Tải ứng dụng trên Smart tivi cơ bản và Android tivi Sony

Kho ứng dụng trên Android tivi Sony cung ứng rất nhiều ứng dụng đa dạng chủng loại ở những thể loại mê hoặc cũng như thao tác tìm kiếm và tải về nhanh gọn .

Lợi ích của cài đặt ứng dụng

– Có thể thưởng thức, sử dụng nhiều ứng dụng vui chơi phổ lúc bấy giờ .- Nhiều ứng dụng mang đến tiện ích tương hỗ tốt trong quy trình sử dụng tivi .

– Đa số ứng dụng trên Android tivi đều sẽ có phiên bản mới, nếu bạn không thích có thể cài lại bản cũ trước đó bằng cách cài file apk.

Cách tải ứng dụng trên Smart tivi Sony

Hướng dẫn nhanh :1 – Chọn nút ” HOME ” trên tinh chỉnh và điều khiển tivi và tìm đến đến phần ” Ứng dụng ” trên tivi Sony .2 – Chọn đến mở ” VEWD APP Store ” ( với lần mở tiên phong thì chọn ” I Accept ” để đồng ý lao lý của dịch vụ. )3 – Di chuyển xuống và chọn phần ” Ứng dụng “, những ứng dụng sẽ hiện ra và bạn hoàn toàn có thể chọn vào để thưởng thức trực tiếp .Bước 1 : Bạn nhấn nút ” HOME ” trên tinh chỉnh và điều khiển của tivi, sau đó bạn bấm nút di xuống mục ứng dụng và nhấn ” OK ” .

Bước 2 : Bạn chuyển dời đến ứng dụng ” VEWD APP Store ” và nhấn ” OK ” .

Bước 3 : Ở lần tiên phong mở thì bạn đợi một chút ít để ứng dụng mở lên, sau đó bạn vận động và di chuyển vào ” I Accept ” và nhấn ” OK ” .

Bước 4 : Bạn chuyển dời đến mục ” ỨNG DỤNG ” và nhấn ” OK ” sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng, bạn chuyển dời tìm ứng dụng mà bạn muốn vào và nhấn ” OK ” .

Bước 5 : Bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức những nội dung bên trong app tức thì mà không cần phải tải xuống .

Các cài ứng dụng trên Android tivi Sony

Cài đặt bằng Google Play Store

Lưu ý để tải thì bạn cần có thông tin tài khoản GoogleCách tải và setup ứng dụng trên Google Play StoreHướng dẫn nhanh- Bấm nút ” HOME ” trên điều khiển và tinh chỉnh tivi .- Tìm đến ứng dụng ” Google Play Store ” .- Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải .- Khi tìm thấy ứng dụng, chọn ” Cài đặt ” và bạn hoàn toàn có thể mở khi tivi thông tin hoàn tất .Bước 1 : Bạn nhấn nút ” trang chủ ” trên điều khiển và tinh chỉnh tivi để vào giao diện chính .

Bước 2 : Bạn vận động và di chuyển xuống và tìm đến phần ” Ứng dụng ” và chuyển dời qua để chọn tới ứng dụng ” Google Play Store ” .

Bước 3 : Trong Google Play Store, bạn chọn hình tượng ” Tìm kiếm ” .

Bước 4 : Bạn nhập tên ứng dụng muốn tải, ở đây mình sẽ tải ứng dụng ES File Explorer. Khi đã thấy ứng dụng, bạn chọn vào .

Bước 5 : Bạn chọn ” Cài đặt ” để tivi triển khai tải và thiết lập ứng dụng .

Sau khi setup xong, bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng và hoàn toàn có thể tìm những ứng dụng đã tải tại phần Ứng dụng của tivi .

Cách cài đặt file apk

Hướng dẫn nhanh

– Tải file apk ứng dụng muốn tải vào USB.

– Nhấn nút ” HOME ” trên điều khiển và tinh chỉnh tivi .- Di chuyển xuống và chọn mục ” Cài đặt ” .- Tìm đến mục ” Bảo mật và hạn chế ” .- Chọn bật ” Nguồn không xác lập ” .- Mở ứng dụng ” ES File Explorer ” ( nếu tivi bạn chưa có, bạn hoàn toàn có thể tải từ Google Play Store )- Cắm USB vào tivi .- Chọn ” OK ” khi ” ES File Explorer ” nhu yếu cấp quyền mở USB .- Tìm đến file apk đã lưu trên USB của bạn .- Chọn ” Cài đặt ” .- Chọn ” Luôn luôn ” .- Tiếp theo chọn ” Cài đặt ” lần nữa .Bước 1 : Tải file apk của ứng dụng mà bạn muốn setup về USB. Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể tải file này về USB, ví dụ điển hình bạn hoàn toàn có thể truy vấn Google và tìm : file apk + tên ứng dụng sau đó chỉ việc làm theo hướng dẫn và tải về .Ở đây mình lấy ví dụ là tải về ứng dụng Nhaccuatui .

Bước 2 : Bạn nhấn nút ” HOME ” trên tinh chỉnh và điều khiển tivi để vào giao diện chính .

Bước 3 : Bạn chuyển dời xuống và tìm chọn đến ứng dụng ” Cài đặt ” tại phần Cài đặt .

Bước 4 : Bạn tìm chọn đến phần ” Bảo mật và hạn chế ” .

Bước 5 : Bạn chọn mục ” Nguồn không xác lập ” để cho phép tivi cài ứng dụng từ nguồn bên ngoài .

Bước 6 : Bạn truy vấn vào ứng dụng ” ES File Explorer “. Nếu tivi chưa có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tải tại ứng dụng ” Google Play Store ” .

Bước 7 : Bạn cắm USB vào tivi .

Bước 8 : Ứng dụng ES File Explorer sẽ thông tin nhu yếu cấp quyền truy vấn USB, bạn chọn ” OK ” .

Bước 9 : Tiếp theo bạn chọn mở USB của mình và tìm đến file apk đã lưu trên USB .

Bước 10 : Bạn chọn ” Cài đặt ” .

Bước 11 : Bạn chọn ” Luôn luôn ” .

Bước 12: Bạn chọn thêm một lần “Cài đặt”.

Bước 13 : Sau khi setup xong, tivi sẽ thông tin và bạn hoàn toàn có thể chọn ” Mở ” để truy vấn ngay vào ứng dụng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments