Tải TubeMate YouTube Downloader 2.2.6 cho Android

Tải Tubemate về máy để làm gì ?

Giới Thiệu

Tubemate hay Youtube Downloader là một phần mềm xem và download video trực tuyến trên Youtube rất nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sự ra đời của Tubemate là vô cùng cấp thiết, nó đáp ứng nhu cầu tải video bản quyền trên Youtube khi mà hiện nay ứng dụng Youtube hạn chế cho người dùng tải về một số video.

Tải TubeMate YouTube Downloader 2.2.6 miễn phí cho Android 2

Tính Năng

Ứng dụng Tubemate hỗ trợ cho các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android. Được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ của máy, cùng với đó là những tính năng hiệu dụng rất phù hợp với người dùng đã ngày một giúp Tubemate chiếm được nhiều cảm tình với cộng đồng Android.

Khi truy vấn vào Tubemate, những video hay nhất và có nhiều lượt xem nhất được hiện thị lên trang chủ giúp bạn hoàn toàn có thể update nhanh nhất những clip hot trong ngày. Tubemate còn điển hình nổi bật với tính năng tải về video ở vận tốc cao nhất bởi năng lực nén tài liệu trong ứng dụng cực nhanh. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc khi sử dụng Tubemate kể cả khi xem video cũng như khi tải về. Tubemate ngoài những còn được cho phép người dùng san sẻ những video hay lên những mạng xã hội như Facebook, Twitter một cách nhanh gọn và đơn thuần, hoặc lưu lại những video mà mình chưa kịp xem. Bên cạnh đó Tubemate hoàn toàn có thể đặt ở chính sách chạy ngầm, không giống như một số ít ứng dụng khác, khi down video thì điện thoại thông minh phải để nguyên ở ứng dụng mà không được thoát ra ngoài nếu không việc tải về sẽ bị dừng lại nhưng Tubemate thì khác, trong khi đang tải video về máy, bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc, chơi game, lướt web mà không ảnh hưởng tác động gì tới việc tải về cũng như vận tốc tải xuống.

Lợi ích của người dùng khi sử dụng Tubemate

Khi đang xem video trên Youtube trên một trình duyệt nào đó của điện thoại cảm ứng, bạn thấy hay và muốn tải về video đó về máy để hoàn toàn có thể xem bất kể khi nào, dù bạn không có liên kết mạng, nhưng một điều buồn là trình duyệt trên điện thoại thông minh không tương hỗ việc tải về video. Và Tubemate sẽ giúp bạn làm điều đó, ứng dụng được phong cách thiết kế mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

Tải TubeMate YouTube Downloader 2.2.6 miễn phí cho Android 4

Tải Tubemate tốt nhất ở đâu ?

Bạn không hề tìm thấy ứng dụng Tubemate trên kho tải Google Play nên việc tìm một địa chỉ để tải ứng dụng này về máy và sử dụng một cách bảo đảm an toàn là vô cùng thiết yếu. Có rất nhiều website được cho phép bạn tải Tubemate về máy không lấy phí, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Tubemate Youtube Downloader tại những nơi đó nhưng nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn cả khi tải và sử dụng vĩnh viễn chính là đây.

Mẹo khi sử dụng ứng dụng Tubemate

Một điểm đặc biệt quan trọng trong Tubemate mà chưa ứng dụng nào có đó là tính năng tự phục sinh tải về bị bị đứt liên kết mạng giữa chừng. phải đợi một thời hạn dài để tải video về máy, nhưng khi tải gần xong thì bị đứt liên kết mạng và bạn phải khởi đầu lại từ đầu. Tubemate sẽ chấm hết điều đó. Với tính năng tự phục sinh tải về giúp bạn tự do tải video mà không cần lo ngại về yếu tố mạng chập chờn. Tubemate còn điển hình nổi bật với một tính năng là được cho phép bạn tải về cùng một lúc nhiều video, thay vì việc chỉ down từng video một và người dùng hoàn toàn có thể theo dõi những video mình đang tải về trong mục quản trị tải về của ứng dụng.

Những câu hỏi thường gặp về Tubemate

– Tôi hoàn toàn có thể sử dụng Tubemate để tải về những video nhạc bản quyền mà ứng dụng Youtube không được cho phép tải không ? Trả lời : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Với Tubemate bạn hoàn toàn có thể tải về được toàn bộ những video mình thích trên youtube về máy.

– Khi tôi sử dụng ứng dụng Tubemate để download thì chẳng may bị mất kết nối thì liệu tôi có thể tiếp tục download tiếp được không?
Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó vì Tubemate có tính năng tự động phục hồi download nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mạng chập chờn nữa.

– Tôi có thể sử dụng phần mềm Tubemate để download cùng lúc nhiều video không?
Trả lời: Vâng! Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó bời vì Tubemate không giới hạn số tab download nhưng hãy hạn chế download cùng lúc nhiều video nếu đường mạng của bạn không được khỏe!

Kết Luận

Với những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại, không có lý do gì để bạn từ chối nó. Hãy nhanh tay tải Tubemate về máy và tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại cho chúng ta. Ngay bây giờ hãy truy cập vào ch-play.com và tìm đến kho ứng dụng của hệ thống. phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng của nhà sản xuất đã có mặt trên CH Play và được hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi. Tubemate chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Download

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments