Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android – GeekingUp

Có hai loại ứng dụng chạy trong điện thoại cảm ứng Android của bạn, một trong số chúng khởi động khi bạn mở chúng lên và loại còn lại sẽ mở ra mà bạn không biết .

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android – GeekingUp

Advertisement

Các ứng dụng mở ra mà không có quan điểm ​ ​ của bạn là những ứng dụng sẽ giúp những ứng dụng khác tìm thấy vị trí, danh bạ và những thông tin quan trọng khác tương quan đến bạn .Mặc dù chúng rất hữu dụng vì bạn không cần phải nhập lại thông tin và đồng nhất hóa danh bạ của mình, chúng tiêu tốn rất nhiều pin và bộ nhớ mà bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hơi tuyệt vọng. Nó phụ thuộc vào vào cách chúng được mã hóa tốt .Một thông tin sẽ bật lên khi những ứng dụng trong nền mở màn chạy. Nếu bạn thấy rằng điện thoại cảm ứng của mình pin đang hết sạch nhanh gọn, hoặc của bạn kho không nhiều đến mức, thì bạn rất hoàn toàn có thể kiểm tra chúng trong Trình quản trị ứng dụng. Ngoài ra, những cái luôn chạy hoàn toàn có thể được tìm ra cùng với lượng pin mà chúng tiêu thụ .Xem thêm : Cách tìm và dừng chạy trong Nền trong Windows 10Dưới đây là những mẹo để vô hiệu và dừng 1 số ít trong số chúng .

Để tìm hiểu các ứng dụng luôn chạy trong nền

Bước 1 :

Trước tiên bạn nên kích hoạt Developer options. Để làm điều đó, hãy About device trong trang cài đặt và nhấn vào tùy chọn số bản dựng nhiều lần. Tùy chọn nhà phát triển sẽ tự động bật.

Advertisement

Bước 2 :

Bây giờ, hãy chuyển đến Cài đặt và nhấn vào Application Manager.

Screenshot_2016-02-16-12-06-00

Advertisement

Bước 3 :

Trong số các tùy chọn khác nhau xuất hiện ở trên cùng, hãy vuốt sang trái và phải để tìm các tùy chọn bên dưới Running. Bạn nhận được những cái hiện đang chạy và lượng pin mà chúng tiêu thụ.

Screenshot_2016-02-16-12-07-24

Bước 4 :

Để tìm ra các ứng dụng ngốn nhiều pin hơn, hãy chuyển đến Cài đặt và trong tùy chọn  System Manger, hãy chuyển đến Battery để tìm chúng.

Screenshot_2016-02-16-12-08-44

Advertisement

Cách ngăn các ứng dụng chạy trong nền

Bước 1 :Chọn ứng dụng từ Application Manager, nơi bạn sẽ tìm thấy những tùy chọn như Buộc dừng, Gỡ thiết lập bản update, Tắt, Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache .Bước 2 :

Chọn trên Force Stop để ngăn chúng chạy trong nền.Nhấp vào nút OK để thực hiện việc này.

Screenshot_2016-02-16-12-20-28

Bước 3 :

Bạn cũng có thể gỡ cài đặt một trong những lựa chọn của mình bằng cách nhấp vào Uninstall Updates.

Advertisement

Cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments