Cách xóa ứng dụng khỏi danh sách ứng dụng gần đây trong Android / làm thế nào để

Cách xóa ứng dụng khỏi danh sách ứng dụng gần đây trong Android

Màn hình ứng dụng gần đây của MSN được cho phép bạn nhanh gọn quay lại những ứng dụng đã sử dụng gần đây. Nó tương tự như như tính năng Alt + Tab trong Windows. Nhấn những nút của Trang chủ hay trên những trang chủ trên thiết bị của bạn không hoàn toàn dừng ứng dụng. Nó vẫn chạy trong nền.

Bạn có thể muốn xóa một số ứng dụng khỏi danh sách Ứng dụng gần đây của MSN mà bạn hiện không sử dụng để bạn có quyền truy cập dễ dàng hơn vào những ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên hơn. Hoặc, bạn có thể muốn giải phóng một số bộ nhớ. Mặc dù, trong Android, bạn không phải đóng ứng dụng vì hệ thống được thiết kế để giữ RAM tương đối đầy. Nếu hệ thống cần thêm RAM cho một ứng dụng mới mở, nó sẽ tự đóng một ứng dụng ít được sử dụng hoặc chưa sử dụng.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa một ứng dụng khỏi màn hình hiển thị ứng dụng Recent Recent của Android trong Android. Ví dụ của chúng tôi gồm có Nexus 7 và Samsung Galaxy S4. Truy cập vào màn hình hiển thị Ứng dụng gần đây của MSN là khác nhau trên mỗi thiết bị và Galaxy S4 có một tính năng trên màn hình hiển thị ứng dụng Recent Recent của ứng dụng mà Nexus 7 không có. Trên Nexus 7, chạm vào nút Ứng dụng gần đây của MSN, được tô màu đỏ trên hình ảnh bên dưới. Hình thu nhỏ của những ứng dụng được sử dụng gần đây hiển thị với mỗi hình tượng của ứng dụng. Để xóa ứng dụng khỏi list, hãy giữ ngón tay của bạn trên hình thu nhỏ cho ứng dụng bạn muốn xóa cho đến khi menu bật lên hiển thị. Chạm vào Xóa khỏi list trên menu đó. LƯU Ý : Lưu ý tùy chọn tin tức ứng dụng của ứng dụng có sẵn trên menu bật lên. Tùy chọn đó mở ra màn hình hiển thị tin tức ứng dụng của ứng dụng, ứng dụng được chọn được cho phép bạn thực thi những tác vụ trên ứng dụng, ví dụ điển hình như buộc dừng ứng dụng, xóa dữ liệu cho ứng dụng và gỡ thiết lập ứng dụng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa một ứng dụng khỏi list Ứng dụng gần đây của Wikipedia bằng cách vuốt ứng dụng đó ra khỏi màn hình hiển thị. Nếu bạn ở chính sách Chân dung, hãy vuốt hình thu nhỏ khỏi màn hình hiển thị sang phải hoặc trái. Nếu bạn đang ở chính sách Phong cảnh, hãy vuốt hình thu nhỏ lên hoặc xuống.

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S4 ( hoặc điện thoại cảm ứng dòng Galaxy S khác ), hãy nhấn và giữ nút trang chủ cho đến khi list Ứng dụng gần đây của nhà Open. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể giữ ngón tay của mình trên hình thu nhỏ và chọn Xóa Xóa khỏi list, xóa ứng dụng, giống như bạn làm trên Nexus. Bạn cũng hoàn toàn có thể vuốt hình thu nhỏ khỏi màn hình hiển thị để xóa nó khỏi list.

Tuy nhiên, các điện thoại thuộc dòng Galaxy S cho phép bạn xóa tất cả các ứng dụng khỏi danh sách Ứng dụng gần đây của MSN bằng cách sử dụng nút Đóng Đóng tất cả, được tô màu đỏ trên hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Viber

Vậy, điều gì xảy ra với một ứng dụng khi bạn xóa nó khỏi list ứng dụng gần đây ? How-To Geek đã triển khai một số ít nghiên cứu và điều tra để khám phá và bạn hoàn toàn có thể đọc những phát hiện của chúng tôi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments