Ứng dụng Google Chrome: Trình duyệt web nhanh, an toàn và dễ sử dụng

Google Chrome là công cụ tìm kiếm được mọi thông tin với tốc độ duyệt web nhanh, đặc biệt giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~ 72.8 MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Google.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Tích hợp tính năng tiết kiệm dữ liệu

Với Chế độ thu gọn có sẵn trên ứng dụng Google Chrome bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tài liệu khi sử dụng 3G và tăng vận tốc duyệt web .

Chế độ thu gọn hỗ trợ tiết kiệm dữ liệuKhi bạn sử dụng Chế độ thu gọn, lưu lượng trang web bạn truy cập có thể đi qua máy chủ Google trước khi tải xuống thiết bị của bạn, nếu dữ liệu này nặng và tải chậm thì máy chủ Google sẽ tối giản trang web xuống sau đó mới tải về thiết bị của bạn nhằm giảm lưu lượng xuống. Nếu bạn đang sử dụng tính năng duyệt web ở Chế độ riêng tư, thì Chế độ thu gọn sẽ không sử dụng được.

2. Tính năng duyệt web an toàn

Với ứng dụng Google Chrome, bạn không cần lo ngại khi truy vấn web. Google Chrome tích hợp sẵn những tính năng bảo mật thông tin mặc định, tương hỗ bạn trình duyệt web bảo đảm an toàn. Bảo vệ bạn trước những website lừa đảo, những file tải về hoàn toàn có thể đánh cắp những thông tin cá thể của bạn, những file chứa virus. Khi phát hiện những tài liệu không bảo đảm an toàn, Google Chrome sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở cho bạn .

Google Chrome hỗ trợ trình duyệt web an toàn

3. Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

Google Chrome tương hỗ bạn tìm kiếm bằng giọng nói bằng tiếng Việt, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn gõ tìm kiếm. Đem lại thưởng thức tốt hơn cho người dùng .

Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

4. Chế độ ẩn danh

Tính năng Chế độ ẩn danh giúp bạn không lưu lại các hoạt động của mình như dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt web, thông tin đã nhập vào các biểu mẫu, hỗ trợ bạn duyệt web riêng tư hơn.

Hỗ trợ trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome

5. Duyệt web nhanh, mượt mà

Với những máy thông số kỹ thuật thấp, bạn vẫn hoàn toàn có thể lướt web nhanh và quyến rũ. Ngoài ra, Google Chrome sẽ đưa những gợi ý khi bạn gõ từ tìm kiếm. Nếu bạn đăng nhập thông tin tài khoản google và sử dụng tính năng đồng nhất thì Google Chrome luôn đồng điệu, update tài liệu của bạn lên những thiết bị khác cùng đăng nhập thông tin tài khoản, đem lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng .

Lướt web nhanh và mượt mà hơn bằng Google Chrome.

Google Chrome là một công cụ tìm kiếm thông dụng, được nhiều người dùng ưu thích và sử dụng. Với những tính năng trên của ứng dụng, bạn hãy tải Google Chrome ngay để thưởng thức nhé. 81726 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments