọi khi người dùng không muốn nhận cuộc gọi từ một ai đó .

Tuy nhiên trong trường hợp smartphone của bạn không được trang bị chức năng này, bạn có thể nhờ đến ứng dụng với tên gọi Call Blacklist.

Call Blacklist là ứng dụng không lấy phí được cho phép người dùng thuận tiện chặn cuộc gọi từ một nhất định hoặc chặn cuộc gọi từ toàn bộ những số lạ không có trong danh bạ. Đặc biệt ứng dụng sẽ chặn cuộc gọi một cách bí mật, mà khi người bị chặn gọi đến sẽ chỉ nhận được thông tin bận, khiến họ không biết được số của mình đã bị chặn bởi ứng dụng .Một ưu điểm của Call Blacklist đó là chỉ khóa cuộc gọi một chiều. Nghĩa là người dùng vẫn hoàn toàn có thể gọi ngược trở lại những số đã bị đưa vào “ danh sách đen ” mà không cần vô hiệu số đó ra khỏi list .

Iphone (IOS)

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành quản lý IOS ( Dùng Iphone ) số lượng ứng dụng từ bên thứ 3 hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của tất cả chúng ta không nhiều, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có TrueCaller, ứng dụng tương hỗ cả Android, là đáng tin nhất .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể jailbreak và setup những ứng dụng trên Cydia như iBlacklist

Windows Phone

Có lẽ Windows mobile đã rất tự hào và bảo vệ ứng dụng chặn cuộc gọi mặc định của mình sẽ làm người dùng hài lòng, nên những ứng dụng bên ngoài cũng không còn “ đất diễn ”. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings ( Cài đặt ) > System ( Hệ thống ) > bấm vào ” call + SMS filter ” để kích hoạt .

Chặn cuộc gọi, tin nhắn Winphone

Sau đó bạn vào lịch sử dân tộc cuộc gọi hoặc ứng dụng tin nhắn, nhấn giữ lâu vào mục muốn chặn và chọn ” Block number ” ( Chặn số ). Để quản trị list chặn số, bạn vào ” call + SMS filter ” như bên trên và chọn ” Blocked Number ” ( Số đã chặn ) .

Chặn cuộc gọi, tin nhắn Winphone

2. Phần mềm MyVideoDownloader tính năng lưu lại các nội dung video để xem lại

Chú thích ảnh

Giờ đây không quá khó để phát hiện những đoạn video có nội dung vui nhộn, mê hoặc được san sẻ lên Facebook. Mặc định Facebook có tính năng lưu lại những nội dung yêu thích để hoàn toàn có thể xem lại sau, gồm có cả video, tuy nhiên để xem lại những nội dung đã lưu buộc smartphone cần phải có liên kết Internet .Chắc hẳn không ít lần bạn muốn tải những video từ Facebook về thiết bị di động của mình để hoàn toàn có thể xem những lần sau mà không cần liên kết Internet hoặc để san sẻ với những người thân trong gia đình hay bè bạn .MyVideoDownloader là ứng dụng không tính tiền, được cho phép người dùng thuận tiện tải những đoạn video trên Facebook về thiết bị di động của mình thành những file video chất lượng cao, từ đó thuận tiện xem lại mà không cần liên kết Internet hoặc san sẻ với những thiết bị di động khác qua Bluetooth hoặc đăng tải lên những mạng xã hội khác …Đặc biệt MyVideoDownloader còn tự động hóa lưu lại list những video mà người dùng đã xem trên Facebook ( gồm có cả xem qua ứng dụng Facebook hoặc trên trình duyệt web ), điều này được cho phép người dùng thuận tiện lục tìm lại những đoạn video yêu quý đã xem trước đó trên Facebook mà quên không lưu chúng lại .

3. Duplicate Files Fixer phần mềm dọn dẹp file trùng lặp

Chú thích ảnh

 Đôi khi bạn tải về một file nào đó từ Internet nhiều lần về smartphone của mình mà không nhớ, hoặc bạn nhận được những file giống nhau được san sẻ từ bạn hữu của mình qua những ứng dụng tin nhắn. Đôi khi những ứng dụng trên Android tự động hóa tạo ra những bản sao lưu trên thiết bị, hoặc vì một lỗi nào đó khiến bạn nhận nhiều lần một file được san sẻ qua Bluetooth … điều này sẽ tạo ra những file giống nhau trên smartphone khiến dung tích ổ cứng của smartphone bị chiếm hữu một cách tiêu tốn lãng phí .Duplicate Files Fixer là ứng dụng không lấy phí, được cho phép người dùng quét, tìm và xóa những file trùng lặp đang có trên smartphone của mình, từ đó tịch thu lại dung tích ổ cứng bị chiếm hữu một cách tiêu tốn lãng phí .Ứng dụng có phương pháp sử dụng đơn thuần, tính năng quét file mưu trí giúp nhận diện tốt những file có nội dung giống nhau và vận tốc quét rất nhanh gọn .Sử dụng những hình nền động sẽ giúp cho màn hình hiển thị smartphone trở nên thích mắt, sinh động và ấn tượng hơn. Đặc biệt chỉ có smartphone sử dụng nền tảng Android mới tương hỗ hình nền động, do vậy đây được xem là ưu điểm của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple .

3D Wallpaper Parallax Free là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D thú vị.

Đặc biệt ứng dụng còn được cho phép người dùng tự tạo ra những hình nền với hiệu ứng động 3D từ hình ảnh của chính mình để tạo ra nét đậm chất ngầu riêng cho màn hình hiển thị smartphone .

Thành Vinh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments