Phần mềm xem Youtube Windows Phone hay hơn App chính chủ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Phần mềm xem Youtube miễn phí trên WP hay hơn App “chính chủ”


Phan Trung

03/05/16

50 bình luận

anhbia

Cho đến thời điểm này, ứng dụng Youtube “chính chủ” vẫn còn là một thứ xa vời với người dùng Windows Phone. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay trên Windows Store có rất nhiều apps theo mình đánh giá là “hay ho” hơn ứng dụng từ Google. Một trong số đó là Perfect Tube.

Xem thêm : Không chỉ Android, iOS, WP vẫn chạy được ứng dụng 2 màn hình hiển thị nhờ cách sauCác bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí Perfect Tube tại đây .perfect tube1Ứng dụng có giao diện trực quan dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu dụng .perfect tube2Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể vừa xem vừa tìm kiếm video khác như ứng dụng Youtube trên Android .perfect tube3Tính năng mình rất thích đó là hoàn toàn có thể vuốt tay qua lại trên màn hình hiển thị để tua nhanh video. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể vuốt lên / xuống ngay trên màn hình hiển thị để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng .perfect tube4Vuốt qua vuốt lại trên màn hình hiển thị để điều chinh âm lượng hoặc tua nhanh videoBạn hoàn toàn có thể tải xuống những video để xem offline nếu thích. Hoặc ghim video ra màn hình hiển thị Start để xem lại bất kể khi nào .perfect tube5

Chạm vào màn hình khi đang xem để hiện menu điều chỉnh và chọn độ phân giải, tiết kiệm được một nữa thao tác so với ứng dụng trên Android.

perfect tube6Ngoài ra, tính năng upload video là một tính năng mà ngay cả app Youtube chính chủ cũng phải ” đứng ngó ” .

Để tải video lên Youtube, các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản gmail.
  • Bước 2: Chọn tải lên > Chạm vào ô “Chọn một mục” để duyệt video lên.
  • Bước 3: Điền tên video, mô tả video, chọn chế độ xem (riêng tư hay mọi người).

perfect tube7

  • Bước 4: Chọn Tải lên để bắt đầu upload và có thông báo khi hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy chữ Processing là xong. Có thể đóng ứng dụng được rồi. Video sẽ Open sau ( có lẽ rằng chờ google duyệt ) .perfect tube8Chúc những bạn thành công xuất sắc. Còn giờ đây hãy tải ngay ứng dụng Perfect Tube để thưởng thức xem còn tính năng vui tươi nào khác nữa không nhé .Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

41.803 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments