WeChat – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Lựa chọn của hàng tỷ người dùng – Chat và gọi điện miễn phí trên toàn thế giới.

Các ứng dụng nhắn tin miễn phí đã trở thành nền tảng được dùng thường xuyên nhất cho việc giao tiếp. Với một kết nối internet ổn định, một người có thể nói chuyện miễn phí với cả thế giới. WeChat là một nền tảng miễn phí để giao tiếp trên toàn cầu. Những phương pháp liên lạc cổ lỗ đã bị thay thế bởi một ứng dụng duy nhất có nhiều tính năng đáng kinh ngạc.

Thay vì sử dụng nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau cho các hình thức giao tiếp, ứng dụng WeChat có sẵn nhiều lựa chọn và tính năng. Ngoài nhắn tin, tin nhắn thoại, gọi thường và gọi video ra, ứng dụng nâng cao này còn cho chúng ta thêm nhiều tính năng ưu việt nữa.

Nhờ sử dụng WeChat, bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè, tìm những người ở gần mình với tính năng Lắc và Tìm quanh (Shake and Look Around), đọc các nội dung từ những tài khoản thường, tìm và xem tất cả những thứ được chia sẻ và xuất bản trên ứng dụng này, cả nhận xét của bạn bè mình và xếp hạng những trò chơi của hãng Tencent và còn nhiều hơn thế nữa.

Ngoài những tính năng thú vị, WeChat còn có tùy chọn quản lý tài sản thông qua ví (Wallet), cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản thành công. Ứng dụng này cung cấp khả năng trả các hóa đơn, mua sắm online, trả thẻ tín dụng và chuyển tiền cho bạn bè hay các cửa hiệu một cách an toàn và bảo đảm.

Với sự trỗi dậy của tiền điện tử, bạn có thể dùng Ví thông qua WeChat và quản lý tiền ảo của mình một cách an toàn. WeChat còn cung cấp truy cập tới các dịch vụ của các bên thứ ba, bao gồm cả các dịch vụ công.

Ứng dụng ít tốt bộ nhớ này còn giúp bạn làm nhiều hơn thế nữa. Phiên bản mới nhất của ứng dụng WeChat thậm chí còn tốt hơn. Theo đúng xu thế hiện tại, phiên bản cập nhật có giao diện được cải thiện và thêm vào nhiều năng lý thú như sticker, các trò chơi hấp dẫn, theo dõi bước đi và nhiều tính năng khác.

Thêm vào đó, việc dùng WeChat sẽ cho phép bạn đặt đồ ăn online, đặt bàn tại nhà hàng và tương tác với các thương hiệu nổi tiếng! Ngoài ra, bạn còn theo dõi được tình trạng của việc giao hàng bằng cách quét mã vạch.

Mục đích chính của WeChat vốn là giao tiếp, nhưng sau khi hàng tỷ người dùng đã tải xuống ứng dụng tuyệt vời này, thì các bản cập nhật mới nhất đã cải tiến và mở rộng công dụng của nó. Thay vì phải dùng nhiều ứng dụng và nền tảng để thực hiện nhiều yêu cầu phức tạp, bạn có thể làm hầu như mọi thứ trong vài cú nhấp chỉ bằng cách sử dụng WeChat.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments