Tiết lộ 10 phần mềm dọn dẹp máy tính Win 10 tiện ích

Để một chiếc máy tính luôn được hoạt động tốt thì bạn cần phải dọn dẹp nó thường xuyên. Danh sách 10 phần mềm dọn dẹp máy tính Win 10 được Mindovermetal đề cập dưới đây, sẽ giúp bạn không gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-2

Advertisement

CCleaner

CCleaner là phần mềm dọn dẹp tuyệt vời giúp dọn rác sạch sẽ cho máy tính của bạn. Phần mềm CCleaner sẽ giúp bạn quét và phân tích tình trạng dung lượng ổ cứng tại bất kỳ thời điểm nào.

Từ đó, bạn có thể kiểm soát tốt được dung lượng máy. Cũng như có thể tiến hành dọn dẹp những file không còn sử dụng đến nếu cần giải phóng không gian lưu trữ.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-4

Disk Cleanup

Nhắc đến phần mềm dọn dẹp máy tính thì không thể thiếu Disk Cleanup. Disk Cleanup là ứng dụng dọn rác có được Microsoft cung cấp sẵn trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Advertisement

Khi sử dụng, phần mềm này tìm kiếm và phân tích các tập tin không cần thiết; hoặc không còn sử dụng trong máy tính và sau đó loại bỏ nó.

Avast Cleanup

Avast Cleanup là ứng dụng hàng đầu trong việc tối ưu và tăng tốc máy tính. Giao diện của Avast Cleanup khá là hiện đại đi cùng 4 chức năng chính. Cụ thể là để dọn dẹp máy tính; tối ưu hóa máy tính; tăng tốc máy tính và lên lịch quét mới.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-8

Sau khi phân tích hoàn tất, công cụ dọn dẹp sẽ hiển thị số lượng tệp rác; bộ đệm của trình duyệt; tiện ích bổ sung; cũng như lịch sử tải xuống và duyệt.

Advertisement

AVG PC TuneUp

AVG PC TuneUp là phần mềm tối ưu hóa hiệu suất PC nâng cao. Với việc trang bị chế độ ngủ được cải tiến sẽ cải thiện tốc độ và hiệu suất của máy tính. Cũng như trình dọn dẹp ổ đĩa và trình duyệt.

Thiết bị của bạn sẽ được bảo trì tự động toàn diện nhờ có AVG PC TuneUp.

Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là giúp bạn chăm sóc máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phần mềm sẽ tự động quét và dọn dẹp hệ thống để bảo vệ, sửa chữa và tối ưu máy tính của bạn.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-3

Ngoài chức năng dọn dẹp vệ sinh cho máy, phần mềm cũng có thêm các chức năng chặn quảng cáo, bảo vệ quyền riêng tư, dọn dẹp hệ thống khởi động, sửa chữa Windows,…

Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic là trình dọn rác máy tính hỗ trợ một hệ thống được cá nhân hóa, nêu chi tiết các vấn đề và danh sách các bản sửa lỗi được đề xuất.

Advertisement

Công cụ này cải thiện thời gian khởi động PC, tăng tốc độ tải xuống của trình duyệt, hiệu suất CPU, trình điều khiển và RAM. Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng để khôi phục các tệp đã xóa.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-2

Ashampoo

Ashampoo là ứng dụng dọn rác máy tính cung cấp hiệu suất, độ ổn định và quyền riêng tư vượt trội cho máy tính của bạn.

Với ứng dụng này, ổ đĩa của bạn sẽ được dọn dẹp dễ dàng. Ashampoo có tổng cộng 38 công cụ với các chức năng để làm sạch, bảo vệ và tối ưu hóa máy tính của bạn.

Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair là một nền tảng để dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn. Phần mềm này đem lại nhiều khả năng khác nhau như chống vi-rút, trình cập nhật trình điều khiển.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-6

Advertisement

Outbyte PC Repair là một giải pháp cho các vấn đề của hệ thống khác nhau. Phần mềm còn có thể dọn dẹp ổ đĩa của bạn và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer cung cấp các giải pháp dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Bảo vệ và bảo mật khỏi phần mềm độc hại, và tiện ích & trình cập nhật trình điều khiển.

Phần mềm này giúp ta loại bỏ các tập tin rác và lỗi thời khỏi bộ nhớ. Advanced System Optimizer cải thiện tốc độ của máy thông qua phản hồi và thời gian tải nhanh hơn.

tiet-lo-10-phan-mem-don-dep-may-tinh-win-10-tien-ich-9

Restoro

Restoro là một phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính. Cũng là giải pháp hệ thống hoàn chỉnh sử dụng công nghệ mạnh mẽ để bảo mật và sửa chữa máy tính của bạn.

Phần mềm có thể phát hiện các trang web nguy hiểm, loại bỏ các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Restoro sẽ khôi phục hiệu suất tối đa của PC của bạn.

Advertisement

Trên đây là 10 phần mềm dọn dẹp máy tính Win 10 hữu ích và tiện lợi. Với những phần mềm này sẽ giúp các bạn giải phóng rác trong máy tính 1 cách nhanh nhất. Hãy theo dõi Mindovermetal để liên tục cập nhật những bài viết hữu ích nhất.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments