15 ứng dụng và trò chơi thực sự kỳ lạ sẽ khiến bạn chùn bước

Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh của chúng tôi phục vụ một số mục đích. Họ có thể hoàn thành một số công việc, giúp bạn liên lạc với người khác hoặc để bạn giết thời gian, luôn có một số tiện ích được đính kèm với bất kỳ ứng dụng nào bạn tải xuống. Cả App Store và Play Store đều có một bộ sưu tập lớn các ứng dụng như vậy. Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngoài các ứng dụng nhà ở hữu ích, chúng còn có một bộ ứng dụng khổng lồ khiến bạn phải đặt câu hỏi về tiện ích của chúng và lý do đằng sau sự hiện diện của chúng trên các cửa hàng. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi quyết định liệt kê các ứng dụng như vậy. Chúng ta sẽ xem xét một số ứng dụng thực sự lạ mà không làm gì cả và hoàn toàn lãng phí thời gian của một người. Các ứng dụng này rất hài hước, kỳ lạ, và một số thậm chí sẽ khiến bạn thích thú, đó là Hmmm. Tôi không mong đợi điều đó. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi kiểm tra 15 ứng dụng và trò chơi thực sự kỳ lạ và lạ cho iOS và Android:

1. Không có gì

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một trong những ứng dụng kỳ lạ nhất tôi từng gặp. Như tên cho thấy, ứng dụng hoàn toàn không có gì. Ứng dụng thậm chí không có biểu tượng, bạn sẽ chỉ nhìn chằm chằm vào một khoảng trống. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một màn hình đen trống và không có gì khác. Bạn có thể đã tìm thấy các ứng dụng hoạt động khác với những gì trong mô tả của chúng trên cửa hàng nhưng không phải là ứng dụng này. Kudos cho các nhà phát triển để đạt được kỳ tích đó, ứng dụng như được mô tả hoàn toàn không có gì. Bạn biết những gì thậm chí kỳ lạ hơn, ứng dụng cũng có phiên bản Pro được bán với giá 0, 99 đô la và mang lại cho bạn rất nhiều thứ.

Cài đặt: Android (Miễn phí, với mua trong ứng dụng là 0, 99 đô la cho bản Pro)

2. SMTH

SMTH hoặc Send Me To Heaven là một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tự chịu rủi ro khi sử dụng. Về cơ bản, đây là một trò chơi trong đó bạn ném điện thoại của mình lên trên và nó tính toán chiều cao của cú ném. Bạn có thể thách thức bạn bè của mình để xem ai đạt điểm cao hơn, nghĩa là cho đến khi điện thoại của bạn bị hỏng. Nếu bạn dễ dàng chán nản trong cuộc sống của mình, trò chơi này có thể mang lại cảm giác phiêu lưu và gia vị cho nó. Bạn có thể không có sự sang trọng để đến thăm Narnia hoặc chơi Jumanji nhưng bạn chắc chắn có thể ném điện thoại của mình. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, đi vào một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trong khi ngồi trong phòng khách của bạn.

Cài đặt: Android (Miễn phí)

3. iShaver Pro

Bạn có thể đã tìm thấy một triệu cách sử dụng điện thoại thông minh khác nhau nhưng bạn có biết bạn cũng có thể cạo râu bằng điện thoại của mình không? Không nghĩ vậy. iShaver Pro cho phép bạn làm điều đó, tốt, hầu như ít nhất. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một chiếc dao cạo điện trong tất cả vinh quang của nó. Để bắt đầu cạo râu, chỉ cần giữ nút và tóc ảo sẽ bắt đầu rụng. Ứng dụng thậm chí cho phép bạn chọn màu và độ dài của tóc. Bạn cũng có thể kích hoạt rung để thực sự có được cảm giác cạo râu. Ứng dụng này cũng có gói Pro cho phép bạn mở khóa các dao cạo khác nhau.

Cài đặt: iOS (Miễn phí / 0, 99 đô la)

4. Sữa bò

Bây giờ tất cả các bạn đã cạo râu và dọn dẹp, đã đến lúc để tay bạn bị bẩn. Sữa Bò cho phép bạn, tốt, sữa bò. Nếu bạn đã từng vắt sữa bò trong danh sách xô của mình, bây giờ là thời gian để vượt qua nó. Nói thật với bạn, tôi hơi bị ứng dụng này lôi kéo nhưng ai biết bạn có thể thích nó. Tải xuống ứng dụng và đổ đầy xô sữa trong thời gian ngắn nhất có thể. Đạt được điểm số cao và tính năng trong bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người khác.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

5. Giữ chặt

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra mức độ kiên nhẫn của bạn. Trò chơi khá đơn giản, bạn giữ một hình vuông màu và ứng dụng bắt đầu hẹn giờ ghi lại thời gian. Xem bao lâu bạn có thể giữ mà không cần nhấc ngón tay lên. Tôi đã viết toàn bộ đoạn này mà không cần nhấc ngón tay lên và chỉ sử dụng bàn tay phải của tôi. Thử thách bản thân và chia sẻ thời gian của bạn với chúng tôi.

Cài đặt: Android (Miễn phí), iOS (0, 99 đô la)

6. Binky

Binky là một ứng dụng truyền thông xã hội loại bỏ yếu tố xã hội khỏi ứng dụng. Bạn nhận được mọi thứ khác, có một dòng vô tận những thứ ngẫu nhiên bạn có thể cuộn qua. Bạn có thể thích và bình luận về những điều bạn thích. Bạn thậm chí có thể thực hiện thao tác vuốt sang trái và phải được phổ biến bởi ứng dụng Tinder. Ứng dụng này cho phép bạn đăng lại các bài đăng tương tự như chức năng rạn trang trong Twitter. Nhưng, mọi thứ bạn làm là vô nghĩa, không có gì xảy ra ở đây. Thích của bạn, rebinks của bạn, và swipes của bạn được hiển thị cho không ai. Ứng dụng chỉ sử dụng chúng để mang lại cho bạn cảm giác sử dụng một ứng dụng truyền thông xã hội khác. Nếu bạn muốn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội mà không cần xã hội, hãy sử dụng Binky.

Cài đặt: iOS (Miễn phí)

7. Máy thổi

Bạn có thể coi ứng dụng này là một cái gì đó tuyệt vời hoặc một cái gì đó hoàn toàn vô nghĩa. Trong mọi trường hợp, đó là một ứng dụng nhỏ thú vị để kiểm tra. Ứng dụng về cơ bản sử dụng tần số âm thanh để thổi không khí ra khỏi loa của điện thoại thông minh của bạn. Không khí đủ mạnh để thổi tắt một ngọn nến. Tuy nhiên, ứng dụng có thể không hoạt động trên một số điện thoại thông minh. Ngoài ra, hãy xem mô tả trong danh sách Cửa hàng Play để tìm ra tần số bạn nên sử dụng để có hiệu ứng thổi khí tốt nhất.

Cài đặt: Android (Miễn phí), iOS (0, 99 đô la)

8. Popper Pimple

Như tên cho thấy, ứng dụng cho phép bạn nổi mụn ảo. Nếu bạn không thích nổi mụn trên mặt nhưng thích bật chúng, đây là cơ hội của bạn. Ứng dụng này có hướng dẫn để dạy bạn cách làm nổi bật các loại mụn khác nhau (mụn đầu đen, mụn đầu trắng). Có một chút khó khăn để có được ý nghĩa của nó, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ nổi mụn ngay lập tức.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

9. Tôi giàu

Đã bao giờ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bạn ngay cả khi bạn không kiếm được nhiều tiền. Vâng, ứng dụng này được thiết kế để làm cho bạn điền ngược lại. Ứng dụng này được thiết kế cho những người giàu có thích khoe khoang về sự giàu có của họ. Theo cách đó, nó tương tự như Apple Watch Gold Edition. Ứng dụng có giá khoảng 400 đô la và không làm gì ngoài việc cho phép bạn cảm thấy giàu có khi nhìn vào nó. Đối với những người như chúng tôi, nó lấy đi niềm vui từ trái tim của chúng tôi. Tải ứng dụng nếu bạn có thể.

Cài đặt: Android ($ 400)

10. Không có trò chơi

Đây là trò chơi hay nhất dành cho những người thực sự ghét chơi game. Thực sự không có gì để chơi ở đây. Heck, ngay cả màn hình tải cũng nói, Không tải Đang tải. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ bị kẹt trong màn hình không tải với thanh đầy từ từ. Khi nó được tải, bạn chỉ nghe thấy một người kể chuyện giải thích thực tế là không có gì để chơi ở đây. Anh ấy khá hài hước và nhàm chán cùng một lúc. Kiểm tra ứng dụng nếu bạn ghét chơi game.

Cài đặt: Android (Miễn phí)

11. RunPee

Đây là một trong số ít những ứng dụng bắt đầu thực sự kỳ lạ nhưng có thể thực sự hữu ích cho một số bạn, đặc biệt là những người có khả năng kiểm soát bàng quang thấp. Khái niệm về ứng dụng này khá kỳ lạ nhưng khéo léo. Tất cả chúng ta đã ngồi trong rạp chiếu phim khi cảm thấy cần đi tiểu nhưng không thể quyết định đi trong trường hợp chúng ta bỏ lỡ một điểm quan trọng. Ứng dụng này giúp giải quyết vấn đề này. Nó có một cơ sở dữ liệu của tất cả các bộ phim và cập nhật liên tục với các bản phát hành mới.

Nó biết khi một cảnh không quá quan trọng xuất hiện và rung động một chút cho bạn đi trước và đi tiểu nếu bạn muốn. Nó thậm chí còn hiển thị nếu có cảnh tín dụng kết thúc trong phim để bạn không bỏ lỡ chúng. Bạn chỉ cần bắt đầu hẹn giờ khi bộ phim bắt đầu và thư giãn. Ứng dụng sẽ tự động thông báo cho bạn khi đến giờ đi tiểu. Bạn có thể không bao giờ biết khi nào một ứng dụng như thế này có thể có ích.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

12. Yo

Tôi không biết có bao nhiêu trong số các bạn xem bộ phim Silicon Silicon Valley, một bộ truyện gốc của HBO nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ nhận ra rằng ứng dụng này được lấy cảm hứng từ một trong những ứng dụng được hiển thị trong loạt bài có tên là ứng dụng Bro Bro. Về cơ bản, các ứng dụng hoạt động như một ứng dụng nhắn tin, điều đáng chú ý duy nhất là bạn chỉ có thể gửi từ “Yo Yo” đến các liên hệ của mình. Tôi không biết tại sao mọi người muốn sử dụng ứng dụng này, nhưng bạn có thể dùng thử nếu muốn.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

13. Đừng chạm vào kính

Đừng chạm vào kính là một trò chơi nhỏ thời gian kỳ lạ của một trò chơi. Có một con cá trong một bể cá và gõ vào hồ cá sẽ làm cá căng thẳng. Nếu bạn tiếp tục khai thác, cá sẽ làm cho những khuôn mặt tức giận khác nhau hoặc làm điều gì đó buồn cười. Đó là toàn bộ trò chơi một cách ngắn gọn.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

14. Nút nhàm chán

Ứng dụng Bored Little Button tương tự như ứng dụng của Don Don’t Tap Ứng dụng Glass Glass. Có một nút nhỏ ở trung tâm, không muốn bạn nhấn vào nút đó. Nếu bạn không nghe thấy cảnh báo của nó và nhấn vào nút, nó sẽ hiển thị nhiều hình ảnh và trích dẫn hài hước khác nhau. Khai thác cảm thấy vô tận với câu trả lời mới cho mỗi vòi. Tôi thấy trò này vui hơn trò chơi trước trong danh sách.

Cài đặt: iOS (Miễn phí)

15. $ 1000000

Nếu bạn từng muốn cảm thấy việc đếm một triệu đô la cảm thấy như thế nào, ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể chọn đếm số tiền bằng mệnh giá $ 50 hoặc $ 100. Có nhiều cử chỉ vuốt khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đếm các hóa đơn. Một ứng dụng hoàn toàn vô nghĩa với một triệu đô la bên trong nó.

Cài đặt: iOS (Miễn phí)

Một số ứng dụng thực sự lạ và lạ để thử

Danh sách trên có chứa 1 số ít ứng dụng kỳ lạ nhất mà tôi tìm thấy trên App Store và Play Store. Tôi thực sự không hiểu tại sao chúng sống sót và những gì đang diễn ra trong tâm lý những nhà tăng trưởng của họ khi tăng trưởng những ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể thử chúng và cho chúng tôi biết bạn đã tiêu tốn lãng phí bao nhiêu giờ trong cuộc sống. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết, nếu bạn biết bất kể ứng dụng nào lạ hơn những ứng dụng trong list. Tắt âm thanh trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments