Hướng dẫn từng bước: Tạo tin vui nhộn và giàu tính tương tác trên Instagram

Hãy đọc hướng dẫn này để biết những mẹo tạo và san sẻ nội dung tin vui tươi, giàu tính tương tác với hội đồng, cũng như khiến đối tượng người tiêu dùng thú vị .Bước 1 : Bắt đầu sử dụng tin trong cả ngày vào 5 khoảnh khắc sau đây

Instagram Stories là một cách rất vui nhộn và dễ thu hút sự chú ý để mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp bạn. 1/3 số tin được xem nhiều nhất đến từ các doanh nghiệp1.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn từng bước: Tạo tin vui nhộn và giàu tính tương tác trên Instagram

Advertisement

Nếu bạn chưa từng chia sẻ ảnh hoặc video trong tin, hãy tìm hiểu cách thực hiện việc này tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tin theo 5 cách sau đây :

Đã xảy ra lỗiChúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này .Tìm hiểu thêmThể hiện những khoảnh khắc chân thực trong một ngày của bạn .Đem đến cho hội đồng cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp bạn bằng những bức ảnh và video hậu trường, chưa qua chỉnh sửa và trong thời hạn thực. Trong một điều tra và nghiên cứu do Facebook ủy quyền triển khai, người dùng ở Brazil, Indonesia, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ nói rằng nhiều năng lực họ sẽ xem tin để được thấy nội dung trực tiếp, chân thực. 2Chia sẻ ghi nhận của người mua .Nhờ người mua nhìn nhận mẫu sản phẩm và dịch vụ rồi san sẻ những bài nhìn nhận này trong tin của bạn .Kể chuyện về doanh nghiệp .Bạn hoàn toàn có thể san sẻ câu truyện về hành trình dài khởi nghiệp của doanh nghiệp mình, thiên chức của doanh nghiệp, những thử thách mà bạn phải vượt qua hay mẩu chuyện cho thấy đậm chất ngầu của doanh nghiệp. Sử dụng video hay thậm chí còn chỉ là văn bản trên nền đơn thuần .Giới thiệu loại sản phẩm và dịch vụ của bạn .Tận dụng định dạng toàn màn hình hiển thị của tin để trình làng loại sản phẩm, ra đời loại sản phẩm mới và thông tin đợt tặng thêm. Nếu bạn là doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, hãy ra mắt sơ qua cho mọi người biết về dịch vụ mà bạn cung ứng. Trong một điều tra và nghiên cứu do Facebook ủy quyền thực thi, một nửa số người vấn đáp cho biết họ tìm kiếm loại sản phẩm / dịch vụ trên website có bán sau khi nhìn thấy loại sản phẩm / dịch vụ đó trong tin. 3Chia sẻ hướng dẫn .Chỉ cho mọi người cách sử dụng mẫu sản phẩm của bạn. Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn cho những ai đang xem xét mua hàng đồng thời chứng tỏ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành của mình .Bước 2 : Thêm văn bản vào tin bằng 5 mẹo sau đâyMọi người hoàn toàn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau trong Tin để bộc lộ bản thân và tò mò năng lực phát minh sáng tạo của mình .Sau đây là 5 mẹo thêm văn bản vào nội dung của tin :

Tạo văn bản kết hợp nhiều màu sắc.

Advertisement

Tạo văn bản phối hợp nhiều sắc tố .Nếu bạn muốn màu văn bản hoặc cọ vẽ có sắc thái sáng hơn hay tối hơn, hãy nhấn và giữ màu đó để tùy biến màu ở phần dưới cùng của màn hình hiển thị .

Khớp màu với nhau.

Khớp màu với nhau .Sử dụng công cụ lấy màu để khớp màu của cọ vẽ hoặc văn bản với màu của nền. Đôi khi bạn chụp ảnh mẫu sản phẩm và muốn màu chú thích khớp với màu của ảnh. Để tìm công cụ lấy màu, hãy nhấn vào công cụ ở bên trái bảng màu rồi kéo công cụ đó vào màu bạn muốn khớp với văn bản hoặc cọ vẽ .

Advertisement

Làm văn bản nổi bật khi tạo khối màu.

Làm văn bản điển hình nổi bật khi tạo khối màu.

Tạo khối màu là khi bạn sử dụng phông nền có màu tương phản với màu của văn bản phủ lên phông nền đó. Để thêm phông nền màu cho văn bản, hãy nhấn vàoở trên cùng bên trái màn hình hiển thị. Chọn hàng loạt văn bản để đổi khác màu của văn bản đó nhưng vẫn giữ nguyên màu của phông nền .Xếp chồng văn bản.Xếp chồng văn bản .Nhập một từ, rồi sau đó nhập lại đúng từ đó và chỉ biến hóa màu của từ nhập lại. Sau đó, xếp chồng 2 từ này lên nhau để tạo hiệu ứng đổ bóng .Sử dụng tính năng Tạo để có phông nền chuyển sắc .Nếu bạn muốn tạo tin hầu hết là văn bản chứ không phải ảnh hoặc video, hãy chọn phông nền chuyển sắc cho văn bản bằng tính năng Tạo ở phần dưới cùng màn hình hiển thị .Sử dụng tính năng Tạo để có phông nền chuyển sắc.Sử dụng tính năng Tạo để có phông nền chuyển sắc.Bước 3 : Thêm nhãn dán vui nhộn vào tin bằng 3 mẹo sau đâyThêm nhãn dán để tin trông vui nhộn hơn. Sau đây là 3 cách sử dụng nhãn dán trong tin .

Tìm hiểu thêm về nhãn dán tại đây.

Thể hiện cảm nghĩ.

Advertisement

Thể hiện cảm nghĩ .Sử dụng nhãn dán tâm trạng hoặc hình tượng cảm hứng để biểu lộ cảm nghĩ của bạn. Nếu muốn diễn đạt cảm nghĩ trong thời hạn thực, bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể thêm nhãn dán ảnh selfie bằng cách nhấn và chụp ảnh mình .Thông báo cho mọi người biết vị trí của bạn .

Sử dụng nhãn dán vị trí để gắn thẻ vị trí của doanh nghiệp bạn, bất kể vị trí đó là thành phố nơi bạn sống hay vị trí kinh doanh thực tế. Hãy nhớ rằng việc thêm nhãn dán vị trí cũng sẽ thêm tin của bạn vào trang của vị trí đó. Nhờ vậy, mọi người có thể khám phá doanh nghiệp bạn. Tìm hiểu thêm về trang vị trí tại đây.

Để thiết lập vị trí cho địa chỉ kinh doanh, tài khoản Instagram của bạn phải kết nối với Trang Facebook do bạn quản lý. Tìm hiểu cách thực hiện việc này tại đây. Trang Facebook do bạn quản lý phải liên kết với một vị trí thực. Sau khi liên kết tài khoản, vị trí này sẽ xuất hiện trên Instagram.

Thỏa sức sáng tạo với file GIF.

Xem thêm: Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

Thỏa sức phát minh sáng tạo với file GIF .Tìm kiếm trong thư viện GIPHY để thêm nhãn dán file GIF động vào ảnh hoặc video. Từ những vần âm nhún nhảy, trái tim xoay tròn cho đến những chú mèo múa may và bánh pizza trên thiên hà, bạn hoàn toàn có thể dùng những nhãn dán động này để tạo ảnh / video vui nhộn, mê hoặc hoặc phát minh sáng tạo .Bước 4 : Tăng cường tính tương tác cho tin bằng 6 mẹo sau đâyThông qua những tính năng tương tác của Tin, hội đồng hoàn toàn có thể trực tiếp tương tác với doanh nghiệp bạn. Hãy vận dụng 6 cách tạo tin tương tác sau đây :

Advertisement

Phát trực tiếp.

Phát trực tiếp .Sử dụng tính năng Live của tin để tương tác với người mua trong thời hạn thực. Ví dụ : hé lộ về hoạt động giải trí hậu trường của doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai những buổi hướng dẫn trực tiếp. Bạn đừng quên thông tin trước về hoạt động giải trí này để hội đồng hoàn toàn có thể theo dõi .Tạo sự chú ý quan tâm bằng nhãn dán đếm ngược .Nếu bạn sắp ra đời mẫu sản phẩm hoặc tổ chức triển khai sự kiện, hãy dùng nhãn dán đếm ngược trong tin để người theo dõi bạn đếm ngược đến khoảnh khắc đặc biệt quan trọng này. Người theo dõi cũng hoàn toàn có thể chọn nhận lời nhắc khi hết thời hạn đếm ngược để cùng nghênh đón sự kiện .Tổ chức phiên H&Đ .Sử dụng nhãn dán câu hỏi để cởi mở với hội đồng. Chia sẻ phản hồi của bạn trong những tin sau đó để những người còn lại trong hội đồng xem được. Bạn cũng hoàn toàn có thể phát trực tiếp để vấn đáp thắc mắc trong thời hạn thực .

Thăm dò ý kiến của cộng đồng.

Thăm dò ý kiến của hội đồng .Sử dụng nhãn dán cuộc thăm dò ý kiến để bạn hoàn toàn có thể biết đơn cử hội đồng thích và không thích điều gì. Bạn còn hoàn toàn có thể dùng nhãn dán này trong tin được quảng cáo .Khuyến khích người mua trực tiếp phản hồi bạn .1/3 số tin trên Instagram dẫn đến tin nhắn trên Direct, 1 Do đó, hãy nhắc hội đồng rằng họ hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với doanh nghiệp bạn bằng cách phản hồi tin .Đưa ra câu đố cho hội đồng .Sử dụng nhãn dán câu đố để tạo câu hỏi trắc nghiệm cho người theo dõi bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hiểu biết của hội đồng về ngành hay thậm chí còn tạo câu hỏi về mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn .Bước 5 : Đưa tin của bạn lên tầm cao mới với bằng 3 mẹo nâng caoHãy sử dụng những công cụ phát minh sáng tạo sau để tạo tin khiến đối tượng người dùng phải quá bất ngờ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể phải thực hành thực tế thêm để sử dụng thành thạo những công cụ này. Sau đây là 3 mẹo nâng cao bạn hoàn toàn có thể thử để khiến mọi người phải giật mình :Đã xảy ra lỗiChúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này .Tìm hiểu thêmĐã xảy ra lỗiChúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này .Tìm hiểu thêmThêm màu chuyển sắc .Sử dụng tuyệt kỹ này để tạo hiệu ứng cầu vồng chuyển sắc cho văn bản. Việc này yên cầu sử dụng cả 2 tay và chút sức lực lao động thực hành thực tế .1. Nhấn để chọn hàng loạt văn bản .2. Ngón tay 1 : Nhấn và giữ màu bất kể3. Ngón tay 2 : Nhấn và giữ điểm cuối của bộ chọn văn bản4. Giờ thì hãy chuyển dời cả 2 ngón tay với cùng vận tốc. Khi làm như vậy, bạn sẽ đồng thời bỏ chọn hàng loạt văn bản và phần văn bản bạn vừa vận động và di chuyển qua sẽ có màu chuyển sắc .Đã xảy ra lỗiChúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này .Tìm hiểu thêmGhim chữ nổi và nhãn dán vào tin .Chọn video có hoạt động rồi thêm nhãn dán hoặc văn bản. Nhấn và giữ đối tượng người dùng ( nhãn dán hoặc văn bản ) để ghim đối tượng người tiêu dùng. Bằng cách này, đối tượng người dùng sẽ ở nguyên vị trí khi video đang phát. Đảm bảo độ tương phản giữa đối tượng người dùng và phông nền càng cao càng tốt .Đã xảy ra lỗiChúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này .Tìm hiểu thêmQuay video màn hình hiển thị để tạo tin hoạt động .Hãy thử dùng mẹo này để khiến mọi người phải thực sự sửng sốt. Sáng tạo với file GIF và nhãn dán, đồng thời quay video màn hình hiển thị. Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng mẹo này với iPhone chạy hệ quản lý iOS 11 .

1. Bật tính năng Quay video màn hình bằng cách truy cập vào phần: Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển + Ghi màn hình

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Video 2021 ❤️ App Tạo Video Chuyên Nghiệp

Advertisement

2. Nhấn để quay và chụp hoạt động trên màn hình hiển thị .3. Chỉnh sửa tin để tạo ra hoạt ảnh mà bạn muốn .4. Tải lên clip đã chỉnh sửa từ khay rồi thêm vào tin của bạn .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments