‎Google Photos

Google Photos là nơi lưu trữ thông minh hơn dành cho tất cả ảnh và video của bạn, được tạo ra để phù hợp với cách thức mà bạn chụp ảnh ngày nay.

“Ứng dụng ảnh hay nhất Trái Đất” – The Verge
“Google Photos là ứng dụng ảnh thiết yếu mới của bạn” – Wired
“Tải ảnh lên và hãy để Google Photos thực hiện việc còn lại” – The New York Times

• GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hết dung lượng điện thoại nữa. Chỉ bằng một lần nhấn là bạn có thể xóa ảnh đã sao lưu an toàn khỏi bộ nhớ thiết bị.

• TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH: Ảnh của bạn giờ đây có thể tìm kiếm theo người, địa điểm và nội dung xuất hiện trong ảnh mà không cần gắn thẻ.

• PHIM VÀ ẢNH GIF DÀNH RIÊNG CHO BẠN: Tự động tạo phim, ảnh ghép, ảnh GIF, v.v. từ các ảnh của bạn hoặc bạn có thể tự tạo dễ dàng.

• CHỈNH SỬA NÂNG CAO: Biến đổi ảnh bằng một lần nhấn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video và ảnh đơn giản mà hiệu quả để áp dụng các bộ lọc nhận biết nội dung, điều chỉnh độ sáng, v.v.

• ALBUM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH: Kể các câu chuyện hay hơn mà không mất quá nhiều công sức. Tự động tạo album mới chỉ gồm những bức ảnh đẹp nhất sau một sự kiện hoặc chuyến đi của bạn rồi mời những người khác thêm ảnh của họ.

• ALBUM THEO THỜI GIAN THỰC: Với Album theo thời gian thực, bạn có thể chia sẻ các ảnh mới nhất của mình. Bạn chỉ cần chọn người và thú cưng mình muốn thấy, Google Photos sẽ tự động thêm ảnh có mặt họ khi bạn chụp họ mà không cần phải cập nhật thủ công.

• THƯ VIỆN ĐƯỢC CHIA SẺ: Chia sẻ mà không cần tính năng chia sẻ bằng cách cấp cho một người đáng tin cậy quyền truy cập vào tất cả ảnh của bạn.

• KHÁM PHÁ LẠI: Tạo ảnh ghép gồm những ảnh bạn đã chụp vào ngày này năm ngoái.

• TRUYỀN: Xem ảnh và video của bạn trên TV với sự hỗ trợ của Chromecast.

• DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ MIỄN PHÍ: Mỗi Tài khoản Google có 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và bạn có thể chọn tự động sao lưu tất cả ảnh và video ở Chất lượng cao hoặc Chất lượng gốc. Ảnh của bạn luôn an toàn, bảo mật và riêng tư. Tất cả ảnh và video bạn sao lưu ở Chất lượng cao trước ngày 1 tháng 6 năm 2021 sẽ không được tính vào dung lượng lưu trữ trong Tài khoản Google của bạn.

Bạn cũng có thể nâng cấp bộ nhớ cho Tài khoản Google của mình, dùng cho ảnh và video ở chất lượng gốc, Google Drive và Gmail bằng cách đăng ký Google One, một gói bộ nhớ mở rộng. Phí đăng ký bắt đầu từ 1,99 USD/tháng cho 100 GB ở Hoa Kỳ. Mức giá và khả năng cung cấp có thể khác nhau theo khu vực.

Các gói đăng ký bộ nhớ mua trong ứng dụng sẽ được tính phí vào Tài khoản iTunes của bạn và tự động gia hạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn sử dụng hiện tại. Bạn có thể quản lý hoạt động đăng ký và tự động gia hạn bằng cách vào phần Cài đặt tài khoản iTunes sau khi mua.

Chính sách quyền riêng tư của Google: https://google.com/intl/en_US/policies/privacy
Điều khoản dịch vụ của Google One: https://one.google.com/terms-of-service

Lưu ý: Tính năng nhóm khuôn mặt không khả dụng ở tất cả các quốc gia.

Liên tục sử dụng GPS chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Google Photos không chạy GPS trong nền trừ khi bạn cho phép bằng cách bật các tính năng tùy chọn yêu cầu điều này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments