Cách đổi tên ứng dụng trên iPhone dễ thực hiện dành cho iFan

Cách đổi tên ứng dụng trên iPhone dễ thực hiện dành cho iFan

Cách đổi tên ứng dụng trên iPhone là thao tác mà nhiều iFan đang cần. Không riêng gì fan nhà Táo, ai cũng muốn chiếc smartphone mình trở nên độc lạ, riêng biệt hơn.

Đôi khi, đổi tên một vài ứng dụng trên điện thoại, cũng làm cho chiếc iPhone của bạn mới mẽ hơn đấy! Vì sử dụng một thời gian dài, giao diện được cài sẵn, hoặc những cái tên quen thuộc có thể làm bạn nhàm chán. Việc đổi tên theo phong cách riêng của mình, giúp dế yêu trở nên “hay ho” hơn nữa. Do đó, bạn hãy thực hiện cách đổi tên ứng dụng trên iPhone nha! Để chiếc smartphone của mình không còn đơn điệu, nhàm chán nữa nhé!

Đổi tên ứng dụng trên iPhone

Những điều cần biết về cách đổi tên ứng dụng trên iPhone

Trước khi thay đổi tên ứng dụng trên iPhone, đây là những điều iFan cần lưu ý:

❥ 1 : Nếu bạn đang sử dụng iPhone có phiên bản iOS thấp hơn 11. Thì bạn phải jaibreak máy thì mới hoàn toàn có thể triển khai tính năng này được. Và nếu bạn dùng iPhone từ iOS 11 trở lên thì không cần phải triển khai điều này. ❥ 2 : Bạn nên xem xét kỹ trước khi jaibreak cho iPhone của mình. Vì thao tác này hoàn toàn có thể gây ra những lỗ hổng bảo mật thông tin, ngoài những nó cũng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến thời lượng pin, những hoạt động giải trí khác của máy. Và bạn phải biết rằng một khi đã jaibreak cho iPhone thì điện thoại thông minh của bạn lúc này sẽ không được bh nữa. Đây là những điều bạn nên chú ý quan tâm. Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá đơn cử những cách để bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên ứng dụng trên iPhone. Lưu ý khi đổi tên ứng dụng trên iPhone

Đổi tên ứng dụng trên iPhone cực đơn thuần

Nếu muốn đổi tên ứng dụng cho dế yêu của mình, bạn hãy thực thi như sau :

Trường hợp 1 : Cách đổi tên ứng dụng trên iPhone đã jaibreak

Như đã nói ở trên thì mình sẽ chia làm 2 trường hợp đơn cử. Và đây là trường hợp điện thoại cảm ứng của bạn đã được jaibreak và chạy iOS 10 trở về trước.

B1: Truy cập ứng dụng Cydia, sau đó tìm và tải về ứng dụng “icon rename”.

Cách đổi tên ứng dụng dành cho iFan

B2: Sau khi cài đặt “icon rename” thành công, bạn truy cập phần cài đặt để cấp quyền cho ứng dụng. Bằng cách chọn vào ứng dụng “icon rename” trong phần cài đặt. Rồi kích hoạt thẻ có tên “Require Double Tap”.

Chỉnh tên ứng dụng trên iPhone

B3: Sau khi kích hoạt ứng dụng được, bạn quay trở lại màn hình chính của điện thoại. Nhấn giữ icon mà bạn muốn đổi tên cho đến khi biểu tượng ứng dụng lắc nhẹ. Nhấn liên tục vài lần vào ứng dụng cho đến khi cửa sổ “re name” hiện ra.

B4: Khi cửa sở “re name” hiện ra, bạn chỉ cần nhập tên mà mình muốn và cuối cùng là chọn “apply” là thao tác đã hoàn thành.

Đổi tên ứng dụng trên điện thoại iPhone

Trường hợp 2 : Cách đổi tên ứng dụng trên iPhone không cần jaibreak

Khác với trường hợp thứ nhất, với cách này thì bạn có thể thay đổi tên icon trên iPhone mà không cần jaibreak. Điều kiện thực hiện là điện thoại của bạn phải có iOS 11 trở lên. Để thực hiện cách này, thực hiện như sau:

B1: Truy cập vào ứng dụng “Safari” và nhập từ khóa “Micon.io” > Truy cập vào trang web này. Đây là trang web giúp bạn có thể thay đổi icon cho iPhone cũng như thay đổi tên cho icon.

B2: Khi trang web hiện ra, bạn nhấn chọn vào mục “tạo Micon”.

Đổi tên cho ứng dụng trên iPhone

B3: Tại bước này, iFan có thể lựa chọn hình ảnh để thay thế cho biểu tượng icon. Bạn có thể sử dụng ảnh trong thư viện hoặc chụp ảnh mới. Sau khi thực hiện xong bước này, bạn nhấn chọn tiếp tục

B4: Tiếp theo bạn có thể chọn chức năng của icon mà bạn đang tạo. Có rất nhiều chức năng như gọi điện, mở trang web hoặc ứng dụng. Bạn có thể chọn chức năng mở ứng dụng, để lựa chọn những ứng dụng mà bạn muốn.

B5: Khi chọn được ứng dụng mà mình cần, lúc này cửa sổ nhập tên sẽ hiện ra, bạn có thể nhập tên mới cho ứng dụng này. Nhấn tiếp tục để hoàn thành.

Cách đổi tên cho ứng dụng trên iPhone

B6: Đây là bước dùng để lưu lại icon để bạn có thể sử dụng. Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ của safari > Lựa chọn thêm vào màn hình chính. Nhấn vào lệnh “Thêm” ở góc trên bên phải màn hình để hoàn thành thao tác.

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc đổi tên ứng dụng trên iPhone mà không cần jaibreak.

=> Chiếc iPhone 12 Pro của bạn đang bị hỏng màn hình và bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín để thay thế. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết nên đến nơi nào để tiến hành thay màn hình iPhone 12 Pro tại TPHCM. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là cách đổi tên ứng dụng trên iPhone! Mong rằng iFan thực hiện thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments