Sleep Timer – Hướng dẫn Download ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc

Bạn là một người yêu thích nghe nhạc trước khi ngủ trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại ngủ quên và để trình phát nhạc tự động phát trong một khoảng thời gian dài làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Để khắc phục vấn đề này, Sforum sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị. Đó là ứng dụng Sleep Timer, ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc và màn hình tốt nhất hiện nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất sleep-time Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Ứng dụng Sleep Timer là gì ?

Sleep Timer là ứng dụng tương hỗ người dùng tự động hóa tắt nhạc và màn hình hiển thị khi được thiết lập sẵn thời hạn ngừng trong khoảng chừng thời hạn đã định. Nó tựa như như một chiếc mấy đếm giờ để dừng hoạt động giải trí của một hoạt động giải trí mà bạn mong ước. Khi bạn thiết lập chính sách ngủ trên ứng dụng Sleep Timer thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa giảm âm lượng nhạc dần sau đó tắt hẳn. Với chính sách này, sẽ giúp cho bạn thiết bị của bạn được tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và nguồn năng lượng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ung-dung-sleep-timer Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được trên hầu hết những phương tiện đi lại và trình phát nhạc như NhacCuaTui, Soundcloud, ZingMP3, Spotify, … Và thậm chí còn nó còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được trên những ứng dụng phát âm thanh trên nền điện thoại thông minh không chứa quảng cáo như thể Youtube Vanced hoặc Youtube Red. Một ứng dụng vô cùng hữu dụng mà bạn nên tải về chiếc smartphone của mình .

Hướng dẫn tải về Sleep Timer về điện thoại cảm ứng Android

Lưu ý: Sleep Timer chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào link tải ứng dụng Sleep Timer cho điện thoại Android.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-73 Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Hướng dẫn sử dụng Sleep Timer để hẹn giờ tắt nhạc

Để sử dụng ứng dụng Sleep Timer để bật tính năng hẹn giờ tắt nhạc, những bạn triển khai như sau :

Bước 1: Khởi động ứng dụng trên điện thoại > Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn dùng tay nhấn giữ con trỏ  theo chiều chạy của kim đồng hồ để thiết lập thời gian mà bạn muốn đếm ngược trước khi tắt nhạc. Sau khi kéo xong nhấn vào nút Play ở dưới để thời gian hẹn giờ được bắt đầu đếm ngược.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-60 Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Bước 2: Để thực hiện tắt màn hình, bạn bấm chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc ở góc phải của màn hình > Nhấn chọn Settings. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất buoc-2-2 Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Bước 3: Ở giao diện của Settings, bạn chọn vào mục Screen > Nhấn chọn Kích hoạt ứng dụng dành cho quản trị viên thiết bị này cho phép kích hoạt ứng dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-23 Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Bước 4: Sau khi bật tính năng này xong, ứng dụng sẽ tự động điều hướng cho phép bạn cấp quyền. Bên cạnh tính năng này, bạn cũng có thể kích chọn vào mục Wifi hoặc Bluetooth để hẹn giờ tắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8-13 Sleep Timer - Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android

Tạm kết về Sleep Timer

Sleep Timer là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn tắt nhạc trong lúc ngủ. Hy vọng bài viết ngắn này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng, hãy chia sẽ với bạn hữu hoặc người thân trong gia đình cùng biết đến nhé. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo .

  • Xem thêm: Thủ thuật Android

[commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments