Mách bạn những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime

ung dung chup anh dep cho J7 Prime

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc Samsung J7 Prime, chắc hẳn bạn luôn mong muốn có được những bức ảnh đẹp với máy. Để làm được điều này, bạn đừng bỏ qua những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime được giới thiệu sau đây nhé.

Samsung J7 Prime là một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh khá trong phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với khả năng selfie hay chụp ảnh này của máy. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn có thể cải thiện chất lượng những bức ảnh được chụp bởi camera J7 Prime với những ứng dụng được Conartistdesign.com gợi ý dưới đây.

Những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có được những bức ảnh đẹp với chiếc Samsung J7 Prime của mình. Tuy nhiên, điển hình nổi bật nhất vẫn là những ứng dụng sau :

Camera Awesome

Đối với người dùng iOS, Camera Awesome là một ứng dụng chụp ảnh quen thuộc. Hiện tại, ứng dụng này đã được phát triển trên hệ điều hành Android nên bạn có thể tải về Samsung J7 Prime một cách dễ dàng.

ung dung chup anh dep cho Samsung J7 Prime

Camera Awesome giúp người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh bố cục của khung hình khi chụp ảnh, giúp chụp nhiều ảnh liên tục với độ phân giải cao. Không chỉ vậy, ứng dụng còn giúp bạn cải thiện chất lượng của ảnh khi chụp ở chế độ HDR. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Manual camera

Manual camera không phải là một ứng dụng miễn phí. Thay vào đó, bạn phải bỏ ra một khoản tiền khoảng 3$ để mua ứng dụng này. Tuy nhiên, Manual camera lại có thể đem tới cho bạn nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Chẳng hạn như cải thiện độ bắt sáng, khẩu độ camera, bù trừ ánh sáng. Đặc biệt, đây còn là ứng dụng giúp những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Better Camera

Better Camera là một ứng dụng có giao diện sử dụng đơn giản. Thế nhưng nó lại được trang bị khá nhiều tính năng nâng cao mà camera của Samsung J7 Prime không hề có sẵn. Với những tính năng như Expo-bracketing, Smart Multi Shot, Best shot, Better Camera sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao tùy theo ý thích của mình. Đồng thời, ứng dụng còn có khả năng tự cân bằng độ hiển thị, giúp bạn tha hồ tự sướng với những bức ảnh đẹp nhất.

ung dung chup anh dep cho Samsung J7 Prime

Camera Fv- 5

Camera Fv- 5 là một ứng dụng chụp ảnh đẹp trên Android khá nổi tiếng. Với ứng dụng này, camera của Samsung J7 Prime sẽ biến thành một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh các thông số ánh sáng, lấy nét bằng tay hay đem tới cho bạn những bức ảnh được chụp ở chế độ phơi sáng và chế độ HDR với độ phân giải cao.

Trên đây là những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Chúc các bạn luôn có được những bức ảnh đẹp nhất với chiếc điện thoại sang trọng này!

Có thể bạn quan tâm: Phải làm sao khi điện thoại Samsung J7 không gửi được tin nhắn?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments