YouTube: Watch Listen Stream

Đánh giá Softonic

Trình phát video miễn phí tuyệt vời

Mặc dù ứng dụng YouTube độc ​​lập chính thức dành cho iPhone và iPad không có nhiều tính năng như phiên bản Android (không ngạc nhiên khi YouTube sở hữu), nó vẫn là lựa chọn tuyệt vời để xem video yêu thích của bạn khi di chuyển, cho dù đó là âm nhạc, các video clip vui nhộn hoặc các đoạn phim yêu thích của bạn.

Nhiều cá nhân hóa

Bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube dành cho iOS để xem video, tìm kiếm kênhnhận xét. Phát lại mượt mà và chất lượng video tuyệt vời, đặc biệt là trên các thiết bị mới hơn.

Trong khi bạn đang xem video, bạn có thể thu nhỏ chúng ở góc màn hình để bạn có thể duyệt nội dung khác cùng một lúc. Ngoài ra còn có tùy chọn chia sẻ video qua Google+, Twitter, Facebook và SMS, thay đổi chất lượng, thêm để xem sau hoặc thêm vào danh sách phát (có thể là riêng tư hoặc công khai).

Bạn đang đọc: YouTube: Watch Listen Stream

Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình (cho phép bạn thích và chia sẻ video cũng như nhận xét trong ứng dụng) hoặc sử dụng ứng dụng YouTube với tư cách khách. Lợi ích của việc ký kết là bạn sẽ nhận được đề xuất được cá nhân hóa trong phần Xem gì. Nó cũng cho phép bạn truy cập lịch sử của bạn, những gì bạn đã đánh dấu để xem sau, đăng ký, lịch sử và danh sách phát bằng một lần nhấn hoặc vuốt màn hình. Điều này áp dụng trên tất cả các thiết bị bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

YouTube cũng cho phép tìm kiếm bằng giọng nói sử dụng cùng giao diện mà Google sử dụng cho các sản phẩm khác của mình.

Chất lượng phát trực tuyến tuyệt vời

Phát lại mượt mà và chất lượng video tuyệt vời, đặc biệt là trên các thiết bị mới hơn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, với giao diện người dùng được thiết kế và trực quan tốt. Tuy nhiên, đôi khi tôi thấy nó không phản hồi, có nghĩa là tôi sẽ phải bấm vào tùy chọn mà tôi muốn vài lần để nó hoạt động.

Ứng dụng YouTube cũng có một số tùy chọn chỉnh sửa ánh sáng. Điều này cho phép bạn quay video trên điện thoại của bạn và tinh chỉnh nó, trước khi tải nó lên kênh của bạn trong khi di chuyển.

Phát video dứt khoát

YouTube vẫn là ứng dụng phát video trực tuyến dứt khoát dành cho iOS. Với chức năng tìm kiếm, bố cục được tổ chức tốt và dễ sử dụng, đây là một cách tuyệt vời để sắp xếp nhạc bạn yêu thích, xem video chất lượng cao mà không bị trễ và nhận các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn khám phá một số nội dung mới tuyệt vời.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments