Microsoft Paint – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Mỗi em bé của thập niên 90 đều nhớ những nét vẽ nguệch ngoạc trên Microsoft Paint trong khi đăng nhập hàng giờ trên Windows 98. Chương trình chỉnh sửa và tạo đồ họa Open lần tiên phong vào năm 1985, với tư cách là trình chỉnh sửa cơ bản được cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh dạng px. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, nó đã trở thành một chương trình cực kỳ phổ cập mà học viên trung học háo hức muốn có. Chuyển nhanh sang năm 2020 và Microsoft Paint vẫn đang hoạt động giải trí như một trong những chương trình ứng dụng chỉnh sửa và tạo hình ảnh tốt nhất trên thị trường kỹ thuật số. Tất nhiên, không chương trình nào hoàn toàn có thể luôn có ích mà không update những tính năng, thế cho nên Paint cũng đã làm điều đó. Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể vẽ bằng bút stylus, chuột và gần đây nhất – những phím mũi tên trên bàn phím. Tuy nhiên, tổng thể những tính năng mới chắc như đinh không làm suy yếu những tính năng khởi đầu của Paint, được cho phép cả trẻ nhỏ và người lớn tạo ra những siêu phẩm từ những thao tác điều khiển và tinh chỉnh tương đối cơ bản. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại bút, bút ghi lại và cọ để tô màu hoặc chỉ cần kéo và thả những hình dạng hình học hoặc hữu cơ với một trình tạo tùy chỉnh. Rốt cuộc, Paint vẫn duy trì sức sống, và chắc như đinh sẽ liên tục thống trị khoảng trống những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số .

Xem thêm: Logic mờ – Wikipedia tiếng Việt

Trình biên tập đồ họa độc quyền của Microsoft để tạo và sửa đổi các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Những người sinh ra trong thập niên 90 chắc chắn nhớ những hình ảnh thô sơ trên Paint trong lớp máy tính thời học lớp 3 của mình. Trình chỉnh sửa đồ họa và công cụ tạo hình ảnh cổ điển này đã mang đến cho giới trẻ và người lớn cơ hội tạo ra hình ảnh theo bất kỳ cách nào mà họ thấy phù hợp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn có thể nếm trải những ký ức đẹp đẽ đó và vẽ trên chương trình cổ điển của Microsoft?

Rất may là bạn có thể!

Mặc dù đã có hàng chục trình biên tập đồ họa khác đã tham gia thị trường tranh ảnh kỹ thuật số trong những thập kỷ qua, Paint vẫn đảm bảo vị trí của nó như một chương trình được yêu thích.

Với Paint, người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tạo ra những kiệt tác tuyệt đối. Bình xịt, cọ nước, hình dạng hữu cơ, đường mờ và nhiều thứ khác đều có thể được sử dụng để trở thành Van Gogh tiếp theo.

Mặc dù vậy, chương trình còn có nhiều thứ hơn là chỉ tạo tác phẩm từ vẽ tự do, vì người dùng cũng có thể tải hình ảnh lên khung vẽ trống để thao tác. Thêm hiệu ứng vui nhộn, vẽ trên khuôn mặt, hoặc đơn giản là làm mới các bản vẽ cũ! Trình chỉnh sửa đồ họa này thậm chí có thể ghép các hình ảnh lại với nhau, để tạo ra một bức chân dung.

Bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện, hãy tạo ra nó với Paint!

TÍNH NĂNG
● Tạo hình ảnh tự do – Tạo một kiệt tác sử dụng bút stylus, chuột hoặc bộ phím mũi tên. Khung nền kỹ thuật số cho người dùng tiếp xúc với khía cạnh nghệ thuật của mình và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật pixel mà không bao giờ có thể thực hiện được nếu không có công nghệ kỹ thuật số.

● Thao tác hình ảnh kỹ thuật số – Bạn muốn tạo ra meme lớn nhất tiếp theo từ ảnh kỷ yếu trung học của mình? Tải nó vào Paint và điều chỉnh tác phẩm cho đến khi nó trở thành cú hit lớn tiếp theo trên Reddit!

● Phần mềm thân thiện với gia đình – Để trí tưởng tượng của con bạn và chính bạn tỏa sáng với một chương trình thân thiện với gia đình, khuyến khích học tập và sáng tạo. Một giao diện đơn giản và bộ điều khiển đảm bảo rằng các nghệ sĩ cả già và trẻ đều có thể tạo ra những kiệt tác thực sự.

Hãy cho cả thế giới thấy một Da Vinci trong bản thân mình với Microsoft Paint.

Microsoft Paint chỉ dành riêng cho Microsoft Windows.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments