Những Ứng Dụng Hay Cho Windows Phone Cần Có, Ứng Dụng Hay

Phần mập điện thoại thông minh thông minh trên Thị Phần bây giờ mọi chạy Android hoặc iOS, tuy nhiên vừa mới đây, Microsoft đã từng có lần tđê mê gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone với Windows 10 Smartphone.

You watching: Những ứng dụng hay cho windows phone

Phần mập điện thoại cảm ứng cảm ứng tuyệt vời trên Thị phần giờ đây đa số chạy Android hoặc iOS, cơ mà cách đây không lâu, Microsoft đã từng có lần tđắm đuối gia vào “ game show ” cùng với Windows Phone cùng Windows 10 điện thoại thông minh. Quý Khách sẽ xem : Những vận dụng xuất xắc cho windows phoneWindows 10 điện thoại cảm ứng là nỗ lực sau cuối của Microsoft nhằm mục đích quyến rũ người dùng đến với những Smartphone Nokia Lumia. HĐH này đáp ứng giao diện Live Tile quan trọng, một chính sách máy vi tính nhằm mục đích bàn mang lại màn hình hiển thị phía bên ngoài với đáp ứng cho những vận dụng Windows phổ cập .

*

Đáng tiếc nuối là hệ quản lý cầm tay của Microsoft lại thiếu hụt áp dụng đối với Android cùng iOS. Đây là 1 trong những nguyên ổn nhân chính khiến cho Windows 10 Mobiles không quyến rũ được người dùng dẫn đến sự sụp đổ của căn cơ này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Microsoft đang hoàn toàn có thể sắp cung cấp vận dụng Android cho Windows 10 Mobile?

Project Astoria

Microsoft lúc đầu đang cải cách và tăng trưởng nhiều “ cầu nối ” ứng dụng cho Windows 10 di động, cùng với tiềm năng giúp những công ty trở nên tân tiến dễ ợt đưa vận dụng của họ từ Windows, iOS cùng Android lịch sự ứng dụng mạng lưới hệ thống này. Hai “ cây cầu ” tiên phong, được lấy tên là Project Islandwood với Project Centennial, có phong thái phong cách thiết kế nhằm mục đích chuyển vận dụng iOS cùng Windows, đang thực thụ Open .“ Cây cầu ” vật phẩm tía, có tên là Project Astoria, rủi ro đáng tiếc đã biết thành rút khỏi Windows 10 mobile trước khi nó được triển khai. Tuy nhiên, sub-system Android vẫn tổng thể sẵn trên những bản dựng pReviews của hệ điều hành quản lý quản trị new .

*
Đó là một trong điều để chuyển ứng dụng dễ dãi hơn từ căn nguyên này lịch sự nền tảng khác, tuy thế Project Astoria với mạng lưới hệ thống phụ đối sánh tương quan lại trắc trở hơn một chút ít. Dự án đích thực đã tương hỗ người dùng cuối trọn vẹn hoàn toàn có thể setup những vận dụng Android bên trên điện thoại thông minh cảm ứng của họ. Để làm điều này, bạn phải nhảy chính sách đơn vị chức năng trở nên tân tiến trên điện thoại cảm ứng chạy bạn dạng xem trước Windows 10 thiết bị di động, thiết đặt vận dụng nội cỗ APK2W10M bên trên PC, link điện thoại thông minh cùng với PC, sau đó thực thi ứng dụng mong ước .

Các member của trang Android Authority sẽ rất có thể thiết lập một trong những ứng dụng – ví dụ như Steam với Reddit Sync – trên Lumia 10đôi mươi vào năm 2015. Nhưng có rất nhiều vận dụng không giống ko tương hợp, gặp sự thay hoặc dễ dàng và đơn giản là thiếu hụt Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play. Tuy nhiên, trong một khohình họa tự khắc ngắn thêm, gồm xúc cảm nhỏng khoảng cách ứng dụng gần như là được thu khiêm tốn một phương pháp đáng chú ý.

See more: Cách Bật Tính Năng Microphone Trên Trình Duyệt, Windows Camera, Micrô Và Quyền Riêng Tư

Microsoft bỏ cuộc

*
Đáng nuối tiếc đến phần đông Fan Hâm mộ hâm mộ trung thành với chủ với chủ cùng với Windows 10 Mobiles là Microsoft đã đưa ra quyết định hành động rút Project Astoria ngoài bản xây dựng Windows 10 mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng sau cuối vào cuối năm năm ngoái. Lý do cơ mà Microsoft đưa ra mang lại điều này hơi kỳ quặc .“ Chúng tôi đã nhận được được không ít phản hồi rằng, bài toán vận dụng nhị công nghệ tiên tiến Bridge để với mã từ bỏ hệ quản lý và điều hành và quản trị di động cầm tay lịch sự Windows là không thiết yếu và sự chắt lọc giữa bọn chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn, ” shop tulặng ba trong một bản update lý giải về yếu tố hủy quăng quật Astoria. Các công ty cải cách và tăng trưởng đang đích thực cảm xúc bồn chồn về yếu tố nên gửi phiên bạn dạng Android của vận dụng của mình hay phiên bạn dạng iOS ?

Một nguyên do không giống cho rằng Microsoft vẫn diệt bỏ Project Astoria vì nó hoàn toàn có thể đổi mới mối đe dọa đối với Universal Windows Apps của họ cùng những vận dụng tận dụng rất đầy đủ các bản lĩnh của Windows Phone (ví dụ: Live Tiles, Metro UI). Dù thế, những bản dựng Windows 10 thiết bị di động ban sơ có chứa khối hệ thống Android hoàn toàn có thể chạy các tệp APK mà lại không đề xuất bất kỳ sửa thay đổi như thế nào so với chúng.

Trang Ars Technica thì đánh giá và nhận định rằng, Microsoft trọn vẹn hoàn toàn có thể đã nỗ lực tách phần đông do dự pháp lý bằng cách loại trừ Project Astoria. Cụ thể hơn, trang này cho thấy Microsoft dự trù tạo ra những “ workalikes ” của riêng mình cho những API của Google không có vào AOSP. Có chủ ý cho rằng yếu tố này sẽ tác động ảnh hưởng cho trận đánh pháp lý Oracle / Google vào thời đặc thù đó so với đa phần Android .

ngay khi lúc Project Astoria đã xong trong phiên phiên bản cuối cùng của Windows 10 di động, không có gì đảm bảo an toàn rằng những vận dụng Android sẽ giúp HĐH này có thể sinh tồn, bởi nó còn phụ thuộc vào những nguyên tố không giống. Nền tảng BlackBerry 10 cũng đã cung ứng những áp dụng Android Khi giới thiệu năm 2013. Đáng nuối tiếc là dù đem lại những cải tiến, chẳng hạn như tăng cấp runtime mang lại phiên bạn dạng Android bắt đầu hơn xuất xắc loại bỏ quá trình chuyển đổi tệp tin APK lịch sự BAR, BlackBerry vẫn knhì tử căn nguyên của chính bản thân mình nhằm mục tiêu gửi sang trọng Android Một trong những năm sau đó.

See more: ” Bộ Vặn Ốc Vít Đa Năng Chính Hãng, Giá Tốt Tại Điện Máy Xanh

Android Authority đã và đang thấy những giải pháp ko đồng ý chấp thuận để kích hoạt Project Astoria trên Windows Phones một đợt nữa, nhưng lại hầu hết giải pháp này hơi phức tạp, nó tương quan sự mày mò sâu xa cùng thiết lập lại những phiên bản dựng Windows 10 Mobile developer pReviews. Dù sao thì Project Astoria vẫn nhập vai trò nhỏng một lời thông tin về những gì hệ quản trị quản lý và điều hành cầm tay rủi ro xấu của Microsoft rất hoàn toàn có thể làm được .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments