Trình duyệt web chặn quảng cáo hiệu quả

UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay trên Android; cho phép người dùng tăng tốc duyệt web, truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi, xem video siêu tốc, điều hướng cử chỉ cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Những tin tức mới nhất, HOT nhất được hiển thị ngay trên trang chủ trình duyệt UC Browser nhằm thỏa mãi nhu cầu đọc báo hàng ngày của bạn. Đặc biệt, kho nhạc, video cũng cực kỳ phong phú cho bạn xem cả ngày không hết.

Chế độ ẩn danh trên UC Browser MobileTăng tốc độ download với trình duyệt UC

Các tính năng chính của UC Browser for Android

Nâng cấp trải nghiệm duyệt web

Công nghệ U4 engine tăng 20% tốc độ kết nối web, hỗ trợ tiêu chuẩn, xem video, bảo mật thông tin cá nhân, ổn định, quản lý dữ liệu… so với bản cũ hơn.

Tăng tốc download

Máy chủ UC Browser sẽ tăng tốc và ổn định hóa quy trình download. Nếu bị mất kết nối hay gián đoạn, UC Web Browser sẽ tiếp tục tải từ điểm gián đoạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tải video trên trình duyệt UC, thậm chí là vừa xem vừa tải video thật tiện lợi.

Chế độ cửa sổ nhỏ

Cho phép vận động và di chuyển hành lang cửa số video trên website hoặc đặt lên trên cùng trong khi tự do trò chuyện với bè bạn, mua hàng trực tuyến và thực thi nhiều hoạt động giải trí khác mà không làm gián đoạn thưởng thức xem video .

Phát video ở chế độ nền

Video được phát ở chính sách nền sau 1 cú chạm. Bạn hoàn toàn có thể nghe âm thanh từ video trong khi làm những việc làm khác trên điện thoại thông minh .

Tiết kiệm dữ liệu

UC Browser nén dữ liệu, tăng tốc điều hướng và giúp tiết kiệm data di động đáng kể.

Chặn quảng cáo

Chức năng chặn quảng cáo tương hỗ nhiều loại quảng cáo khác nhau, mang đến thưởng thức lướt web nhanh, mượt hơn trước .Phát video chế độ nềnUC Browser giúp tiết kiệm dataXem video offline không cần kết nối mạng

Phát video mượt mà

Với trình phát video tích hợp và công nghệ tiên tiến độc lạ, UC Browser được cho phép phát video không thay đổi .

Chế độ ẩn danh

Duyệt web thoải mái mà không lưu lại lịch sử, cookie, bộ nhớ đệm… Chế độ ẩn danh bảo vệ tốt quyền riêng tư của bạn.

Chế độ Facebook

Tăng tốc duyệt Facebook dù vận tốc mạng chậm hoặc không không thay đổi .

Chế độ ban đêm

Chuyển sang Night mode trên UC Browser để đọc báo, vui chơi tự do trong đêm .Với UC Browser for Android, bạn sẽ lướt web nhanh hơn, sạch hơn mà không lo quảng cáo chen ngang, truy vấn Facebook mà không lo bị chặn. Quá tuyệt vời phải không những bạn ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments