Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất | ELSA Speak

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

loading

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

ELSA PRO 6 THÁNG

ELSA PRO 6 THÁNG

Giá chỉ

589,000 VND

Advertisement

Mua ngay
ELSA PRO 1 NĂM

ELSA PRO 1 NĂM

Giá gốc: 989,000 VND

895,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc:

Advertisement

9,995,000 VND

1,499,000 VND

Advertisement

Mua ngay

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 13 triệu người trên toàn thế giới luyện nói tiếng Anh chuẩn chỉnh, tự tin trước đám đông và những kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình …

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và có trả phí ELSA Speak ghi điểm bởi:

1. Sử dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo nhận diện giọng nói độc quyền với năng lực đúng mực đến từng âm tiết, lên đến 95 %. Ứng dụng ELSA phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết .
Ngoài ra, nguồn vào phát âm của ELSA do những chuyên viên ngôn từ ( speech therapist ) số 1 quốc tế biên soạn. Mà, chỉ có speech therapist mới đủ trình độ để đào tạo và giảng dạy quy đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát .
Trong số những chuyên viên đang thao tác với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho những ngôi sao 5 cánh Hollywood và những CEO của những tập đoàn lớn đa vương quốc .

2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “ chấm điểm bản xứ ” nhanh gọn. Ứng dụng này giúp bạn chỉ ra những lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm đơn cử và cụ thể nhất .

Advertisement

3. Kho từ điển miễn phí

Từ điển Anh Việt có phát âm duy nhất giúp bạn kiểm tra việc mình nói đúng hay sai bên cạnh việc tra nghĩa từ vựng, đồng thời xem cách người bản xứ sử dụng trong ngữ cảnh trong thực tiễn trải qua những video trực quan .
Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì hoàn toàn có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm những từ trong cuộc họp, tha hồ “ chém gió ” không sợ khó .

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

Hơn 15,000 bài rèn luyện và hơn 130 chủ đề học tiếng Anh khác nhau, cung ứng từ vựng tiếp xúc và luyện nói thực tiễn, thân mật đời sống và việc làm. Bạn hoàn toàn có thể học theo sở trường thích nghi của mình, như những chủ đề du lịch, khởi nghiệp, đời sống hàng ngày, thuyết trình, v.v …

5. Trợ lý cá nhân dễ thương – học 1-1 như gia sư dạy kèm

Lộ trình học cá thể hóa được tự động hóa phong cách thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra nguồn vào, sau khi bạn đọc khoảng chừng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức nghiên cứu và phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai .
phần mềm học tiếng anh miễn phí | ELSA SpeakTrợ lý cá nhân trên ứng dụng học tiếng Anh giao tiếpKhi bạn ra lại màn hình hiển thị chính sẽ thấy thứ tự những hành tinh đã biến hóa, vì ELSA đã dựa vào hiệu quả của bạn để vạch ra một lộ trình cá thể hóa dành riêng cho mỗi học viên. Mỗi lần đăng nhập vào bạn chỉ cần nhấp vào “ Bài tiếp theo ” ở cuối màn hình hiển thị chính để học theo lộ trình .
Với hình thức như học kèm 1-1 với gia sư, ELSA Speak sẽ nghe bạn phát âm và phản hồi ngay lập tức, giúp bạn chỉnh sửa và cải tổ phát âm nhanh gọn. Ngoài ra, gia sư AI sẽ thông tin hằng ngày, theo giờ học mà bạn thiết lập, để nhắc nhở bạn học tập liên tục .

Advertisement

6. Tiện lợi và dễ sử dụng .

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh, hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một khoảng trống đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng tương thích với đời sống bận rộn ngày này, giúp tận dụng những khoảng chừng “ thời hạn chết ” trong ngày. Ứng dụng có phương pháp học khá là tự do, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt .
Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng .

6. Tiện lợi và dễ sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên điện thoại cảm ứng, hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một khoảng trống đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng tương thích với đời sống bận rộn thời nay, giúp tận dụng những khoảng chừng “ thời hạn chết ” trong ngày. Ứng dụng có phương pháp học khá là tự do, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt .
Ứng dụng ELSA rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc sao cho đúng .

Chương trình học tại phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Hiện nay, ứng dụng tự học tiếng anh tiếp xúc không tính tiền và có phí ELSA Speak có 3 chương trình học. Cụ thể :

Chương trình học của phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Advertisement

Hiện nay ELSA Speak cung ứng cho bạn thời hạn dùng thử là 7 ngày. Gói dùng thử giúp bạn tưởng tượng ra lộ trình học và bạn sẽ được thưởng thức với 10 bài học kinh nghiệm mỗi ngày .

Chương trình học có trả phí

Gói ELSA Pro trọn đời (Được nhiều bạn học lựa chọn nhất):

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 1500 bài học và 40 chủ đề
 • Thời gian học không giới hạn

tin tức chi tiết cụ thể xem tại đây .

Gói ELSA Pro 1 năm:

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 1500 bài học và 40 chủ đề
 • Thời gian học: 1 năm

tin tức chi tiết cụ thể xem tại đây .

Các bước nhận thông tin tài khoản trên ứng dụng tự học tiếng anh tiếp xúc không tính tiền ELSA Speak

Sau khi hoàn tất quy trình thiết lập ứng dụng thông tin tài khoản ELSA, bạn triển khai theo những bước sau để nhận được thông tin tài khoản không tính tiền :

Advertisement
 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ELSA. Khi đó, màn hình sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu ban đầu của trợ lý thông minh ELSA Speak. Hãy lần lượt nhấn nút tiếp theo để theo dõi các hướng dẫn mà ELSA đưa ra cho bạn.
 • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thuận tiện hơn trong các thao tác sau đó. Việc này cũng giúp ELSA đưa ra phản hồi chính xác nhất cho các bài luyện tập sau đó của bạn.
 • Bước 3: Tiếp theo, ELSA sẽ yêu cầu bạn tự đánh giá và lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của mình để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
 • Bước 4: Bạn chọn khung thời gian học phù hợp với các hoạt động cá nhân để ELSA có thể hỗ trợ nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày.
 • Bước 5: Bạn có thể chọn đăng ký thông tin cá nhân bằng tài khoản Facebook hoặc Email để ELSA lưu lại quá trình học tập và giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích trong quá trình học.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.
 • Bước 7: Để có thể sử dụng tài khoản ELSA miễn phí, bạn chọn học thử 7 ngày để ứng dụng lưu lại thông tin.
 • Bước 8: Bây giờ bạn đã có thể khám phá các tiện ích hỗ trợ luyện nói cũng như nội dung bài học của ELSA rồi.

phần mềm học giao tiếp tiếng anh miễn phí | ELSA Speak

Review ELSA từ người dùng: ELSA có thực sự tốt?

Người nổi tiếng nói gì về ELSA Speak?

Một số người nổi tiếng trong nước và ngoài nước như Khánh Vy, Sơn Tùng, Salma Hayek, … đều sử dụng ELSA Speak để rèn luyện và cải tổ năng lực tiếp xúc tiếng Anh của bản thân. Không chỉ là ứng dụng, ELSA Speak còn như người thầy, người sát cánh học tiếng Anh cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Giá trị mà ELSA Speak mang lại cực kỳ rõ ràng khi trở thành “ trợ thủ đắc lực ” trên chặng đường học ngoại ngữ của ca sĩ Sơn Tùng hay giúp VJ Kaylee tự tin nói tiếng Anh khi tham gia những Fashion show quốc tế .
Xem thêm các review về ELSA Speak từ người nổi tiếng 

Trải nghiệm thực tế từ người dùng

Giao diện thích mắt, trực quan cùng với năng lực nhận diện giọng nói đúng mực đến từng âm tiết nhờ công nghệ tiên tiến AI chính là những điểm ấn tượng mà người dùng nhận thấy khi sử dụng ELSA Speak. Ứng dụng chia thành nhiều bài học kinh nghiệm nhỏ theo từng Lever từ cơ bản đến nâng cao .
Không chỉ tại Nước Ta, nhiều người dùng tại những vương quốc khác hay thậm chí còn là người bản xứ thưởng thức ELSA Speak đều đánh giá và nhận định rằng ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất từng sử dụng khi nhìn nhận đúng chuẩn hơn 90 % từng âm tiết. Một số người dùng quốc tế nhận xét rằng ELSA Speak đã giúp họ cải tổ phát âm tiếng Anh rõ ràng nhờ hướng dẫn vị trí đặt lưỡi, bật hơi cực kỳ đơn cử .
Hiện nay, ELSA Speak đã thiết kế xây dựng được hội đồng ELSA Speak Việt Nam trên Facebook với hơn 29.000 thành viên hoạt động giải trí sôi sục và tích cực mỗi ngày. Không chỉ trao đổi kỹ năng và kiến thức, những thành viên trong nhóm còn san sẻ những thành tích đạt được, những cải tổ mỗi ngày cùng ELSA Speak để tạo động lực cho hội đồng cùng nhau tăng trưởng tiếng Anh tiếp xúc. Tham gia cộng đồng học tiếng Anh cùng ELSA Speak để học hỏi và trao đổi kỹ năng và kiến thức cùng mọi người .

Cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

Bạn hoàn toàn có thể ĐK gói ELSA Pro với giá cực kỳ khuyễn mãi thêm ngay tại bài viết hoặc truy vấn vào trang chủ để update nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc khác .
Trên thị trường Open rất nhiều ứng dụng tự học tiếng anh tiếp xúc không tính tiền và trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn và tin cậy học trên những ứng dụng đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Ngoài ứng dụng tự học tiếng anh tiếp xúc không lấy phí với ELSA, bạn học cũng hoàn toàn có thể phối hợp thêm một số ít ứng dụng khác để cải tổ và nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng anh của bản thân như : TFlat, Memrise, …
Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin tiếp xúc hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào !

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn và tin tưởng học trên các ứng dụng đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí với ELSA, bạn học cũng có thể kết hợp thêm một số phần mềm khác để cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh của bản thân như: TFlat, Memrise,…

Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào!

1. ELSA có học offline được không?

ELSA Speak cần kết nối dữ liệu khá lớn, vì thế để hoạt động được ELSA cần kết nối internet liên tục.

2. Luyện tập cùng ELSA Speak bao nhiêu lâu để thấy kết quả nhanh chóng ?

Luyện tập ít nhất 10 phút/ ngày theo lộ trình học được tạo ra chuyên biệt cho bạn sau khi làm bài kiểm tra đánh giá trong thời gian 3 tháng. Bạn sẽ nhận thấy được sự cải thiện rõ rệt trong khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

3. Học phí của các gói ELSA Speak là bao nhiêu?

Gói ELSA PRO 06 tháng 589.000
Gói ELSA PRO 1 năm 895.000 (-10%)
Gói ELSA Pro trọn đời 1.695.000 (-80%)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments