Ứng dụng VivaVideo – Trình chỉnh sửa video hay nhất

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo, bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hỗ trợ kết hợp cả ảnh và video. Giúp bạn tạo nên những video cực chất.

I. Thông tin ứng dụng VivaVideo

II. 7 tính năng chính của ứng dụng VivaVideo

1. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Không chỉ là một video, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc tích hợp nhiều video và chỉnh sửa, cắt ghép chúng với nhau cùng lúc .VivaVideo cung ứng rất đầy đủ những công cụ thiết yếu để chỉnh sửa video, gồm có cắt ghép, lồng nhạc, thêm hiệu ứng, bộ lọc, chèn nhãn dán, quy đổi giọng nói trong video, biến hóa vận tốc phát video, …. cho bạn thỏa sức phát minh sáng tạo với video của mình .

Công cụ cắt video trong ứng dụng VivaVideo

Công cụ cắt video trong ứng dụng VivaVideo

Điều chỉnh tốc độ phát trong VivaVideo

Điều chỉnh vận tốc phát trong VivaVideo

2. Kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền

Bạn sẽ không phải lo yếu tố dính bản quyền âm nhạc bởi đã có kho nhạc phong phú, nhiều thể loại của VivaVideo tương hỗ bạn. Điều tuyệt vời hơn là chúng trọn vẹn không lấy phí, cho bạn tự do lựa chọn mà không cần lo lắng về túi tiền của mình .Bên cạnh đó, ViviaVideo còn là ứng dụng tương hỗ chỉnh sửa giọng nói, tạo nên những video vui nhộn, vui nhộn .

Kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền trên ứng dụng VivaVideo

Kho nhạc không lấy phí, không lo bản quyền trên ứng dụng VivaVideo

3. Nhiều hiệu ứng độc đáo dành cho video

VivaVideo sẽ giúp bạn tạo nên những video thích mắt và cực kỳ “ xịn sò ” với những hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau, những hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng cầu vồng, những đốm sáng, … cho phông nền .

Hiệu ứng cầu vồng trong VivaVideo

Hiệu ứng cầu vồng trong VivaVideoBạn cũng hoàn toàn có thể chèn chữ vào video, quy đổi thành những kiểu chữ khác nhau, phóng to thu nhỏ tùy ý .

Chèn chữ vào video trên ứng dụng VivaVideo

Chèn chữ vào video trên ứng dụng VivaVideoNgoài ra còn có những theme theo chủ đề cho bạn lựa chọn như giáng sinh, halloween, tình yêu, …

Nhiều chủ đề khác nhau trên ứng dụng VivaVideo cho bạn lựa chọn

Nhiều chủ đề khác nhau trên ứng dụng VivaVideo cho bạn lựa chọn

4. Hỗ trợ kết hợp ảnh và video

Ảnh và video hoàn toàn có thể tích hợp cùng nhau, tạo ra video mới mê hoặc hơn theo ý bạn nhờ ứng dụng VivaVideo. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp cùng lúc nhiều video và ảnh xen kẽ nhau, hoặc chồng lên nhau đều được .

Kết hợp ảnh và video trong VivaVideo

Kết hợp ảnh và video trong VivaVideo

5. Nhiều sticker, emoji độc đáo dành cho video

Sticker dễ thương và đáng yêu và những emoji độc lạ sẽ làm cho video của bạn thêm sinh động và nhiều sắc tố .

Emoji dễ thương cho video của bạn

Emoji dễ thương và đáng yêu cho video của bạn

6. Trình chiếu ảnh như một video

Không chỉ là video, bạn còn hoàn toàn có thể tích hợp những bức ảnh lại với nhau, tạo thành một slideshow trình chiếu, lưu giữ những bức ảnh đáng nhớ như một chiếc video .

Tạo slideshow trên ứng dụng VivaVideo

Tạo slideshow trên ứng dụng VivaVideo

7. Dễ dàng chia sẻ với mọi người

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn hoàn toàn có thể lưu và đồng thời san sẻ video lên Facebook, Instagram, Whatsapp, Youtube, … san sẻ những video của bạn đến với toàn bộ mọi người .

Chia sẻ video bạn tạo trên VivaVideo với mọi người

Chia sẻ video bạn tạo trên VivaVideo với mọi người

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, xuất video chất lượng 1080p, tạo ảnh gif,…

VivaVideo thực sự là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng tiện ích và cực kỳ dễ sử dụng. Giúp bạn tạo ra những video cực chất, thỏa mãn nhu cầu đam mê của bạn. Vậy còn ngại gì mà không tải về và tạo những video cho riêng bạn ? Để lại quan điểm của bạn bên dưới phản hồi này nhé ! 34207 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments