Hướng dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng Android

Hướng dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng Android1.5 (30%)

2

Advertisement

votes( 30 % ) votes
Điện thoại cảm ứng hiện đang là loại sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường điện thoại di động trên thị trường. Độ thông dụng của nó được xem như thể loại sản phẩm không hề thiếu trong quốc tế công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ .Điện thoại cảm ứng là một trong những loại sản phẩm mới nhất trên thị trường tuy nhiên nó rất đơn thuần và thuận tiện sử dụng. Nếu bạn mới khởi đầu sử dụng điện thoại điện thoại thông minh cảm ứng còn nhiều điều chưa biết thì hoàn toàn có thể đọc bài viết này của chúng tôi nhé .Đa phần các thiết bị điện thoại thông minh lúc bấy giờ đều sử dụng hệ quản lý và điều hành Android là chính. Có hơn 1 triệu thiết bị hiện đang sử dụng hệ quản lý này. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng điện thoại cảm ứng trên hệ điều hành quản lý Android nhé, còn iOS hay Windowsphone cũng rất đơn thuần gần như tương tự như .

dien-thoai-android

1/ Làm quen với điện thoại cảm ứng

huong-dan-su-dung-he-dieu-hanh-andorid-cho-nguoi-moiHướng dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng Android

Advertisement

Điện thoại cảm ứng sẽ không có phím bấm, mà các thao tác triển khai trọn vẹn trên màn hình hiển thị chính, có phím bấm cùng làm cũng chỉ là phím trang chủ. Để thực thi chuyển dời trái phải lên xuống chỉ cần lấy tay quét lên màn hình hiển thị. để chọn 1 thao tác nào đó chỉ cần dùng tay chạm nhẹ, để vận động và di chuyển 1 thư mục lấy tay chạm nhẹ và cố định và thắt chặt khi nào thư mục hiện lên thì giữ tay và rê đi vị trí mong ước. Muốn quay trở lại thì bấm phím mũi tên ở góc dưới màn hình hiển thị. Muốn về trang chủ thì bấm phím trang chủ … … .

2/ Cài đặt quản lý ứng dụng

Hệ quản lý Android giúp người dùng thuận tiện thiết lập cũng như quản trị những ứng dụng hãng không hề có trình quản lí file mặc định nào. Điều này đồng nghĩa tương quan với bạn không hề kiểm tra, duyệt những tập tin mà mình hiện có trên thẻ nhớ hay trên bộ nhớ máy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng mà các lập trình viên đã thiết lập ra như ASTRO File Manager, File Manager ( của Apollo Software ), OI File Manager để hoàn toàn có thể quản trị thuận tiện hơn .

Advertisement

3/ Sao lưu dữ liệu thường xuyên

  sao-luu-du-lieu-tren-hdh-androidHướng dẫn sao lưu dữ liệu trên Android

Để sao lưu danh bạ trên Android, ta có nhiều cách : sử dụng ứng dụng ( Handy Backup, ExportContacts, … ) hoặc đồng nhất với thông tin tài khoản Exchange trực tuyến ( thông tin tài khoản Google, thông tin tài khoản riêng của công ty, … ). Trong đó, cách đồng điệu với thông tin tài khoản Exchange khá tiện nghi khi ngoài danh bạ ra, bạn hoàn toàn có thể sao lưu lịch, email, thư mục, … với sever trực tuyến. Vì thế, không phải lo về việc mất tài liệu khi máy hỏng hoặc mất, thẻ nhớ hỏng .

4/ Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

go-bo-ung-dung-khong-can-thietHướng dẫn gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

Sẽ có một lúc nào đó bạn thiết lập quá nhiều ứng dụng, nhưng setup xong rồi lại bỏ đó chứ không xài tới thì quả thật nó sẽ rất nhiều chiếm hết dung tích của thiết bị bạn. Bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng đó .Để triển khai việc này bạn vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > Trượt qua phải ( tab toàn bộ ) > Chọn ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ và chỉ cần chọn ( Gỡ thiết lập ) để hoàn toàn có thể gỡ bỏ ứng dụng không thiết yếu .

Advertisement

5/ Điều chỉnh độ sáng màn hình

dieu-chinh-do-sang-tu-dong-androidHướng dẫn điều chỉnh độ sáng màn hình Android

Màn hình hoạt động giải trí sẽ tốn rất nhiều PIN đặc biệt quan trọng là chính sách ánh sáng, nếu ánh sáng quá mạnh hoàn toàn có thể gây hại mắt cho bạn, và chúng tôi khuyên dùng ánh sáng tự động hóa để nó tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tương thích với thiên nhiên và môi trường và giúp bạn tiết kiệm chi phí pin đáng kể. Trên thiết bị Android có phím tắt “ Trượt cảm ứng từ đầu xuống sẽ xổ ra phím tắt kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị này ”Đây là những hướng dẫn sử dụng thiết yếu cho những người mới sử dụng hoặc chưa từng sử dụng hệ điều hành quản lý Android, do thời hạn không đủ để BAK hoàn toàn có thể hướng dẫn cho bạn nhiều hơn, nếu có vướng mắc các bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi bằng cách cmt dưới đây chúng tôi sẽ nỗ lực hướng dẫn tận tình cho bạnLượt Xem : 4795

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments