Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại Android

Video quay từ điện thoại thông minh hiện đã cho chất lượng rất cao, đi cùng là dung tích cũng rất lớn để hoàn toàn có thể san sẻ cho bè bạn hay up lên mạng xã hội. Bài này sẽ điểm qua 6 ứng dụng Android không lấy phí giúp bạn nén video để thuận tiện san sẻ .

Điểm hay của các ứng dụng nén video miễn phí trên Android là sau quá trình nén, bạn có thể giải phóng tập tin video gốc để tiết kiệm dung lượng điện thoại (nếu máy cũng không còn nhiều không gian lưu trữ). Lưu ý mặt khác của những ứng dụng miễn phí là đôi khi nó sẽ làm phiền bạn với những quảng cáo chèn trong phần giao diện.

Advertisement

Dưới đây là 6 ứng dụng nén video không tính tiền trên Android

Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại Android

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Ứng dụng nén video không tính tiền Video Compress sẽ giúp bạn thuận tiện đưa những videoclip dung tích cao sang phiên bản nhỏ gọn hơn, thuận tiện san sẻ trên những nền tảng mạng xã hội hay OTT khác. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chất lượng video sau khi nén từ cao, trung bình và thấp. Chương trình này có giao diện dễ hiểu và quy trình nén khá nhanh, tương hỗ những định dạng video nổi tiếng, được cho phép bạn loại âm thanh khỏi video sau khi nén hoặc biến video thành tập tin MP3 .Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVới Resize Video, bạn hoàn toàn có thể nén video trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng Android thuận tiện. Giao diện được cho phép bạn chọn kích cỡ video theo ý thích, thậm chí còn hoàn toàn có thể cắt bớt thời lượng video trước khi nén. Các tính năng khác là hoàn toàn có thể lồng tập tin âm thanh khác vào video, cũng như lưu hay xóa video ngay trong ứng dụng Resize video này. Dù vậy chất lượng nén của chương trình này không được nhìn nhận cao vì hiệu quả ra thường không tiết kiệm ngân sách và chi phí bao nhiêu dung tích .Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidĐây là một trong số ít những ứng dụng nén video không lấy phí hoàn toàn có thể giúp bạn nén liền một lúc nhiều tập tin video, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí chỗ trống còn lại trên smartphone Android của mình. Điểm mạnh là chương trình hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu chỗ trống trên smartphone bằng cách ghi đè tập tin đã nén lên tập tin gốc, theo đó hoàn toàn có thể giúp bạn giải phóng đến 90 % dung tích tàng trữ. Ứng dụng cũng có những tùy chọn nén từ Full HD, HD hay SD .

Advertisement

Không rõ vì sao ứng dụng này không còn trên kho Play Store.

Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVideos và Movies Compressor tương hỗ cho toàn bộ định dạng video thông dụng hiện tại, chương trình được cho phép bạn lựa chọn video trải qua Gallery, tương hỗ quy trình nén diễn ra dưới nền, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể triển khai việc làm khác trên điện thoại cảm ứng trong quy trình ứng dụng thao tác .Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVới Video Dieter, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quyết định hành động sẽ nén video cỡ nào, mỗi tùy chọn nén sẽ làm giảm chất lượng video khác nhau. Bạn còn hoàn toàn có thể cắt những phần video trước khi nén, biến hóa định dạng tập tin, chỉnh vận tốc video chậm lại hoặc chỉnh thành time-lapse …Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVideo Compressor là một trong những ứng dụng nén video không tính tiền thuận tiện giúp giảm kích cỡ tập tin trước khi lưu hoặc san sẻ. Chương trình tương hỗ 3 định dạng video đại trà phổ thông là MP4, 3GP và AVI, được cho phép xem trước nội dung video trước khi lưu .Mời bạn nhìn nhận bài trên

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Advertisement

Số lượt : [ 23 ]. Điểm trung bình : [ 5/5 ]Chưa có nhìn nhận

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments