Ứng dụng ViettelTV: Xem tivi trực tuyến miễn phí

ViettelTV là ứng dụng giải trí với hơn 100 kênh tivi trực tuyến, Phim HD bom tấn, TV show & Video Clip miễn phí. Bạn có thể xem lại dễ dàng các chương trình đã bỏ lỡ một cách dễ dàng.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~95.9MB, Android ~ 53M
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: ViettelTelecom

II. 6 tính năng chính của ứng dụng ViettelTV

1. Hơn 100 kênh tivi trực tuyến đủ các đài

Ứng dụng có hơn 100 kênh tivi trực tuyến đủ các đài TV, VTC, HTV, THVL, VTVcab (BongDaTV, TheThaoTV), 63 kênh địa phương, VTV1, VTV3 và VTV6,… Bạn có thể xem các kênh này mọi lúc mọi nơi khi muốn. Đặc biệt, bạn có thể xem tất cả các chương trình trên ViettelTV bằng mạng 3G/4G Viettel hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao không giới hạn lưu lượng Data.

100 kênh tivi trực tuyến

2. Đầy đủ các danh mục cho bạn như: Phim bom tấn, âm nhạc, thể thao,…

ViettelTV sắp xếp các chương trình, phim truyện theo danh mục cụ thể như Phim bom tấn, âm nhạc, thể thao, thiếu nhi, Hài – TVSHOW, clip hot,… Bạn dễ dàng tìm kiếm các chương trình, bộ phim yêu thích theo từng danh mục và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. 

Đầy đủ các kênh bom tấm yêu thích.

3. Xem lại các chương trình tivi đã bỏ lỡ dễ dàng

Nếu bạn quá bận rộn và không thể xem chương trình, bộ phim yêu thích vào khung giờ phát sóng. Bạn đừng tiếc nuối, với tính năng xem lại các chương trình đã phát sóng trong một tuần trên ứng dụng ViettelTV giúp bạn có thể xem lại các chương trình yêu thích lúc rảnh rỗi.

Xem lại các kênh truyền hình bị bỏ lỡ.

4. Có thể xem kết nối với Smart TV thông qua mã TV

Ứng dụng ViettelTV hỗ trợ bạn kết nối và chia sẻ nội dung từ điện thoại với Smart TV thông qua mã TV một cách dễ dàng. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng xem các chương trình yêu thích.

Kết nối với TV qua mã dễ dàng.

5. Gợi ý những phim, kênh tivi, chương trình phổ biến

Dựa vào thói quen, sở trường thích nghi của bạn, ứng dụng ViettelTV sẽ đưa ra những gợi ý phim, kênh tivi, chương trình thông dụng nhất lúc bấy giờ. Tính năng này giúp bạn không bỏ qua những chương trình, bộ phim hot nhất, được nhiều người chăm sóc .

Gợi ý các kênh truyền hình được yêu thích nhất.

6. Tuỳ chỉnh được chất lượng kênh xem

Bạn thuận tiện tùy chỉnh chất lượng kênh đang xem bằng cách nhấn vào hình tượng setup và chọn chất lượng độ phân giải bạn muốn xem, đem lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng .

Thay đổi chất lượng xem phim.

ViettelTV là ứng dụng xem phim trực tuyến không lấy phí, được cho phép bạn xem lại những chương yêu quý đã bỏ qua và gợi ý những bộ phim được nhiều xem yêu quý. Bạn ngại gì không tải ngay ứng dụng và thưởng thức và nhớ để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé ! 11087 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments