Tiết lộ 3 kênh chat với người lạ trên Facebook Messenger cực hot

Bạn đang muốn trò chuyện với người lạ trên mạng xã hội nhưng lại không muốn tiết lộ danh tính của mình? Vậy thì hãy để Mindovermetal gợi ý cho bạn 3 kênh chat với người lạ trên Facebook Messenger đáp ứng nhu cầu của bạn. Đồng thời mọi thông tin cá nhân của người dùng đều được bảo mật an toàn.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-7

Tính năng –  Chatible Messenger

Chatible là một tính năng trò chuyện nổi bật tại Facebook Messenger. Tính năng này cho phép người sử dụng có thể nói chuyện với một người xa lạ bất kỳ mà không lo ngại bị lộ danh tính. Chatible quả thực là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn chia sẻ cảm xúc. Hay như giảm căng thẳng với một ai đó không quen biết.

Đến với Chatible, tất cả mọi người sẽ được kết nối với nhau một cách ngẫu nhiên. Tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật 100%. Như vậy là bạn và người trò chuyện sẽ không thể biết được danh tính của nhau.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-2

Hướng dẫn trò chuyện trên Chatible Messenger

Dưới đây sẽ là các bước thao tác đơn giản giúp bạn trò chuyện với người lạ trên Chatible Messenger bằng máy tính. Nếu bạn đang sử dụng smartphone thì có thể thực hiện các bước tương đương nhé!

Bước 1. Truy cập vào Chatible bằng link www.messenger.com/t/chatible trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Sau đó chọn Tiếp tục để bắt đầu cuộc trò chuyện.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-4

Bước 3. Lúc này bạn hãy nhấn vào Bắt đầu để trò chuyện. Hộp thoại  sẽ xuất hiện trên màn hình chính ngay lập tức. Hãy ấn Bắt đầu để có thể trò chuyện với bất kỳ người nào đó.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-1

Bước 4. Nếu bạn cảm thấy cuộc trò chuyện này không thú vị. Vậy thì kết thúc cuộc hội thoại bằng việc nhấn vào biểu tượng ba gạch dưới góc phải khung chat. → chọn End Chat.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-3

Kênh chat với người lạ – HaloChat

Cũng giống như Chatible, HaloChat cũng là một trong những kênh trò chuyện với người lạ rất được giới trẻ yêu thích. Cộng đồng HaloChat khá là lớn, hội tụ mọi người từ Bắc vào Nam. Bạn có thể tìm kiếm 1 người bạn, 1 người tri kỷ ngay tại HaloChat.

Tương tự những kênh chat trên, HaloChat cũng là một kênh nhắn tin giúp bạn trò chuyện với người lạ được nhiều bạn trẻ sử dụng lúc bấy giờ .

Hướng dẫn trò chuyện trên HaloChat

Bước 1. Hãy mở ứng dụng Facebook Messenger. → Tại thanh công cụ tìm kiếm nhập từ khóa HaloChat → Bấm chọn HaloChat.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-3

Bước 2. Tiếp đến bạn hãy chọn vào vào Bắt đầu. →  Ngay lập tức Chatbot sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với một ai đó để trò chuyện cùng với bạn.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-5

Bước 3. Nếu bạn muốn kết thúc đoạn hội thoại thì hãy chọn vào biểu tượng 3 gạch → Lựa chọn Kết thúc; hoặc gõ chữ pp hay end chat để dừng lại cuộc trò chuyện này.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-2

Kênh chat với người lạ – Chatvn

Chatvn là một kênh chatbot ẩn danh miễn phí và nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Có rất nhiều cặp đã thành đôi nhờ vào Chatvn. Đây được xem là nơi để các bạn trẻ tâm sự thoải mái, giải tỏa stress sau những ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra thì Chatvn còn có nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm.

Hướng dẫn trò chuyện trên Chatvn

Bước 1. Đầu tiên người dùng hãy mở ứng dụng Facebook Messenger → Tại thanh công cụ tìm kiếm nhập từ khóa Chatvn → Bấm chọn Chatvn/ Trò chuyện với người lạ.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-1

Bước 2. Tiếp đến bạn hãy chọn vào vào Bắt đầu. →  Ngay lập tức Chatbot sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với một ai đó để trò chuyện cùng với bạn.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-6

Bước 3. Để kết thúc cuộc trò chuyện, chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch. → Ấn chọn Kết thúc/ Đổi Người hoặc gõ chữ pp hay end chat để dừng cuộc trò chuyện.

tiet-lo-3-kenh-chat-voi-nguoi-la-tren-facebook-messenger-cuc-hot-6

Thông qua 3 kênh chat với người lạ trên Messenger cực kỳ phổ biến ở bài viết trên; hy vọng bạn sẽ có được những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều thủ thuật, ứng dụng hay hot nhất hiện nay.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments